[Sản phẩm mới] Máy lọc không khí AKYO AK-30A

[Sản phẩm mới] Máy lọc không khí AKYO AK-30A

Đối với tình trạng ô nhiệm không khí hiện nay, sắm cho gia đình bạn 1 chiếc máy lọc không khí là điều cần thiết. Sau đây là một sản phẩm công nghệ mới rất đang lựa chọn.

Màn hình OLED hiện đại
Máy lọc không khí AKYO AK-30A với thiết kế màn hình OLED hiển thị chất lượng không khí ( chỉ số PMI 2.5) qua 4 màu xanh đậm: an toàn, xanh lá mạ: không tốt, đỏ: xấu, tím: rất xấu giúp người dùng dễ dàng giám sát và nhận biết chất lượng không khí trong ngôi nhà của mình.

4 cấp độ gió & 1 chế độ tự động
Máy lọc có chế độ tự động điều chỉnh tốc độ gió ở 4 cấp khác nhau khi phát hiện mùi.

Mắt thần – Cảm biến chính xác
Mắt thần – Cảm biến bụi phía sau thân máy đo chất lượng không khí chính xác. Cho phép máy phát hiện bụi nhỏ, mùi hôi, các chất độc hại có trong không khí cũng như nhiệt độ, độ ẩm và hiển thị chi tiết lên màn hình OLED.

Bộ lọc cao cấp
Máy lọc không khí AKYO AK-30A tích hợp 6 cấp độ lọc: lớp lọc thô, lớp HEPA, lớp carbon, lớp titan dioxit, lớp UV và lớp Ion. Nhờ đó mà thiết bị có thể lọc sạch đến 99.97% các hạt bụi bẩn trong không khí.

 

Diện tích sử dụng phù hợp với phòng 35m2
Thiết kế trụ tròn, các khe hút gió được sắp xếp dày đặc, giúp gia tăng diện tích tiếp xúc, do đó luồng không khí đi vào nhanh hơn. Máy lọc không khí có khả năng làm sạch tối ưu nhất trong khoảng 20-35m2 với tốc độ ;àm sạch không khí lên tới 200m3/h

Máy lọc không khí AKYO AK-30A giải pháp hiện đại, thông minh mang đến bầu không khí trong lành, bảo vệ sức khỏe con người.

Chế Độ Bảo Hành:

–Cam kết bảo hành 24 tháng chính hãng TẠI NHÀ

– Lỗi 1 đổi 1 mới trong 30 ngày đầu kể từ ngày mua hàng. (với lỗi motor, mạch, bảng điều khiển do nhà sản xuất)

– Giao hàng và lắp đặt hướng dẫn tại nhà hoàn toàn miễn phí.

https://englishteacher.edu.vn/

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM