Hướng dẫn nạp tiền tài khoản ePass trên kênh Vban (VNPay)

Khách hàng có thể lựa chọn nạp tiền tài khoản ePass qua nhiều hình thức như: ví Momo, ViettelPay, chuyển khoản ngân hàng, Visa quốc tế, thẻ nội địa, ví VNpay. Bài viết dưới đây hướng dẫn khách hàng cách nạp tiền tài khoản ePass qua VNPay cực dễ dàng.

Phí thanh toán giao dịch qua VNPay : 1,300 đ + 0.8 % giá trị thanh toán giao dịch ( chưa gồm có Hóa Đơn đỏ VAT )

Tham khảo: Cách nạp tiền bằng chuyển khoản ngân hàng

1. Cách nạp tiền qua VNPay trên ứng dụng ePass

Bước 1: Khách hàng đăng nhập vào App ePass và chọn mục “Nạp tiền”.

Đăng nhập vào app chọn nạp tiền

Bước 2: Chọn “Tài khoản của tôi” Nhập số tiền hoặc chọn nhanh số tiền cần nạp. Trong trường hợp muốn nạp tiền cho tài khoản ePass khác chọn “Tài khoản khác” và thao tác tương tự.

Nhập số tiền cần nạp

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán “Moblie banking (VNPay)”.

Lựa chọn phương thức thanh toán

Bước 4: Quét mã QR hoặc sử dụng ứng dụng hỗ trợ VNPay để thanh toán.

Quét mã QR nạp tiền ePass

Danh sách những ngân hàng và ví điện tử có thể thanh toán mã QR

Chọn ngân hàng quyét mã QR VNPAY

2. Cách nạp tiền tài khoản ePass qua Vban (VNPay)

Bước 1: Khách hàng truy cập vào website: https://www.vban.vn/ và chọn “Nạp tiền dịch vụ” trên thanh công cụ phía dưới.

Vào mục nạp tiền dịch vụ

Bước 2: Chọn loại dịch vụ “Thu phí không dừng ePass”. Nhập một trong hai trường thông tin:

– Nhập biển số : Khách hàng nhập biển số và chọn loại biển– Hoặc Nhập số hợp đồng : Khách hàng nhập số hợp đồng ePass ( V000 … )

Bước 3: Nhập số tiền muốn nạp vào tài khoản ePass hoặc chọn một số giá trị đề xuất. Nhập mã xác thực và bấm chọn “Tiếp tục”.

Nhấn mã xác thực và tiếp tục

Bước 4: Kiểm tra lại thông tin phía bên phải và chọn phương thức thanh toán (thanh toán qua quét QR hoặc ứng dụng Mobile Banking, thẻ nội địa, hoặc ví VNPay).

Kiểm tra lại thông tin để thanh toán

Bước 5:

Nếu người mua thanh toán giao dịch qua hình thức quét QR hoặc ví VNPay, người mua sử dụng app Mobile Banking của ngân hàng nhà nước để thực thi quét mã trên màn hình hiển thị và thanh toán giao dịch .Khách hàng quyết mã QR codeChọn ngân hàng để thanh toánThanh toán thành côngNếu người mua giao dịch thanh toán qua hình thức thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước hoặc thẻ ATM, người mua chọn ngân hàng nhà nước để thực thi giao dịch thanh toán .Thanh toán trực tiếp từ tài khoản ngân hàngNếu người mua thanh toán giao dịch qua hình thức thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước, chọn liên tục. Khách hàng đăng nhập vào thông tin tài khoản Banking của ngân hàng nhà nước và thực thi giao dịch thanh toán .Khách hàng đăng nhập vào tài khoản Banking của ngân hàng và thực hiện thanh toánNếu người mua thanh toán giao dịch qua hình thức thẻ ATM, nhập thông tin thẻ và chọn xác nhận. Khách hàng nhập mã OTP để hoàn tất giao dịch thanh toán .Thanh toán qua hình thức thẻ ATMNhập mã OTP để xác nhận

Xem thêm: Hướng dẫn nạp tiền ePass và Liên kết tài khoản ViettelPay

Mọi vướng mắc và khiếu nại về nạp tiền ePass hành khách vui mắt liên hệ 1900 9080 để được tương hỗ. ( không lấy phí so với người mua sử dụng Viettel, 1.000 VNĐ / phút so với người mua sử dụng mạng khác ) .