Máy lạnh Daikin của nước nào? Sản xuất ở đâu?

Daikin là dòng tên thương hiệu máy lạnh nối tiếng trên thị trường điện lạnh hiện và được người tiêu dùng Nước Ta ưu thích. Do đó, máy lạnh Daikin của nước nào ? Sản xuất ở đâu ? đang là những câu hỏi được khá nhiều người tiêu dùng vướng mắc khi cần mua máy lạnh của tên thương hiệu này. Mời bạn cùng Điện Máy Chợ Lớn khám phá về máy lạnh Daikin qua bài viết dưới đây nhé !

Máy lạnh Daikin của nước nào?

Daikin là dòng tên thương hiệu máy lạnh nổi tiếng của Nhật Bản, có nhiều nhà máy sản xuất sản xuất ở những nước trên quốc tế như : Malaysia, Indonesia, Philippines, xứ sở của những nụ cười thân thiện, Trung Quốc và Nước Ta …Máy lạnh Daikin xuất hiện trên thị trường Nước Ta vào năm 1995 do công ty Việt Kim – tiền thân của Daikin Nước Ta phân phối. Tháng 10/2008, công ty CP Việt Kim trở thành nhà phân phối máy lạnh uy tín tại thị trường Nước Ta, chính thức là thành viên của tập đoàn lớn Daikin. Đến đầu năm năm ngoái, công ty CP Việt Kim đổi tên thành Công ty Cổ phần Daikin Air Conditioning ( Vietnam ) hay còn được gọi tắt là Daikin Nước Ta .

Máy lạnh Daikin thuộc dòng thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản

Máy lạnh Daikin thuộc dòng tên thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản

Máy lạnh Daikin sản xuất ở đâu?

Máy lạnh Daikin được chia thành 3 dòng mẫu sản phẩm chính : dòng máy lạnh hạng sang, dòng máy lạnh Inverter và dòng máy lạnh non-inverter, được nhập khẩu hầu hết từ Malaysia, Trung Quốc, Xứ sở nụ cười Thái Lan và Nhật Bản, được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế nên người tiêu dùng hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm khi sử dụng .Năm 2018, Daikin Nước Ta xây dựng xí nghiệp sản xuất sản xuất máy lạnh tại Hưng Yên. Máy lạnh Daikin tiêu chuẩn số 1 Nhật Bản được sản xuất tại Nước Ta giúp người tiêu dùng Việt hoàn toàn có thể chọn mua máy lạnh chất lượng nhưng giá tiền thấp hơn nhiều, do chi phi đầu vào thấp hơn so với máy lạnh nhập khẩu .Tại thị trường Nước Ta, máy lạnh Daikin đa phần tập trung chuyên sâu những dòng mẫu sản phẩm máy lạnh treo tường có hiệu suất thấp : 1HP, 1.5 HP, 2HP. Còn so với những dòng máy lạnh có hiệu suất lớn khoảng chừng 2.5 HP hoặc máy lạnh âm trần Daikin thường được nhập khẩu từ Vương Quốc của nụ cười và Malaysia .

Máy lạnh Daikin được sản xuất tại Việt Nam, sử dụng công nghệ Nhật Bản

Máy lạnh Daikin có tốt không?

Máy lạnh Daikin được yêu thích tân tiến bởi những đặc tính và công nghệ tiên tiến tân tiến tiết kiệm chi phí điện năng hiệu suất cao như : năng lực làm lạnh nhanh, công nghệ Inverter tiết kiệm chi phí điện năng tối ưu, phin lọc khử mùi xúc tác quang Apatit Titan, cảm ứng mắt thần thông minh và được sử dụng môi chất làm lạnh thân thiện với thiên nhiên và môi trường .Máy lạnh Daikin làm loại sản phẩm thuộc dòng tên thương hiệu được sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Với tiêu chi mang đến đời sống tự do và tiện lợi cho người tiêu dùng, máy lạnh Daikin hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng và trọn vẹn yên tâm về độ bền chắc, tiết kiệm chi phí điện năng tối ưu .

Máy lạnh Daikin được trang bị công nghệ Inverter giúp tiết kiệm điện năng tối đa

Máy lạnh Daikin được trang bị công nghệ tiên tiến Inverter giúp tiết kiệm chi phí điện năng tối đa

Trên đây là bài viết mà Siêu Thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn chia sẻ để giải đáp các thắc mắc máy lạnh Daikin của nước nào? Sản xuất ở đâu và giúp bạn hiểu thêm về thương hiệu này. Các dòng máy lạnh Daikin hiện đang được phân phối tại các hệ thống Siêu Thị Điện Máy Chợ Lớn với mức giá thành ưu đãi, Ngoài ra, khi mua hàng bạn còn được nhận thêm các phần quà khuyến mãi kèm hấp dẫn khác.

Một số dòng máy lạnh Daikin được bán nhiều nhất tại Điện Máy Chợ Lớn:

#DMCL

Phương Anh