Thanh lý máy in mã vạch cũ chất lượng với giá tốt nhất – BIGBUY

Tác giả: Tam Nguyen

Ngày đăng: 17/04/2020

– Phổ biến: 5335

Máy in mã vạch cũ hay máy in barcode cũ hiện đang được mua bán, thanh lý tại BIGBUY với đa dạng thương hiệu, độ mới, mức giá khác nhau,..Cam kết chính hãng, hàng chất lượng và tất cả máy đều được bảo hành 6 tháng tại BIGBUY. Dịch vụ thanh lý máy in mã vạch giá tốt nhất thị trường của chúng tôi hân hạnh phục vụ quý khách.

Nội dung bài viết:

1. Có nên dùng máy in tem mã vạch cũ

Thanh lý máy in mã vạch

Thanh lý máy in mã vạch giá rẻ tại BIGBUY
Máy in mã vạch đã qua sử dụng được thanh lý với những thiết bị hoặc cụ thể trong máy cũng hao mòn theo năm tháng. Thường những máy in đó sẽ được bán lại với mức giá rẻ, thậm chỉ rẻ hơn 60-70 % giá trị mua mới .

Nhưng cũng có một số máy in mã vạch độ mới cao từ 90% do đơn vị trước thanh lý, các máy in mã vạch này được BIGBUY thu lại và thanh lý máy in mã vạch cũ đó cho quý Khách hàng có nhu cầu.

Ưu điểm của máy in mã vạch cũ:

• Tiết kiệm chi phí, ngân sách của công ty/doanh nghiệp bạn
  • Sử dụng khoản tiền dôi ra do đầu tư vào máy in tem nhãn cũ để tái sử dụng/đầu tư
  • Máy in mã vạch thanh lý có độ bền cao, có thể sử dụng thêm từ 2-3 năm tiếp theo
  • Ngoại hình như mới, không ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ
  • Máy in thanh lý vẫn được bảo hành từ 3-6 tháng tùy loại.
  • Nhiều thương hiệu cao cấp để lựa chọn, mức giá sản phẩm của các thương hiệu cao cấp thường bằng hoặc thấp hơn máy mới nhưng thương hiệu không uy tín
  • Cùng mức giá có thể sở hữu máy in mã vạch công nghệ vượt trội hơn so với máy mới

2. Đánh giá một số dòng máy in mã vạch đã qua sử dụng

Máy in tem mã vạch để bàn (desktop Printer)

• Loại máy in này có thiết kế khá nhỏ gọn, được đặt và sử dụng cố định trên bàn. Độ phân giải của máy gồm 2 loại: 203 dpi và 300 dpi, các máy in mã vạch để bàn cũng cho tốc độ in thấp chỉ từ 152mm/s.
  • Các máy in mã vạch này thường được sử dụng trong văn phòng, độ ồn nhỏ, hiệu suất in trung bình và hoạt động không quá thường xuyên. Máy phù hợp với các cửa hàng tiện lợi nhỏ lẻ, doanh nghiệp có nhu cầu in mã vạch số lượng ít.
  • Với máy in mã vạch Desktop bạn nên lựa chọn hàng đã qua sử dụng để tiết kiệm. Các thương hiệu khi mua thanh lý máy in mã vạch nên chọn là Zebra, Toshiba, Printer,Xprinter, Bixolon..

Thanh lý máy in mã vạch cũ

Thanh lý máy in mã vạch doanh nghiệp những loại

Máy in barcode công nghiệp nhẹ (Light Industrial Printer)

• Đây là dòng máy in được thiết kế tương đối lớn, công suất hoạt động cao, tốc độ của máy đạt 203mm/s độ phân giải từ 203 dpi, 300 dpi, 305 dpi và 600 dpi, tùy vào chất lượng in mà bạn chọn lựa.
  • Đây là dòng máy thường được sử dụng ở các nhà máy, siêu thị lớn,..cần lượng mã vạch số lượng nhiều. Dòng máy này cũng rất nên được chọn lựa mua cũ vì giá thành mua mới khá đắt. Các thương hiệu bạn có thể lựa chọn như là Toshiba, Epson,..

Máy in tem công nghiệp nặng (Heavy Industrial Printer)

• Đây là loại máy in mã vạch khủng nhất, tốc độ in lên đến 330mm/s bề rộng tem in từ 126mm đến 168mm, chiều dài cuộn giấy lên đến 200m. Đây là dòng máy đáp ứng được đầy đủ định dạng và kích thước in khác nhau.
  • Dòng máy này thường không dành cho các mục đích sử dụng thông thường, các nhà máy, doanh nghiệp lớn mới sử dụng. Máy này hiện tại BIGBUY cũng có kinh doanh nhưng theo dạng Order chứ không sẵn có.

Máy in mã vạch di động

Thanh lý máy in tem mã vạch

Thanh lý máy in mã vạch dạng cầm tay thuận tiện tại BIGBUY

• Đây là dòng máy in nhỏ gọn, sử dụng để cầm tay đem theo bên mình. Máy thích hợp ở những nơi điều kiện nhỏ hẹp hoặc cần di chuyển nhiêu để dán mã vạch.Tiện lợi về mặt thiết kế nhỏ gọn nhưng bù lại máy có tốc độ in chậm, nhãn in nhỏ và ngăn chứa giấy nhỏ.
  • Với máy in tem vạch di động hay máy in mã vạch mini bạn nên lựa chọn thương hiệu như Printek, Citizen, Toshiba,..vì đây là những hãng nổi tiếng, các sản phẩm cũ cũng đạt được chất lượng tuyệt vời.
  • Tựu chung lại, tùy vào mục đích sử dụng và chi phí bạn có thể chi ra thì bạn cần cân nhắc về 4 loại máy in trên cho 4 trường hợp sử dụng khác nhau. Song song đó cũng cần xác định luôn thương hiệu của máy in, các thương hiệu sản xuất máy in mã vạch tốt như: Toshiba, Citizen, Epson, Printek,..

Khi chọn mua máy in mã vạch, tem nhãn cũ bạn cũng nên lưu ý về tốc độ in, độ phân giải, công nghệ in của máy, và các yếu tố đảm bảo như bảo hành, đổi trả,..

3. Địa chỉ cung cấp, thanh lý máy in mã vạch cũ uy tín

Máy in mã vạch thanh lý TPHCM

BIGBUY chuyên thanh lý máy in mã vạch cũ giá rẻ

• Sản phẩm thanh lý phải đảm bảo chất lượng và độ mới lớn 90% trong khâu chọn lọc.
  • Nguồn gốc xuất xứ sản từ những thương hiệu nổi tiếng: Zebex, Symbol, Antech, Toshiba,Xprinter…..
  • Sản phẩm đảm bảo chưa qua sửa chữa như bo mạch, thiết kế, phím bấm,…khi sử dụng dịch vụ thanh lý máy in mã vạch cũ của BIGBUY.
  • Bigbuy còn hỗ trợ dịch vụ tư vấn, lắp đặt sửa chữa tận nơi.
  • Khi mua hàng tại BIGBUY Khách hàng được bảo hành 6 tháng nên hoàn toàn yên tâm sử dụng.
  • Giá sản phẩm thanh lý máy in tem nhãn cũ của chúng tôi cung cấp cạnh tranh nhất so với thị trường.
  • Nhiều chi nhánh ở TPHCM, Hà Nội, Cần Thơ, Biên Hòa để khách hàng có thể test thử sản phẩm trước khi mua hàng.

Nếu quý Khách Hàng có nhu cầu về máy in mã vạch cũ, thanh lý máy in mã vạch, thanh lý máy tính tiền siêu thị hay máy in bill thanh lý hãy liên hệ ngay với số Hotline: +8498.217.9386 hoặc 0905 959598. Thông tin doanh nghiệp của BIGBUY ở cuối trang. Nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ Khách Hàng một cách nhanh nhất và chu đáo nhất.

Nguyễn Thanh Tâm

Tam Nguyen

Công ty Cổ phần Bigbuy đã, đang và sẽ luôn luôn phấn đấu trở thành một trong những nơi phân phối cho người mua những loại sản phẩm và thưởng thức dịch vụ xứng danh nhất .

Follow : | Facebook | Linkedin | Twitter