Media Mart khai trương đại siêu thị điện máy thứ 11

Ngày 8/5, đại siêu thị điện máy Media Mart Phạm Văn Đồng sẽ khai trương mở bán tại số 166 Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, TP. Hà Nội .Đây là siêu thị thứ 11 của Media Mart trên toàn nước và là siêu thị thứ 7 tại TP.HN. Tọa lạc trên tuyến đường ra trường bay Nội Bài, nối tiếp TT thành phố với những khu đô thị mới đang tăng trưởng, Media Mart Phạm Văn Đồng là một trong những siêu thị có vốn góp vốn đầu tư và quy mô tại cửa ngõ phía Tây TP. hà Nội TP.HN. Nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành điểm shopping uy tín, thân thiện với khoảng trống tọa lạc mở và độc lạ với những quy mô phân phối kinh doanh nhỏ hiện tại trong khu vực .

anh_1.jpg

Sự ra đời của Media Mart Phạm Văn Đồng khẳng định Hà Nội vẫn là thị trường trọng điểm giúp hệ thống siêu thị điện máy này tận dụng nguồn lực cũng như thế mạnh của mình và là bước đệm quan trọng để hệ thống này mở rộng thị trường miền Bắc và xa hơn là toàn quốc.

Nhân dịp này, MediaMart mang đến chuỗi chương trình ” giá sốc cơn lốc quà Tặng Ngay “. Theo đó, trong 4 ngày vàng 8/5 – 11/5, với đơn hàng 49.000 đồng, gần 4.000 người mua của MediaMart Phạm Văn Đồng sẽ được nhận ngay những phần quà trị giá đến 690.000 đồng như quạt hạng sang, bình siêu tốc Inox 1,7 lít, bộ quà khuyến mãi xà bông Camay hay ứng dụng diệt virus Trend Micro Titanium .
Khi tham gia shopping những mẫu sản phẩm gia dụng của Kangaroo, Sunhouse tại siêu thị, khách được hưởng giá rẻ cùng quà Tặng Kèm từ MediaMart. Ngoài ra, người mua được nhận thêm một quà Tặng giá trị như ấm siêu tốc, nhà bếp từ … trực tiếp từ nhà phân phối, điều này chưa từng có trong dịp khai trương mở bán trước .

anh_2.jpg

Nhiều sản phẩm được bán với giá rẻ theo từng khung thời gian như: TV LED 32’’ Pansonic, Sharp, Toshiba giảm trực tiếp 2 triệu, chỉ còn 3,99 triệu đồng; điều hòa 1 chiều 9000BTU giảm 2 triệu, giá còn 3,99 triệu đồng; tủ lạnh Panasonic 130l NR-BJ151SSVN giảm 40% còn 2,99 triệu đồng; iPhone 5C giảm 3 triệu, còn 7,98 triệu đồng, máy tính bảng Asus MemoPad HD7’’ giảm 2,5 triệu, còn 990.000 đồng; chuột quang, tai nghe, USB 8G đồng giá từ 9.000 đồng,…

anh_3.jpg

Hàng nghìn loại sản phẩm thuộc toàn bộ những ngành hàng được giảm giá 30-50 % trong suốt tuần lễ khai trương mở bán từ 8/5 đến hết 16/5. Sự kiện khuyến mại chào mừng mở bán khai trương MediaMart Phạm Văn Đồng không chỉ được hỗ trợ vốn bởi những tên thương hiệu điện máy, máy tính, mobile số 1 quốc tế mà còn được sát cánh bởi những tổ chức triển khai kinh tế tài chính, ngân hàng nhà nước uy tín cùng nhiều khuyến mại như trợ giá hoàn tiền 2 triệu đồng cho chủ thẻ tín dụng thanh toán HSBC, trả góp 0 % lãi suất vay với ACS hay HDFinance .
Cùng với sự Open của đại siêu thị mới này, Media Mart đã “ phủ sóng ” rộng khắp 4 tỉnh, thành phố trọng điểm ở miền Bắc gồm : TP. Hà Nội, TP. Hải Phòng, Thái Nguyên và TP Bắc Ninh. Ngay trong quý II, mạng lưới hệ thống này còn mở bán khai trương thêm 4 siêu thị. Trong đó, 2 siêu thị tại cửa ngõ phía Tây là Media Mart Hồ Tùng Mậu và Media Mart Vĩnh Phúc cùng với 2 siêu thị tại những tỉnh là Media Mart Hưng Yên và Media Mart Thanh Hóa. Kế hoạch này giúp nâng tổng số 15 siêu thị trên toàn nước với tổng diện tích quy hoạnh mặt phẳng bán hàng đạt tới 95.000 mét vuông .

MediaMart góp phần đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của thị trường đối với các sản phẩm điện tử, điện lạnh, kỹ thuật số, mobile, công nghệ viễn thông… phục vụ cuộc sống hiện đại và tiện nghi của người tiêu dùng. Hệ thống này thực hiện chính sách đổi trả hàng đến 30 ngày, miễn phí vận chuyển, bảo hành cháy nổ IC, bảo hành tại nhà, mỗi ngày một sản phẩm giảm giá đến 50%. Chi tiết xem tại http://MediaMart.vn/ hoặc http://TheGioiDienMay.com/.

MediaMart Phạm Văn Đồng có tổng vốn góp vốn đầu tư ước tính hàng trăm tỷ đồng, tổng diện tích quy hoạnh xê dịch 3.000 mét vuông với mạng lưới hệ thống kho vận, TT Bảo hành, TT dịch vụ người mua riêng không liên quan gì đến nhau theo quy mô kinh doanh bán lẻ văn minh. Siêu thị có khoảng trống tọa lạc và thưởng thức khoa học, không thiếu cơ cấu tổ chức sản phẩm & hàng hóa của những ngành điện máy, máy tính và mobile với bãi đỗ xe lên đến 1.200 mét vuông, quy mô shopping chuẩn quốc tế .
( Nguồn : Media Mart )