Samsung Galaxy Note 9 vừa ra mắt mạnh cỡ nào, chất ra sao?

Biên tập bởi Trịnh Thủy Phương

Đăng 3 năm trước

1.342

Cuối cùng thì Galaxy Note 9 cũng đã trình làng với rất nhiều cải tiến vượt bậc so với thế hệ tiền nhiệm. Và ngay bây giờ, chúng ta cùng xem lại những điểm nhấn chính – hấp dẫn về hiệu năng của sản phẩm do chính Samsung đăng tải.

Chiếc Galaxy Note 9 vừa ra mắt có hiệu năng mạnh mẽ cỡ nào?

Pin lớn hơn, sạc không dây dễ hơn

Note 9 sở hữu viên pin 4.000 mAh nên không còn hoài nghi gì về thời lượng pin, chắc như đinh máy sẽ hoàn toàn có thể trụ vững trong 1 ngày dài để Giao hàng bạn. Và bạn cũng chẳng phải mang theo bộ sạc làm gì .

Pin lớn hơn, sạc không dây dễ hơn

Ngoài ra, thiết bị vẫn liên tục được Samsung trang bị tính năng sạc không dây nên khi hết pin, bạn chỉ cần đặt lên bộ sạc là Galaxy Note 9 sẽ nhanh gọn được nạp lại đầy pin .

WiFi & LTE cho khả năng kết nối không dây nhanh nhất

Được biết, Galaxy Note9 tương hỗ đồng thời Gigabit LTE, Gigabit Wi-Fi và ăng-ten 4×4 MIMO. Vì vậy, nó hoàn toàn có thể mang lại cho bạn vận tốc liên kết ưu việt, khai thác mạng vận tốc cao đến 1.2 Gbps ( vận tốc cực lớn, hoàn toàn có thể khác nhau tùy vào nhà sản xuất dịch vụ internet ) .
Như vậy dù đang chuyển dời, bạn vẫn không khi nào bỏ lỡ những thông tin quan trọng từ việc làm, người thân trong gia đình và bè bạn .

WiFi & LTE cho khả năng kết nối không dây nhanh nhất

Bộ vi xử lí tiên tiến cho tốc độ vượt trội

Con chip trên Galaxy Note 9 được làm theo quy trình tiến độ 10 nm nên nó khá tiết kiệm ngân sách và chi phí pin bên cạnh hiệu năng can đảm và mạnh mẽ – CPU nhanh hơn 53 % và GPU nhanh hơn 23 % so với Galaxy Note 8 .
Kết hợp với RAM 8 GB, thì mặc dầu bạn lướt web, chơi game hoặc dùng tác vụ nặng, Note 9 vẫn luôn luôn hoạt động giải trí trơn tru và nhanh như một cái nháy mắt .

Bộ vi xử lí tiên tiến cho tốc độ vượt trội

Bộ nhớ khủng, lưu trữ nhiều hơn – xóa ít đi

Galaxy Note 9 cung ứng một tùy chọn bộ nhớ là 512 GB ( tương ứng RAM 8 GB ) bên cạnh phiên bản 128 GB ( RAM 6 GB ) .
Với bộ nhớ 512 GB, tức bằng một chiếc máy tính đại trà phổ thông thì bạn sẽ tha hồ tàng trữ thỏa thích những gì mình quý, mình chụp, mình ghi lại trong đời sống và không nhất thiết phải xóa đi vì quá nhiều khoảng trống tàng trữ .

Bộ nhớ khủng, lưu trữ nhiều hơn - xóa ít đi

Bên cạnh bộ nhớ trong rất ” khủng “, Galaxy Note 9 còn tương hỗ thẻ nhớ micro SD với dung tích tàng trữ 512 GB. Như vậy khi tích hợp cả 2 bộ nhớ, bạn sẽ có một chiếc smartphone với khoảng trống tàng trữ lên đến 1 TB, vượt mặt luôn nhiều mẫu máy tính hiện có trên thị trường .

Loa âm thanh nổi, hệ thống tối ưu hóa cho việc chơi game

Vẫn là loa âm thanh nổi được chế tác bởi AKG đi kèm với tính năng Dolby Atmos .
Như vậy, Galaxy Note 9 sẽ mang đến cho bạn âm thanh sôi động và âm lượng to hơn đồng thời tạo ra âm thanh ba chiều, với bốn chính sách thiết lập sẵn. Máy sẽ khiến bạn ngỡ như mình đang xem phim hay nghe nhạc trong rạp .

Loa âm thanh nổi, hệ thống tối ưu hóa cho việc chơi game

Ngoài ra, Note 9 cũng là một mẫu sản phẩm dành cho game thủ với mạng lưới hệ thống làm mát bằng nước carbon, giúp khuếch tán nhiệt để làm mát hiệu suất cao .
Máy cũng có tính năng Smart Performance Adjuster ( kiểm soát và điều chỉnh hiệu suất mưu trí ) mang đến những thưởng thức tối ưu, bảo vệ game show của bạn sẽ luôn hoạt động giải trí mềm mại và mượt mà và không bị lag .
Hơn nữa, những thông tin riêng còn được bật lên mà không cần tạm dừng game show hoặc bạn hoàn toàn có thể tắt trọn vẹn thông tin nếu muốn .

Hỗ trợ 2 SIM, kháng nước – kháng bụi

Để Giao hàng nhu yếu liên lạc và liên kết không ngừng, Galaxy Note 9 được Samsung trang bị 2 SIM ( khay sim lai : 1 SIM + 1 thẻ nhớ hoặc 2 SIM ). Như thế, bạn sẽ thuận tiện tách bạch số liên lạc dành cho việc làm với số dành cho bè bạn, người thân trong gia đình nếu muốn .

Hỗ trợ 2 SIM, kháng nước - kháng bụi

Song song đó, Note 9 cũng vẫn giữ lại năng lực kháng nước / bụi với tiêu chuẩn IP68 được cho phép ngâm dưới nước ở độ sâu 1.5 m trong tối đa 30 phút. Đặc biệt, S Pen và Note 9 cũng vẫn hoàn toàn có thể hoạt động giải trí khi đang ” lặn ” cùng bạn ở độ sâu và khoảng chừng thời hạn vừa nêu .

Bảo mật thiết bị tốt hơn

Vẫn là tính năng Nhận diện Thông minh từng Open trên 2 người đồng đội Galaxy S9 / S9 +, Note 9 có năng lực phối hợp chiêu thức quét khuôn mặt cùng quét mống mắt để mở khóa nhanh nhất hoàn toàn có thể trong môi trường tự nhiên ánh sáng yếu mà vẫn bảo vệ yếu tố bảo mật thông tin .

Bảo mật thiết bị tốt hơn

Tất nhiên, bạn vẫn có thể dùng vân tay, mật khẩu ký tự, mã PIN hay mẫu hình để bảo vệ Note 9 trước sự xâm nhập. Và cùng hãy yên tầm rằng mọi dữ liệu trong máy luôn an toàn với nhiều lớp bảo mật đan xen giữa phần cứng và phần mềm – Samsung Knox.

Knox hoàn toàn có thể chống lại cả sự xâm nhập phạm pháp, những ứng dụng ô nhiễm và những mối rình rập đe dọa nguy hại .

Vừa rồi là một số điểm nhấn chính về hiệu suất của Galaxy Note 9 – siêu phẩm mới ra mắt của Samsung. Không biết bạn thấy em nó thế nào? Hãy để lại comment bên dưới bài viết nhé!