Điện Thoại Xiaomi Redmi Note 7 (3GB/32GB) – Hàng Chính Hãng – Điện thoại Smartphone | https://englishteacher.edu.vn

Giới thiệu Điện Thoại Xiaomi Redmi Note 7 (3GB/32GB) – Hàng Chính Hãng

Điện thoại chính hãng, Nguyên seal, Mới 100%, Chưa Active
Phiên bản quốc tế có tiếng Việt
Miễn phí giao hàng tiêu chuẩn toàn quốc
Thiết kế: Nguyên khối, Khung kim loại, Mặt lưng kính
Màn hình: 6.3″ Full HD+ (1080 x 2340 Pixels)
Camera Sau: 48 MP và 5 MP (2 camera)
Camera Trước: 13MP
CPU: Qualcomm SDM660 Snapdragon 660 8 nhân
Bộ Nhớ: 32GB
RAM: 3GB
Tính năng: Mở khóa bằng vân tay, Mở khóa bằng khuôn mặt

Thiết kế mặt lưng bằng kính phối màu gradient

Điện thoại chính hãng, Nguyên seal, Mới 100 %, Chưa ActivePhiên bản quốc tế có tiếng ViệtMiễn phí giao hàng tiêu chuẩn toàn quốcThiết kế : Nguyên khối, Khung sắt kẽm kim loại, Mặt sống lưng kínhMàn hình : 6.3 ” Full HD + ( 1080 x 2340 Pixels ) Camera Sau : 48 MP và 5 MP ( 2 camera ) Camera Trước : 13MPCPU : Qualcomm SDM660 Snapdragon 660 8 nhânBộ Nhớ : 32GBRAM : 3GBT ính năng : Mở khóa bằng vân tay, Mở khóa bằng khuôn mặt

Điện Thoại Xiaomi Redmi Note 7 mang trong mình một thiết kế với sự kết hợp hài hòa giữa chất liệu kim loại nguyên khối và kính tạo nên một thiết kế tổng thể vô cùng cứng cáp nhưng không kém phần sang trọng, quyến rũ.

Máy sở hữu cho mình mặt lưng bằng kính phối màu gradient, mang lại cho máy cảm giác cao cấp và sang trọng hơn rất nhiều. 4 Góc máy được tăng cường độ bền đáng kể giúp chống vỡ kính gấp 4 lần so với các smartphone khác trên thị trường hiện nay.

Màn hình giọt nước 6.3 inch Full HD+

Với kích cỡ màn hình hiển thị 6.3 inch sẽ bảo vệ cho bạn có một khoảng trống thưởng thức vô cùng thoáng rộng nhưng vẫn đem lại năng lực cầm nắm gọn nhẹ nhờ tỷ suất khung hình ( 19.5 : 9 ) được trang bị.

Kèm theo đó là một chất lượng hiển thị ấn tượng với độ sáng cao, sắc tố trong trẻo, sắc nét đến từ độ phân giải Full HD + ( 1080 x 2340 ) tích hợp với tấm nền IPS giúp bạn hoàn toàn có thể thưởng thức góc nhìn rộng 178 ° đem lại hình ảnh sắc nét, sôi động và độ tương phản cao ngay cả ở những góc nhìn hẹp. Thiết kế màn hình hiển thị theo kiểu giọt nước giúp máy gây ấn tượng cho người dùng ngay từ cái nhìn tiên phong. Độ sáng của máy cũng khá cao lên tới 450 nits giúp bạn thuận tiện xem nội dung dưới ánh sáng mặt trời và bảo vệ mắt.

Chip Qualcomm SDM660 Snapdragon 660 8 nhân

Tích hợp con chip Qualcomm SDM660 Snapdragon 660 8 nhân và bộ nhớ RAM lên đến 3GB, Xiaomi Redmi Note 7 triển khai mọi tác vụ nặng nhất một cách thuận tiện, từ lướt web, soạn thảo văn bản đến chơi game 3D. Bên cạnh đó, với bộ nhớ trong 32GB chiếc điện thoại cảm ứng Xiaomi giúp người dùng tàng trữ được rất nhiều tài liệu cũng như tự do chụp ảnh, quay video.

Hệ điều hành Android 9.0 (Pie)

Không những thế, máy được cài sẵn Android 9.0 ( Pie ) mới nhất với nhiều tính năng được update, hứa hẹn sẽ giúp thưởng thức của bạn được nâng cao hơn một cách đáng kể.

Camera kép chụp ảnh ấn tượng

Xiaomi Redmi Note 7 trở thành chiếc điện thoại cảm ứng có camera ” khủng ” giá rẻ nhất trên thị trường lúc bấy giờ với ” số chấm ” lên tới 48MP. Đi kèm cảm ứng phụ 5MP dùng để lấy tài liệu chiều sâu trong chính sách chụp ảnh chân dung. Camera của máy còn được tương hỗ bởi AI giúp bạn có được những bức ảnh đẹp mà không cần phải qua hậu kỳ.

Camera trước cũng được đầu tư mạnh mẽ với độ phân giải 13MP cũng được tích hợp sẵn chế độ làm đẹp hứa hẹn sẽ cho bạn nhiều bức ảnh selfie đẹp cùng với bạn bè và người thân.

Cảm biến vân tay siêu nhạy

Cảm biến vân tay được Xiaomi đặt ở mặt sau Redmi Note 7. Cảm biến có vận tốc nhận diện cực nhanh, đưa bạn vào màn hình hiển thị chủ trong tích tắc chỉ sau một cú chạm nhẹ.

Dung lượng pin 4000mAh, sạc nhanh Quick Charge 4.0

Hoạt động nhờ nguồn năng lượng từ viên pin 4000 mAh, đủ để người dùng thao tác và vui chơi ở cường độ cao trong một ngày. Máy cũng được trang bị công nghệ tiên tiến sạc nhanh Quick Charge 4.0 lẫn cổng USB Type-C tân tiến ( được cho phép cắm cáp theo cả 2 chiều ) để tương hỗ người dùng sạc pin thuận tiện hơn.

Một số hình ảnh thực tế của sản phẩm

Giá loại sản phẩm trên Tiki đã gồm có thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại mẫu sản phẩm hoặc phương pháp, địa chỉ giao hàng mà hoàn toàn có thể phát sinh thêm ngân sách khác như phí luân chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …