Y tá hành nghề – Dịch vụ Y tế Cải huấn (CHS)

Y tá

Dịch vụ Y tế cam kết đảm bảo tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, lấy bệnh nhân làm trung tâm, hiệu quả về chi phí cho người dân Quận Los Angeles thông qua các dịch vụ trực tiếp tại các cơ sở Dịch vụ Y tế và thông qua hợp tác với các đối tác cộng đồng và trường đại học.

Chúng tôi hiện đang tìm kiếm chuyên dụng Các học viên y tá để tham gia nhóm của chúng tôi. Các Bác sĩ Cấp cao của chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc bệnh nhân làm trung tâm chất lượng trong các cơ sở cải huấn khác nhau. Trong vai trò này, các ứng cử viên lý tưởng sẽ hợp tác với một đội ngũ bác sĩ tận tụy để giám sát việc cung cấp các dịch vụ phối hợp về y tế, sức khỏe hành vi và lạm dụng chất kích thích cho các cá nhân bị giam giữ.

Các chức năng thiết yếu

• Đảm nhận nghĩa vụ và trách nhiệm liên tục cho mỗi bệnh nhân từ khi phát hiện ra rối loạn đến khi phục sinh

• Thực hiện khám sức khỏe thể chất tổng lực, gồm có phỏng vấn bệnh nhân để có được bệnh sử khá đầy đủ cũng như đặt hàng, lý giải và nhìn nhận những xét nghiệm và kiểm tra chẩn đoán

• Chẩn đoán và điều trị những rối loạn mãn tính và rối loạn theo đợt, gồm có những biến chứng của những quy trình thường thì khác như mang thai hoặc tăng trưởng thời thơ ấu .

• Thiết lập và ghi chép kế hoạch chăm nom sức khỏe thể chất và tiên lượng, lưu giữ hồ sơ của từng trường hợp cụ thể và khá đầy đủ cho bất kể bác sĩ nào xem xét chúng để nhìn nhận hiệu suất cao của kế hoạch .

• Bắt đầu điều trị bằng thuốc, chịu nghĩa vụ và trách nhiệm về những phản ứng khác cũng như liệu pháp khi được triển khai trước khi tìm hiểu thêm quan điểm ​ ​ của bác sĩ .

• Xác định thời gian bệnh nhân đã khỏi chứng rối loạn và trả tự do cho bệnh nhân .

• Theo hướng dẫn đã được thiết lập, hoàn toàn có thể xem xét và nghiên cứu và phân tích hồ sơ bệnh nhân để nhìn nhận việc sử dụng thuốc hướng thần và chất lượng và sự tương thích của việc chăm nom bệnh nhân tinh thần .

Yêu cầu

Bằng Cử nhân về Điều dưỡng hoặc nghành nghề dịch vụ y tế tương quan ngặt nghèo từ một trường cao đẳng hoặc ĐH được công nhận VÀ bằng Thạc sĩ về điều dưỡng, bằng Thạc sĩ trong nghành lâm sàng tương quan đến điều dưỡng hoặc bằng tốt nghiệp về điều dưỡng – OR – Bằng Thạc sĩ “ cấp tốc ” ( trong trường hợp không có bằng Cử nhân ) về điều dưỡng hoặc nghành lâm sàng tương quan đến điều dưỡng từ một trường cao đẳng hoặc ĐH được công nhận .
Giấy phép :
Giấy phép hành nghề Y tá có Đăng ký và chứng từ hành nghề Y tá do Ủy ban Điều dưỡng Đăng ký California cấp .

Giấy phép lái xe hạng C California hợp lệ hoặc khả năng sử dụng phương thức vận chuyển thay thế khi cần thiết để thực hiện các chức năng thiết yếu liên quan đến công việc.

Bồi thường và lợi ích:

• Lương thưởng cạnh tranh đối đầu cộng với tiền thưởng

• Lợi ích y tế / nha khoa

• Kế hoạch nghỉ hưu tuyệt vời

• Kỳ nghỉ và lương ngày lễ hội

• Tài khoản tiêu tốn linh động

• Bảo hiểm sơ suất

• Bảo hiểm thương tật thời gian ngắn / dài hạn

• Bảo hiểm nhân thọ

• Chương trình trả nợ cho sinh viên

Nếu bạn đang tìm kiếm một nghề nghiệp hữu dụng với sự cân đối tuyệt vời giữa việc làm và đời sống thì Dịch Vụ Thương Mại Y tế là nơi dành cho bạn .
Vui lòng nhấp vào ứng dụng ngay giờ đây để xem bản tin việc làm tổng lực. Để hoàn thành xong đơn ĐK, tổng thể người ĐK sẽ được nhắc tạo thông tin tài khoản .