Bộ đồ dụng cụ cầm tay sửa chữa đa năng cần thiết trong gia đình

Bộ đồ dụng cụ cầm tay sửa chữa đa năng cần thiết trong gia đình

Với mỗi gia đình không thể không có bộ đồ dụng cụ cầm tay sửa chữa đa năng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ thông tin hữu ích cho bạn

Bộ dụng cụ cầm tay, sửa chữa gia dụng đa năng

Có lẽ cái tên đã đủ nói lên được chức năng của nó rồi đúng không? Đây được coi là bộ dụng cụ sửa chữa cơ bản rất thiết thực trong gia đình bạn.

Bộ dụng cụ đa năng là những dụng cụ. Bộ công cụ có thể kiêm được nhiều chức năng khác nhau. Các dụng cụ này rất tiện ích cho việc sửa chữa các thiết bị trong nhà

Khác với những bộ dụng cụ sửa chữa chuyên dụng khác, với bộ dụng cụ sửa chữa đa năng gia đình. Sản phẩm sẽ tập trung vào những dụng cụ sửa chữa cơ bản. Vì vậy các chi tiết sẽ khá đầy đủ

dungcucamtay

Với một bộ dụng cụ sửa chữa đa năng thường có đủ: kìm, mỏ lết, bút thử điện, tua vít, đèn pin, thước dây, hộp đinh, búa,… Ngoài ra còn có thêm bộ dụng cụ sửa chữa có máy khoan và nhiều chi tiết khác đi kèm.

Chỉ với chiếc hộp nhỏ bên trong sẽ chứa đầy đủ các thiết bị giúp bạn tự làm thợ sửa chữa điện nước. Điện tử trong nhà, có thể khắc phục ngay hỏng hóc trong gia đình nhanh mà hoàn toàn miễn phí.

Máy xịt rửa

Máy rửa xe hay máy phun xịt rửa là một thiết bị phun cơ khí cao áp chuyên dụng. Được sử dụng rộng rãi trong xịt rửa ô tô, xe máy, vệ sinh với lực phun cực mạnh giúp đánh bay bụi bẩn. Nấm mốc trên bề mặt nhà một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

mayxitrua

Chính vì vậy, máy xịt rửa là thiết bị mà gia đình nào cũng nên có. Giúp tiết kiệm thời gian và chi phí. Thay vì việc bạn phải tốn hàng giờ để ngồi chờ rửa xe, thì với máy rửa xe tại nhà bạn có thể sử dụng máy để rửa xe cao áp. Làm sạch tất cả các xe trong gia đình mình từ ô tô, xe máy, xe đạp nhanh chóng mà không cần ra ngoài tiệm.

Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng để xịt rửa sân nhà, lan can, cầu thang hay tường nhà và các loại vật dụng khác có trong căn nhà của mình vô cùng thuận tiện và đơn giản.

Thang nhôm

Từ trước tới nay thang luôn là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình gắn liền với những thang gỗ. Thế nhưng hiện nay những chiếc thang nhôm đang dần thay thế thang gỗ. Trong các gia đình bởi sự tiện dụng, gọn nhẹ cũng như độ an toàn cao của sản phẩm

Thang nhôm sẽ là vật dụng hỗ trợ bạn làm các công việc trên cao tiện lợi nhất trong nhà như hỗ trợ lau chùi. Trang trí, hỗ trợ hái trái cây, tỉa lá,… chiếc thang nhôm sẽ giúp cho công việc dễ dàng và an toàn hơn. Đảm bảo an toàn mà ngay cả phụ nữ cũng có thể sử dụng được.

Máy khoan cầm tay

Khi muốn treo bức ảnh hay sửa chữa các vật dụng gì đó trong gia đình. Thì người trợ thủ không thể thiếu chính là chiếc máy khoan cầm tay. Bộ máy khoan gia đình gần như sẽ đáp ứng đủ các nhu cầu cơ bản của bạn trong việc sửa chữa, lắp đặt tân trang nhà cửa.

Chính vì vậy, máy khoan cầm tay thuộc top những dụng cụ sửa chữa không thể thiếu trong mỗi gia đình nhờ những ưu điểm sau:

Có thể sửa chữa tại nhà các công việc như: Khoan tường, khoan sắt, vặn ốc vít, khoan sửa đồ gỗ, lắp đặt vật dụng gia đình…

maykhoan

This is the image description

Bên cạnh đó, dòng sản phẩm còn bền đẹp, gọn nhẹ dễ dàng di chuyển. Bạn có thể khoan ở nhiều nơi, nhiều vị trí khác nhau mà không gặp khó khăn gì.

Đặc biệt nhất là giá cả hợp lý chỉ trên dưới 1 triệu đồng.

Tuy nhiên chỉ cần bạn lưu ý rằng máy khoan gia đình không dùng để khoan phá bê tông. 

Với những lý do và công dụng của từng sản phẩm. Hy vọng bạn có thể chọn mua những bộ đồ dụng cụ cầm tay sửa chữa đa năng dành cho gia đình của mình. Nhờ có bộ công cụ này mà việc lắp đặt. Sửa chữa trở nên dễ dàng và đơn giản hơn bao giờ hết.

 

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM