Phân biệt giày Yeezy 700 real và fake đầy đủ nhất lịch sử

Sau Yeezy 350 V2 thành công vượt mong đợi, Adidas tiếp tục hợp tác với Kanye West để cho ra mắt mẫu sản phẩm Yz700 đầy phong cách và theo xu hướng Chunky đang thịnh hành gần đây. Với giá chính hãng lên đến hơn 300 USD trên thị trường thứ cấp, vì thế, nhiều sản phẩm đã được làm giả và nhanh chóng tràn ngập thị trường sneaker. Hôm nay, hãy cùng Ruby Luxury Store phân biệt giày Yeezy 700 real và fake đầy đủ nhất trong lịch sử, đánh giá cao từng chi tiết trong bài viết dưới đây.

Bài viết sử dụng đôi giày Yeezy 700 Wave Runner với 3 loại khác nhau gồm hàng chính hãng, hàng replica và hàng super fake .Phân biệt Yz 700 Wave Runner real và fake qua mũi giàyPhần ngón chân bằng da lộn. So với mẫu sản phẩm chính hãng, phần hình tròn trụ màu vàng ở những góc của phiên bản replica và super fake sẽ to hơn, không có đường cong thon gọn, nhưng về cơ bản nó vẫn ôm sát vào loại sản phẩm. Do kích cỡ giày khác nhau nên hiện tại sẽ không bàn đến độ dài của vạch màu vàng, còn hàng chính hãng sẽ có độ dài khác nhau .Phân biệt Yz 700 Wave Runner real và fake qua lưỡi gà

Tiếp theo là lưỡi gà, lưỡi gà của phiên bản super fake có màu trắng và hơi bè ra. Còn với phiên bản replica và chính hãng sẽ có màu sẫm hơn và nhỏ gọn hơn.

Phân biệt Yz 700 Wave Runner real và fake qua tổng thể đôi giàyPhân biệt Yz 700 Wave Runner real và fake qua tổng thể đôi giàyPhân biệt Yz 700 Wave Runner real và fake qua tổng thể đôi giàyNhìn vào tổng thể và toàn diện của giày, chúng tôi chọn ra 3 điểm để bạn dễ nhận ra nhất :

• Mặt da ở gần chỗ xỏ dây giày, ở phiên bản chính hãng và replica đều là hoa văn khối vải, và có đường nét rất rõ ràng. Ở phiên bản super fake thì có chất liệu da mịn, vân mịn và có chút màu sắc không đồng đều, cảm giác tay kém.
  • Khu vực đen phía trước thân giày có màu nhám ở bản real và replica, còn super fake có màu đen hoàn toàn. Việc đôi giày replica được sản xuất khá tinh tế. Tuy nhiên, không thể loại trừ trường hợp sản phẩm chính hãng bị lỗi.
  • Tập trung vào phần màu cam. Chi tiết này có thể phân biệt hầu hết hàng giả trên thị trường. Sản phẩm chính hãng có đường cong độc đáo, phần đuôi được thắt lại, còn với bản replica và super fake sẽ gần như thành hình tam giác.

Ngoại trừ sắc tố nhạt hơn một chút ít của phiên bản sf thì phần đông không có sự độc lạ ! Tuy nhiên, ở phần boost trên midsole của đôi giày real và rep 1 : 1 thì bấm mềm hơn, trong khi phiên bản fake thì tương đối cứng và có cảm xúc kém hơn .Phân biệt Yz 700 Wave Runner real và fake qua đế insole

Mặt trước của đế insole có màu xám, còn phiên bản super fake là màu trắng, nhãn trên phiên bản này dường như ngược lại với hàng chính hãng và rep.

Phân biệt Yz 700 Wave Runner real và fake qua phản xạ BoostDưới sự chiếu xạ của ánh sáng tím, hạt boost dưới đế ngoài outsole ở phiên bản chính hãng và replica 1 : 1 sẽ có độ truyền sáng tốt hơn, trong khi bản super fake sẽ nhạt hơn .Phân biệt Yz 700 Wave Runner real và fake qua thẻ tag kích thước

Thẻ tag kích thước trong phần lưỡi gà trên phần chính hãng sẽ là MADE IN INDIA, còn ở 2 phiên bản còn lại sẽ là MADE IN CHINA. Nhìn chung, các số và ký tự trên thẻ này được làm khá tinh vi, tuy nhiên, nếu bạn là người thường mua hàng chính hãng sẽ phát hiện ra nhiều chi tiết nhỏ hơn mà trên các sản phẩm giả không làm trọn vẹn. Điều này, chúng tôi không giải thích ở đây vì khá khó để phân biệt qua những chi tiết này.

Phân biệt Yz 700 Wave Runner real và fake qua trọng lượngVề khối lượng mỗi chiếc giày Yeezy 700 Wave Runner như sau : phiên bản super fake là 360 g, phiên bản rep 1 : 1 là 370 g còn với phiên bản chính hãng sẽ là 373 g .Nói về cảm xúc chân. Sau khi thử trên ba phiên bản, về cơ bản không có sự độc lạ về cảm xúc chân. Sự bảo phủ và quyến rũ của phiên bản chính hãng và replica sẽ tối ưu hơn 1 chút .

Hy vọng, thông qua bài viết này bạn sẽ có thể dễ dàng phân biệt được đôi giày Yeezy 700 Wave Runner real và fake. Mặc dù, điều này rất khó với những bạn mới mua lần đầu, nên để tránh những trường hợp mất tiền oan, hãy lựa chọn những cửa hàng uy tín để sở hữu nhé. Còn nếu bạn muốn sở hữu đôi giày Yeezy 700 siêu cấp giống real đến 99%, giá rẻ thì có thể đến Ruby Luxury Store qua thông tin dưới đây:

• Địa chỉ: 436/37 Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, TP.HCM (Ngay ngã ba CMT8 quẹo vào Trần Văn Đang)
  • Điện thoại: 0973 443 418 – 0779 088 990
  • Za/Fb: 0973 443 418