5 bí ẩn đằng sau chiếc túi xách hàng hiệu Chanel

Ẩn sau những chiếc túi xách hàng hiệu Chanel chính là những bí mật có thể bạn chưa biết. Hãy cùng chúng tôi đi tìm những bí ẩn này trong bài viết sau đây.

Có thể nói, chiếm hữu một chiếc túi xách đồ hiệu cao cấp Chanel là tham vọng của nhiều cô nàng lúc bấy giờ. Đặc biệt, trong tủ đồ của những Fan Hâm mộ hàng hiệu chắc rằng không hề thiếu mẫu túi xách của tên thương hiệu này. Và ẩn sau những mẫu phong cách thiết kế độc lạ này chính là những huyền bí mê hoặc hoàn toàn có thể bạn chưa biết. Hãy cùng chúng tôi đi tìm những huyền bí này trong bài viết sau đây nhé .

Thương hiệu túi xách Chanel Made In France

Vì sao chúng ta lại gọi túi xách hàng hiệu Chanel là túi xách Chanel Made In France? Bởi lẽ, thương hiệu này là một nhãn hàng thời trang đình đám của Pháp. Nó được thành lập tại thủ đô Paris của Pháp vào năm 1909 – 1910.

5 bí ẩn đằng sau chiếc túi xách hàng hiệu Chanel

Thương hiệu túi xách Chanel xây dựng tại Thành Phố Hà Nội Paris của Pháp
Thương hiệu này do Gabrielle Coco Chanel sáng lập. Có thể nói, túi xách Chanel mang rất nhiều tinh hoa của thời trang cổ xưa nước Pháp. Hiện nay, Chanel là công ty thuộc chiếm hữu của Alain Wertheimer và Gerard Wertheimer .
Và có lẽ rằng ít ai biết rằng, Chanel là một trong những công ty tư nhân khan hiếm lúc bấy giờ. Có thể nói, tư nhân hóa là một hình thức quản lý công ty khá cổ xưa ở Pháp. Thế nhưng, với tập đoàn lớn Chanel có lệch giá hàng triệu đô la mỗi năm thì đây là một yếu tố không hề đơn thuần .

Bí ẩn đằng sau chiếc túi xách hàng hiệu Chanel

Và sau đây chính là những huyền bí đằng sau chiếc túi xách hàng hiệu cao cấp Chanel khét tiếng mà có lẽ rằng bạn chưa biết :

Về logo túi xách Chanel

Có thể nói, logo chính là đặc thù nhận ra tên thương hiệu của Chanel. Chúng mang vẻ đẹp độc lạ và vô cùng đặc trưng. Logo túi xách đồ hiệu cao cấp Chanel là hình ảnh 2 chữ C đối sống lưng vào nhau tạo điểm nhấn đặc biệt quan trọng của chiếc túi .

5 bí ẩn đằng sau chiếc túi xách hàng hiệu Chanel

Logo chính là đặc thù phân biệt túi xách hàng hiệu cao cấp Chanel
Và nếu tinh ý, bạn hoàn toàn có thể nhận ra chữ C bên phải có nửa trên nằm chồng lên chữ C bên trái và nửa dưới sẽ ngược lại. Đặc biệt, những chiếc túi xách Chanel chính hãng sản xuất tại Pháp sẽ có dấu khắc trên logo. Ngược lại, những chiếc túi sản xuất tại Ý sẽ không có dấu khắc này .
Hơn thế nữa, tên thương hiệu Chanel rất chú trọng yếu tố logo. Chúng luôn được phong cách thiết kế và sản xuất từ sắt kẽm kim loại sáng bóng. Vẻ đẹp sáng bóng loáng của chất vàng hay bạc chính là tuyệt kỹ tạo nên vẻ đẹp lôi cuốn của những chiếc túi hàng hiệu cao cấp Chanel .

Về chất liệu túi xách

Nếu bạn là Fan Hâm mộ Chanel, chắc rằng bạn sẽ biết rằng tên thương hiệu này luôn dùng vật liệu hạng sang để làm túi xách. Và đương nhiên, chắc rằng tên thương hiệu túi xách lớn nào cũng sẽ sử dụng vật liệu này .

5 bí ẩn đằng sau chiếc túi xách hàng hiệu Chanel

Chúng được làm từ vật liệu da cá tầm hoặc da cừu vô cùng mới lạ
Thế nhưng, huyền bí về vật liệu của Chanel không phải ai cũng biết chính là : Chúng được làm từ vật liệu da cá tầm, da cừu vô cùng mới lạ. Đặc biệt, vật liệu túi xách còn hoàn toàn có thể tích hợp cùng với denim hay vải tweed tạo nên nét đẹp mới lạ và độc lạ .

Có thể nói, bí ẩn này cũng chính là bí quyết giúp bạn nhận biết túi xách hàng hiệu Chanel chính hãng nhanh chóng. Nếu những chiếc túi Chanel được giới thiệu là chất liệu da cá tầm, chúng sẽ có vân da rất tự nhiên và mùi đặc trưng. Khi chạm vào túi da cá tầm, chúng ta sẽ cảm nhận được cảm giác mềm mại vô cùng tự nhiên.

Về chi tiết chần “Quả trám”

Bên cạnh logo tên thương hiệu, chi tiết cụ thể “ Quả trám ” được xem là đặc trưng thứ hai của chiếc túi xách đồ hiệu cao cấp Chanel. Chi tiết này vô cùng đặc trưng và điển hình nổi bật. Những đường may chìm xuống và mặt phẳng có độ phồng vừa phải tạo nên hình dáng giống như “ Quả trám ” .

5 bí ẩn đằng sau chiếc túi xách hàng hiệu Chanel

Chi tiết chần bông dạng “ Quả trám ” vô cùng đặc trưng của Chanel
Đặc biệt, những “ Quả trám ” trên chiếc túi xách Chanel Auth được chăm chút vô cùng tỉ mỉ và đúng mực. Mỗi cạnh “ Quả trám ” sẽ có 10 mũi may thẳng tắp, khi đóng nắp túi thì những “ Quả trám ” sẽ liên kết với nhau tạo nên sự liền lạc vô cùng tuyệt vời và hoàn hảo nhất .

Về chiếc nhãn bên trong

Một huyền bí tạo nên sự độc lạ của túi xách hàng hiệu cao cấp Chanel với những tên thương hiệu khác chính là chiếc nhãn bên trong. Nhãn bên trong chiếc túi xách Chanel thường được in bạc để tương thích với chi tiết cụ thể sắt kẽm kim loại bên ngoài túi .

5 bí ẩn đằng sau chiếc túi xách hàng hiệu Chanel

Mỗi chiếc túi xách hiệu Chanel có nhãn phía bên trong đặc trưng
Chiếc nhãn bên trong này sẽ được in dòng chữ “ Made in France ” hoặc “ Made in Italy ”. Đây cũng là một trong những đặc thù giúp bạn nhận ra túi xách Chanel chính hãng hiệu suất cao nhất .

Về tem chống hàng giả

Cùng với đại chiến chống hàng giả ngày càng phức tạp, Chanel cũng cho sản xuất tem chống hàng giả. Đây cũng là một huyền bí ít ai biết đến về túi xách hàng hiệu cao cấp Chanel. Những chiếc tem này sẽ có số series được in theo kỹ thuật in 3 chiều tân tiến ( Hologram ) .
Tem chống hàng giả thường được đính bên trong mỗi chiếc túi Chanel. Đặc biệt, chúng sẽ được phủ một lớp nhựa trong độc lạ. Số series sẽ gồm có 7 hoặc 8 chữ số, nếu dãy số này trùng với dãy số trên thẻ đính kèm nghĩa là bạn đã chiếm hữu một chiếc túi Chanel chính hãng .
Bạn đang muốn chiếm hữu ngay một chiếc túi xách hàng hiệu cao cấp Chanel ? Thế nhưng, điều kiện kèm theo kinh tế tài chính của bạn không được cho phép trong tình hình dịch Covid hoành hành như lúc bấy giờ ? Vậy thì đừng lo, hãy để Saigon Bag triển khai xong giấc mơ Chanel cho bạn. Chúng tôi là cơ sở chuyên phân phối những mẫu túi xách Chanel sản xuất trực tiếp tại Hong Kong. Đây là những chiếc túi siêu đồ hiệu cao cấp like Auth đến hơn 99 % từ đường kim đến mũi chỉ. Hãy liên hệ ngay với Saigon Bag để được tương hỗ tốt nhất nhé .

5 bí ẩn đằng sau chiếc túi xách hàng hiệu Chanel

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM