Bộ học liệu TKBG phục vụ SGK Tiếng Anh thí điểm | Môn học |

Bộ học liệu TKBG phục vụ SGK Tiếng Anh thí điểm

Bộ tài liệu điện tử hỗ trợ dạy-học Tiếng Anh đại trà phổ thông Smartschool là tập hợp của hệ thống học liệu điện tử, video, công cụ giảng dạy, và bài giảng minh họa nhằm mục đích hỗ trợ việc dạy-học của giáo viên và học viên trên lớp, bám sát mạng lưới hệ thống chủ đề, chủ điểm của chương trình giáo dục phổ thông mới và của bộ sách giáo khoa của đề án ngoại ngữ vương quốc .
Hệ thống học liệu đồ sộ : hơn 1.000 bài giảng mẫu và hơn 3.000 video trường hợp minh họa một cách sinh động nội dung bài học kinh nghiệm ở mọi Lever từ cơ bản tới nâng cao. Các video được kiến thiết xây dựng công phu và lồng tiếng bởi những chuyên gia bản địa, qua đó giúp học viên rèn luyện năng lực tiếp xúc ngoài đời thực và tư duy bằng Tiếng Anh .
Bộ tài liệu điện tử có những game show và những công cụ tổ chức triển khai hoạt động giải trí học tập tân tiến, giúp những giờ học thoát ly khỏi phương pháp thầy đọc-trò chép truyền thống cuội nguồn và trở nên sinh động, phát huy được phẩm chất, năng lượng người học .
Học sinh và giáo viên sẽ có thêm sự hỗ trợ đắc lực và đa dạng chủng loại trong việc triển khai xong 4 kỹ năng và kiến thức nghe – nói – đọc – viết, những kiến thức và kỹ năng ngôn từ ( ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp ) và am hiểu tư duy ngôn từ văn hóa truyền thống Anh trong những tiết học Tiếng Anh trên lớp, thay vì chỉ học “ chay ” trên sách giáo khoa như trước kia .
Ngoài việc được thụ hưởng bộ tài liệu điện tử trong giờ học trên lớp, mỗi học viên cũng sẽ được phân phối một thông tin tài khoản để theo dõi những bài giảng và học liệu được giáo viên san sẻ, Giao hàng làm bài tâp về nhà và ôn luyện cá thể .

1 – Chính sách giá đối với khách hàng cá nhân (dành cho mỗi giáo viên):

Mã sản phẩm

Thời gian sử dụng

Đơn Giá (VNĐ)/khối lớp/tài khoản

Giá tái ký (VNĐ)/khối lớp/tài khoản

SS001 Thư viện học liệu điện tử và phần mềm Thiết kế bài giảng dành cho giáo viên, phục vụ SGK Tiếng Anh hệ 10 năm, từ lớp 3 – lớp 12 12 tháng 4.000.000 2.000.000

Thông tin thanh toán: xem tại đây

2 – Chính sách giá đối với nhà trường: Liên hệ bộ phận phát hành Smartschool:

Thông tin liên hệ:

• Mr. Lê Cát Vượng: 097 889 1839