Điều hòa Nagakawa có xuất xứ tại đâu và bảo hành như thế nào – Thienphu

1. Xuất xứ và tên thương hiệu của điều hòa

Tập đoàn Nagakawa có tiền thân là công ty liên kết kinh doanh Nagakawa Nước Ta được xây dựng vào năm 2002 tại tỉnh Vĩnh Phúc với tổng số vốn góp vốn đầu tư khoảng chừng 100 tỷ. Trải qua hơn 15 năm tăng trưởng, này tập đoàn lớn Nagakawa đã lan rộng ra kinh doanh thương mại trên nhiều thị trường khác tạo thành Nagakawa group .Điều hòa Nagakawa có xuất xứ tại đâu và bảo hành như thế nào

Xuất xứ điều hòa Nagakawa tại Việt Nam đang được phân phối là sản xuất tại nước Indonesia và được nhập khẩu. Điều hòa giá rẻ này có mức giá cạnh tranh với các mẫu điều hòa có trên thị trường hiện nay và được khách hàng tin tưởng để chọn lựa lắp đặt.

Điều hòa có phong phú nhiều hiệu suất mẫu mã, chủng loại inverter và non inverter, 1 chiều 2 chiều cho bạn lựa chọn tương thích được hiệu suất tương ứng với phòng. Ngoài dòng điều hòa treo tường cháy khách thì Nagakawa còn có điều hòa tủ đứng, điều hòa âm trần, điều hòa âm trần nối ống gió, … .

2. Chính sách bh của dòng điều hòa này

Điều hòa Nagakawa có xuất xứ tại đâu và bảo hành như thế nào

Chính sách bảo hành của điều hòa Nagkawa lên đến 24 tháng giúp người dùng có thể yên tâm hơn trong quá trình sử dụng. Với các mẫu điều hòa inverter thì máy nén của điều hòa bảo hành lên đến 10 năm. Máy nén là một trong ba thành phần chính tạo nên khí lạnh bên cạnh dàn lạnh và dàn hơi có vai trò rất quan trọng trong việc vận hành của máy. Vậy nên chính sách bảo hành lâu dài khiến khách hàng yêu thích dòng điều hòa nagakawa này hơn.

Để bảo vệ cho việc Bảo hành Quý khách hàng chú ý quan tâm những điều kiện kèm theo sau :– Là những mẫu sản phẩm được phân phối từ chính hãng Nagakawa trải qua nhà phân phối / đại lý / shop chuyển nhượng ủy quyền .– Các mẫu sản phẩm được quyền thay thế sửa chữa bảo dưỡng không lấy phí trong thời hạn bh .– Không có tín hiệu can thiệp của người dùng về linh phụ kiện hay vỏ máy .– Các máy điều hòa còn trong thời hạn Bảo hành .

– Những sản phẩm còn giấy bảo hành của hãng, tem hoặc các dấu hiệu tương đương.

Một số chú ý quan tâm nhỏ khi mua điều hòa Nagakawa– Nên mua ở những đại lý hay shop uy tín, được chuyển nhượng ủy quyền để bảo vệ về chất lượng .– Khi sử dụng người dùng cần chú ý quan tâm những yếu tố vệ sinh cho thiết bị .– Đặt ra lịch bảo dưỡng – bảo trì thiết bị để tránh những hư hại không thiết yếu .

– Những linh kiện muốn thay mới thì cần được tham khảo qua ý kiến của các tư vấn viên.

– Không tự ý biến hóa cấu trúc máy sẽ khiến cho bạn mất chính sách bh của hãng .– Khi máy phát ra tiếng động lạ thì phải lập tức tắt ngay và gọi cho nhân viên cấp dưới bảo dưỡng .

– Hãy luôn giữ tem và giấy bảo hành cẩn thận, điều này giúp bạn chứng minh được điều hòa giá rẻ nagakawa của mình là chính hãng.