Thanh Lý Máy Lọc Nước Nhập Khẩu Công Nghệ Ro Usa

Trước kia em kinh doanh cửa hàng nhưng giờ em bận quá không có người trông coi cửa hàng nên cần thanh lý 50máy lọc nước  nhập khẩu Công nghệ Mỹ, Nhật, Nga. Giảm 20% So với Cửa hàng hiện đang bán trên thị trường. hàng chính hãng nhập khẩu có Hóa đơn Đỏ Nếu anh chị nào có nhu cầu ạ. Thời gian bảo hành máy là 36 tháng và Các lõi lọc thay thế em cũng còn khoảng 1 vạn lõi lọc các loại ai cần lấy thì qua nhà em lấy em để giá tốt hơn là mua ở cửa hàng. các anh chị khi mua hàng qua nhà em giao dịch hoặc em cũng có thể ship hàng toàn quốc khi nào nhận hàng thì thanh toán tiền nên anh chị yên tâm ạ. các lõi lọc của máy lọc nước nhập khẩu đều có tem cào gửi đến tổng đài nên anh chị yên tâm sẽ không mua phải hàng nhái – hàng kém chất lượng ạ. kèm theo đó em cũng thanh lý 1 lô Dụng cụ Bút TDS để kiểm Tra Nước lọc có đạt Tiêu chuẩn hay không ạ nên các anh ,chị yên tâm ạ .
1.Máy Lọc Nước Nano Geyser Nhâp khẩu Của Nga Mã TK08 *8 Cấp Lọc* Không dùng điện – không có nước thải dành cho nước máy – Thành Phố .
Giá Thị trường Cửa hàng :2tr5 đến 3tr3
Giá Thanh lý 2tr. Có Tem Chống Hàng Giả Do bộ Công an cấp ( Còn 30 Máy )

Thanh Lý Máy Lọc Nước Nhập Khẩu Công Nghê RO/USA

Máy Lắp Dưới Gầm Chậu Rửa Chén Rất Gọn Gàng.
7 Thanh Lý Máy Lọc Nước Nhập Khẩu Công Nghê RO/USA

Máy Lọc Nước Geyser nhập khẩu của Nga 8 lõi lọc.giữ nguyên khoáng chất của nước không dùng điện, không dùng nước thải. Được ví như Nước đóng trai cao cấp Lavie nước khoáng thiên nhiên.
– Được khuyến cáo sử dụng tại trường mẫu giáo, trường học và các tổ chức y tế bởi viện Pasteur, viện nghiên cứu dịch tễ học và viện vi sinh vật.

Lõi lọc Aragon – trái tim của máy lọc nước Geyser: kích thước đến 0.01μmLà vật liệu lọc tập hợp tất cả các ưu việt của vật liệu lọc truyền thống với hiệu quả xử lý nước vượt trội:(Aragon là lõi lọc duy nhất hiện nay trên thế giới tích hợp 4 cơ chế lọc trong 1 lõi lọc(LÕI LỌC 4 IN 1) bao gồm: Lọc cơ học lọc bằng hấp thụ Lọc bằng trao đổi Inon Lọc và diệt khuẩn bằng nguyên tử bạc(Ag))Lọc sạch cơ học(kích thước lỗ đến 0.01μm), làm mềm nước(khử muối, tạo CO2 làm cân bằng PH), ngăn chặn sự đóng cặn của nước sau khi đun nấu, diệt khuẩn cực mạnh (bằng nguyên tử bạc), hấp thụ mùi, clo, các hợp chất chứa clo, các hợp chất hữu cơLõi lọc Aragon có khả năng loại bỏ tất cả các kim loại nặng(từ nhôm cho đến kim loại phóng xạ), các hợp chất của chúng, muối cứng,…các hợp chất hữu cơ, clo, vius …

2.Máy Lọc Nước Nhập Khẩu Công nghệ USA TITANIC. 8 Cấp Lọc
Giá thị trường 3tr500.
Giá Thanh Lý 2tr900k (Còn 26 Máy Đã bao Gồm Lắp Đặt Nội thành HN )
A.Hình ảnh Máy :
8 Thanh Lý Máy Lọc Nước Nhập Khẩu Công Nghê RO/USA

