Tẩy Dầu Mỡ Dính Trên Quần Áo 4 Bước Siêu Nhanh

Tẩy Dầu Mỡ Dính Trên Quần Áo 4 Bước Siêu Nhanh

Bạn đang gặp khó với dầu mỡ đính trên quần áo? Mách bạn tẩy dầu mỡ dính trên quần áo chỉ 4 bước siêu nhanh này giúp bạn loại bỏ hoàn toàn dầu mỡ trong chớp mắt.

1 Dùng nước rửa chén

  • Khi quần áo bị dính vết bẩn do dầu mỡ gây ra, bạn có thể sử dụng một ít nước rửa chén bôi lên vết bẩn và lấy tay xoa nhẹ nhàng lên chỗ dính bẩn cho đến khi vết bẩn tan gần hết, sau đó xả sạch với nước rồi giặt lại bình thường bằng bột giặt và nước lạnh, có thể giặt lại bằng tay hoặc máy giặt đều được. Bạn có thể lập lại quy trình nếu vết bẩn vẫn còn.

Tẩy vết dầu mỡ bằng nước rửa chén

2 Dùng hỗn hợp nước rửa chén, oxi già và bột baking soda

  • Đối với quần áo màu khi bị dính dầu mỡ, bạn có thể dùng kết hợp nước rửa chén, oxi già và bột baking soda (hay còn gọi là bột nở) để tẩy vết bẩn. Cách thực hiện như sau: cho oxi già vào chai xịt và xịt vào chỗ dính bẩn đến khi ướt, tiếp theo nhỏ vài giọt nước rửa chén vào vùng vừa xịt oxi già và rắc đều một lớp bột baking soda vào rồi dùng bàn chải đánh răng cũ chà nhiều lần lên vùng dính bẩn. Sau đó để như vậy từ 30- 60 phút rồi đem xả lại với nước và giặt sạch lại bình thường.

Tẩy vết dầu mỡ bằng baking soda

3 Dùng nước súc miệng

  • Vết bẩn trên quần áo do dầu ăn gây ra, bạn có thể dùng nước súc miệng lau nhẹ vài lần, sau đó đem quần áo vò lại với nước ấm sẽ giúp tẩy sạch vết bẩn nhanh chóng.

Tẩy vết dầu mỡ bằng nước súc miệng

4 Dùng giấm trắng

  • Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng giấm trắng để tẩy vết bẩn. Cách làm như sau: cho giấm trắng và một ít nước vào trong chai xịt rồi xịt lên bề mặt chỗ có dầu mỡ bám vào. Khoảng 5 phút sau lấy khăn sạch nhúng vào nước sôi lau nhẹ hoặc chà mạnh lên bề mặt để làm sạch vết bẩn.

Tẩy vết dầu mỡ bằng giấm trắng

Với những cách giúp tẩy sạch vết dầu mỡ bám trên quần áo trong bài viết, hi vọng có thể giúp ích được cho bạn trong việc giặt giũ hằng ngày. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, bạn hãy bình luận vào phần bên dưới để được giải đáp nhanh nhất nhé!

Từ khóa tìm kiếm:

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM