Máy in ly nhựa giá bao nhiêu? in lụa, in offset, in logo nhiều màu

Để in được chiếc ly nhựa có logo tên thương hiệu, những câu slogan thì chắc như đinh cần phải sử dụng đến chiếc máy in. Vậy có khi nào bạn muốn biết quy trình tiến độ để tạo ra những chiếc ly nhựa đẹp như thế nào ? Mức giá máy in ly nhựa là bao nhiêu ? Cùng với Huy Nhất tìm hiểu và khám phá kĩ bằng cách theo dõi bài viết dưới đây !

Máy in ly nhựa là gì ? Tại sao phải sử dụng chúng ?

Nếu bạn bán đồ uống như trà sữa, cafe, sinh tố … thì chắc như đinh phải có chiếc ly nhựa in logo. Bạn hoàn toàn có thể thấy nhiều tên thương hiệu lớn như Highland Coffee, Gong Cha, R&B hay Toco Toco … đều sử dụng chiếc ly nhựa có in hình ảnh tên thương hiệu của họ. Đây là giải pháp tăng độ nhận diện tên thương hiệu một cách nhanh nhất .

May-in-ly-nhua-la-gi

Và dĩ nhiên, để có thể tạo ra những chiếc ly như vậy thì trong quá trình sản xuất, người ta phải dùng đến những chiếc máy in. Đây là loại máy chuyên dụng dùng để in hình, chữ lên thân ly tạo ra những thành phẩm đẹp mắt nhất.

Mặc dù mức giá máy in ly nhựa khá cao, nhưng bù lại chúng mang đến những quyền lợi như :

+ Hạn chế ly bị hỏng

Nếu bạn sử dụng chiếc máy in tân tiến, hiệu suất lớn thì sẽ hạn chế được số lượng ly bị hư hỏng. Bên cạnh đó còn giúp cơ sở sản xuất tiết kiệm chi phí thời hạn và ngân sách in ấn .

+ Nâng cao chất lượng mẫu sản phẩm

Chiếc ly nhựa có đạt chất lượng, có đẹp hay không ngoài các yếu tố về chất liệu, quá trình gia công, còn phụ thuộc vào chiếc máy in ấn. Dùng máy tốt, tiên tiến thì in rõ nét, không bị mờ hoặc nhòe. Và thành phẩm mang tới tay khách sẽ hoàn hảo hơn.
Nên nhớ, “thành bại tại bao bì”. Khách hàng có đánh giá cao cửa hàng của bạn hay không còn phụ thuộc rất lớn vào chiếc bao bì đựng sản phẩm. Hãy chắc chắn là bạn đã chọn đúng thương hiệu cung cấp uy tín.

Các dòng máy in ly thông dụng lúc bấy giờ

Trên thị trường lúc bấy giờ có rất nhiều loại máy in ly nhựa khác nhau, tính năng phong phú. Trước khi tìm hiểu và khám phá về mức giá máy in ly nhựa, cùng điểm qua những dòng máy cơ bản sau đây nhé !

+ Máy in bán tự động Sammon SM2
+ Máy in tự động Sammon SMA1
+ Máy in lụa tự động khổ 1,2M X 0,8M Robowind (Năng suất: 10 – 20 sản phẩm/phút)
+ Máy in lụa trụ tròn ( Năng suất in: 1500 – 2300 sản phẩm/phút)
+ Máy in lụa tự động khổ A3

Mỗi dòng máy đều có những ưu nhược điểm và mức giá khác nhau. Nếu bạn có ý định tự tìm hiểu và in ấn ly nhựa thì hãy cân nhắc thật kĩ nhé!

Giá máy in ly bằng nhựa năm 2021 là bao nhiêu ?

Thực tế, rất khó để biết được giá máy in một cách đúng chuẩn bởi nó còn phụ thuộc vào nhiều vào những yếu tố khác như kích cỡ, thương hiệu, hiệu suất và chất lượng … Thông thường, mức giá sẽ có sự linh động và chênh lệch giữa những nơi cung ứng với nhau. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm bảng giá đơn cử dưới đây .

Lưu ý cần biết khi chọn mua máy in ly nhựa

Bạn đang cần tìm địa chỉ sản xuất máy in trực tiếp, bạn cần lan rộng ra việc làm kinh doanh thương mại với những chiếc máy tân tiến và quản lý và vận hành đơn thuần. Nhưng chưa biết địa chỉ nào uy tín ? Hoặc bạn chưa có kinh nghiệm tay nghề trong việc in ấn ly để mang lại hiệu suất cao nhất .luu-y-khi-chon-mua-may-in-lyNếu thế hãy chú ý quan tâm những điều sau :

+ Về chất lượng loại sản phẩm :

Hiện nay, có rất nhiều dòng sản phẩm. Thông dụng nhất là máy in lụa và máy in offset. Mỗi loại có những ưu và nhược điểm riêng. Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn loại máy phù hợp với cửa hàng.
Bên cạnh đó, cũng đừng quên cân nhắc thị trường của bạn nhé! Nếu in 1 màu bạn chỉ cần máy in lụa là đủ.

+ Nơi sản xuất và in ấn

“Một cánh én không thể làm nên mùa xuân”. Do đó, bên cạnh việc dùng máy móc thiết bị hiện đại thì không thể bỏ qua những người trực tiếp thực hiện gia công ly. Tốt nhất là bạn nên tìm các địa chỉ tập trung nhân công, nguyên liệu. Chỉ có những nơi này mới đảm bảo về nguồn nguyên liệu, máy móc và đội ngũ nhân công.

Hiện nay, Bao Bì Huy Nhất là tên thương hiệu cung ứng mẫu sản phẩm máy in ly nhựa với chất lượng với giá tiền cạnh tranh đối đầu nhất. Chúng tôi luôn sử dụng những loại máy in tiên tiến và phát triển tích hợp với đội ngũ nhân viên cấp dưới kinh nghiệm tay nghề giỏi, toàn bộ đã tạo nên những thành phẩm chất lượng nhất. Vậy nên, tính tới thời gian hiện tại, đã có hơn + 360 shop tại Thành Phố Hồ Chí Minh tin yêu và lựa chọn Huy Nhất làm đối tác chiến lược lâu bền hơn .

Qua những chia sẻ trên, chắc hẳn các bạn đã nắm được mức giá máy in ly nhựa rồi phải không. Và nếu bạn đang cần tìm kiếm nơi cung cấp sản phẩm bao bì chất lượng nhất, chần chờ gì nữa mà không liên hệ với Huy Nhất để được tư vấn ngay! Chúc các bạn may mắn!

Tham khảo thêm: BÁO GIÁ MÁY IN LY GIẤY – SO SÁNH GIÁ 3 THƯƠNG HIỆU LỚN