5 Thanh Lý Máy Lọc Nước Nhập Khẩu Công Nghê RO/USA

13 Thanh Lý Máy Lọc Nước Nhập Khẩu Công Nghê RO/USA

Lắp Cả Hộp Inox Cao Cấp :

15 Thanh Lý Máy Lọc Nước Nhập Khẩu Công Nghê RO/USA
3500000

B.Hình ảnh Lắp Máy RO TITANIC Dưới Gầm Chậu :
14 Thanh Lý Máy Lọc Nước Nhập Khẩu Công Nghê RO/USA

Chức năng Và Chế Độ Bảo hành :

Máy Lọc Nước TITANIC 8 cấp ( ko tủ )Mã Model: TN-0208

Công suất lọc nước (Lít/giờ): 15 lít/hHãng sản xuất : TITANICCông suất lọc nước ( Lít / giờ ) : 15 lít / h

Điện áp (V): 220v
Công suất (W): 24w
Kích thước (mm): 370 x 220 x 440 mm.

Ưu điểm:

Ngăn chặn bùn đất rỉ sét, những tạp chất trong nước. • Ngăn chặn vi trùng, Amip ăn não người .Loại bỏ độc tố và những chất gây ung thư, viêm da .Khử mùi, làm mềm nước .

Tăng oxy hòa tan trong nước, chống lão hóa và ngăn ngừa khô da.
Trung hòa axit dư thừa, làm mềm nước, cân bằng độ PH
Nước qua hệ thống lọc của Máy lọc nước RO  có thể uống ngay mà không cần đun sôi.
Tự động lọc nước.

tự động dừng khi thiếu nước.
Ngừng Hoạt động khi bình nước đầy, tránh lãng phí điện.
Tự động lọc nước.
Tự động dừng khi thiếu nước.
Ngừng Hoạt động khi bình nước đầy, tránh lãng phí điện.
Máy lọc nuớc cấu tạo nhỏ gọn, đẹp và sang trọng, tiết kiệm điện.
Sản phẩm có nhiều mẫu mã, chủng loại.
Sản phẩm bảo hành toàn bộ phần điện:  36 tháng.

Máy Lọc Nước TITANIC 8 cấp ( ko tủ ) Mã Model : TN-0208

Máy Lọc Nước Panasonic CÔng Nghệ Nhật Bản 8 Cấp Lọc :

17 Thanh Lý Máy Lọc Nước Nhập Khẩu Công Nghê RO/USA
3000000
Máy Lọc nước nhập khẩu công nghệ Nhật bản 8 cấp lọc khi nước qua máy lọc nước trở thành nước tinh khiết và không cần phải đun vì bất kỳ nguồn nước nào đi qua máy lọc nước panasonic đều bị loại bỏ qua đường nước thải tuyết đối đến 99% và khi đi qua lõi số 5 nano bạc diệt khuẩn 100% sau đó ra vòi nước tinh khiết trở nên sạch hoàn hảo 100% cho nguồn nước của gia đình bạn. sp đc bảo hành toàn quốc 3 năm. hệ thống 84 tỉnh thành bảo hành và phân phối trên toàn quốc .

6 Thanh Lý Máy Lọc Nước Nhập Khẩu Công Nghê RO/USA

1 Thanh Lý Máy Lọc Nước Nhập Khẩu Công Nghê RO/USA

18 Thanh Lý Máy Lọc Nước Nhập Khẩu Công Nghê RO/USA

3500000

Và còn nhiều sản phẩm khác mời anh chị ghe qua wedsite của mình để tham khảo và chọn cho mình 1 chiếc máy lọc nước tốt nhất nhé. lỗi 1 đổi 1 trong vòng 6 tháng với máy RO và 3 tháng với máy nano của nga .

Và 1 số lượng lớn lõi lọc trong kho ai có nhu cầu thì qua nhà mình lấy nhé. mình bảo hành cả lõi lọc và máy lọc cho các anh chị. tất cả các dòng máy lọc đang có trển thị trường mình đều có nhé như kangaroo – Karofi – Myota – Htech – ….vvv

Hotline : 24/24 : 0978.00.61.61