iPhone XR 64GB (Hộp cũ) – Cập nhật thông tin, hình ảnh, đánh giá

Hiệu năng vượt trội với chip A12 bionic

Sức mạnh chứa đựng bên trong iPhone Xr đến từ con chip mới của Apple là A12 Bionic số 1 với 6 nhân trong đó 2 nhân hiệu suất cao và 4 nhân tiết kiệm chi phí nguồn năng lượng .Nhờ thế mà chiếc smartphone này luôn đạt vận tốc giải quyết và xử lý nhanh gọn và mềm mại và mượt mà với hầu hết những tác vụ của bạn, kể cả những tựa game có đồ họa khủng nhất lúc bấy giờ .

iOS trên điện thoại iPhone Xr chính hãng

Bên cạnh đó, A12 Bionic còn là chip di động đầu tiên được xây dựng trên tiến trình 7nm giúp tăng hiệu suất hoạt động của máy lên đáng kể mà lại tiết kiệm năng lượng hơn so với trước đây.

Trải nghiệm điện thoại iPhone Xr chính hãng

Không những thế, Apple đã tăng cấp phần cứng bên trong để giải quyết và xử lý những tác vụ trí tuệ tự tạo giúp mạng lưới hệ thống hoạt động giải trí một cách trơn tru và không thay đổi nhất hoàn toàn có thể .Ngoài ra, iPhone Xr còn sở hữu vi giải quyết và xử lý đồ họa được phong cách thiết kế riêng nhằm mục đích đem lại cho bạn thưởng thức chơi game trở nên sôi động và chân thực hơn .

Màn hình rộng 6.1 inch đạt chuẩn Retina HD

Dù không được trang bị màn hình hiển thị OLED hạng sang nhưng năng lực hiển thị trên iPhone này vẫn vô cùng ấn tượng với độ sắc nét cao .

Màn hình điện thoại iPhone Xr chính hãng

Hơn nữa, với tính năng True Tone cùng công nghệ tiên tiến thao tác cảm ứng 120 Hz, hứa hẹn sẽ giúp những thưởng thức của bạn khi xem phim, lướt web hay chơi game được nâng cao hơn đáng kể .

Camera đơn tích hợp trí thông minh nhân tạo

Chỉ chiếm hữu 1 camera sau có độ phân giải 12 MP nhưng iPhone Xr vẫn không làm bạn phải tuyệt vọng về năng lực nhiếp ảnh của máy .Cụ thể, máy được tích hợp công nghệ tiên tiến chụp ảnh Smart HDR giúp tạo ra nhiều bức ảnh chụp khác nhau sau đó ghép lại thành một bức ảnh với độ sáng tốt nhất .

Ảnh chụp từ camera điện thoại iPhone Xr chính hãng

Đi kèm theo đó là công nghệ AI camera giúp máy tự động điều chỉnh độ sáng, cân bằng trắng cũng như độ tương phản trong những môi trường chụp ảnh khác nhau.

Ảnh chụp từ camera điện thoại iPhone Xr chính hãng

Ngoài ra, hiệu ứng xóa phông trên iPhone Xr khá ấn tượng khi mà bạn hoàn toàn có thể thuận tiện kiểm soát và điều chỉnh khẩu độ ngay trên ảnh chụp .

Hệ thống bảo mật an toàn với Face ID

Apple vẫn mang mạng lưới hệ thống camera TrueDepth từ chiếc điện thoại thông minh iPhone X lên iPhone Xr nhưng đã được update và bổ trợ nhằm mục đích tăng tính bảo mật thông tin cho máy .Giờ đây bạn chỉ cần nhìn vào máy là mạng lưới hệ thống quét khuôn mặt 3D sẽ hoạt động giải trí giúp bạn mở khóa máy đơn thuần và nhanh gọn hơn .

Nhận diện khuôn mặt điện thoại iPhone Xr chính hãng

Hơn nữa, tính năng Animoji nay có thêm nhiều hình tượng mới trông đáng yêu hơn cũng như được tích hợp thêm công nghệ tiên tiến thực tiễn ảo tăng cường AR đem lại cho bạn những bức ảnh vô cùng mê hoặc .

Âm thanh đa chiều ấn tượng

Apple cũng không quên chăm chút cho iPhone Xr một mạng lưới hệ thống âm thanh chất lượng hơn đến từ việc điều khiển và tinh chỉnh và tăng cấp dải âm sao cho rộng và chi tiết cụ thể hơn .

Loa trên điện thoại iPhone Xr chính hãng

Nhờ thế mà bạn sẽ có một thưởng thức âm thanh sôi động và cụ thể hơn, ắt hẳn bạn sẽ không cần phải dùng đến 1 chiếc tai nghe mỗi khi xem phim hay chơi game nữa .

Thừa hưởng lối thiết kế từ iPhone X

iPhone Xr được hoàn thiện bởi chất liệu nhôm và mặt kính cường lực. Máy đem lại độ cứng cáp và khả năng cầm nắm chắc chắn, dễ chịu nhờ được bo cong mềm mại các góc.

Thiết kế điện thoại iPhone Xr chính hãng

Ngoài ra, phiên bản iPhone XR 64GB được Apple trình làng với nhiều sắc tố tươi tắn, rực rỡ tỏa nắng giúp bạn tự do lựa chọn theo đúng sở trường thích nghi của mình .

Thiết kế điện thoại iPhone Xr chính hãng