XE THANH LÝ : ‘Đại gia’ vướng nợ xấu, ngân hàng thanh lý xe để thu hồi nợ, Lexus LX 570 giá hơn 3,4 tỷ, Toyota Fortuner 650 triệu

 • Mua xe trả góp hay mua xe thanh lý từ ngân hàng?

  Mua xe trả góp hay mua xe thanh lý từ ngân hàng?

  Tin tức
  Bên cạnh việc ồ ạt thanh lý xe xe hơi tại những ngân hàng nhà nước thì hoạt động giải trí cho vay mua xe trả góp cũng diễn ra rầm rộ. Khách hàng mua xe dù dưới hình thức nào cũng cần có sự xem xét kỹ lưỡng .

 • Ngân hàng thanh lý ô tô giá rẻ: Bán đã không dễ, thủ tục còn rườm rà gây khó cho khách nợ

  Ngân hàng thanh lý ô tô giá rẻ: Bán đã không dễ, thủ tục còn rườm rà gây khó cho khách nợ

  Tin tức

  Theo chia sẻ của nhân viên ngân hàng, thực tế kể từ khi nhận bàn giao tài sản từ khách nợ cho đến bán đấu giá thành công mất khoảng hơn 3 tháng nếu mọi việc thuận lợi. Phần lớn khách hàng vẫn còn bị nợ ngân hàng sau khi bán tài sản thế chấp xong.

 • Ô tô con đang được các ngân hàng thanh lý với giá như thế nào?

  Ô tô con đang được các ngân hàng thanh lý với giá như thế nào?

  Tin tức
  Ví dụ chiếc Toyota Vios E đang được rao bán với giá 387 triệu đồng. Xe được ngân hàng nhà nước diễn đạt là bị xước quanh xe, có chỗ móp, lốp 80 %, xịt lốp sau bên trái, vỡ đèn pha bên trái, nội thất bên trong thông thường .

 • Ô tô ngân hàng thanh lý có đáng mua?

  Ô tô ngân hàng thanh lý có đáng mua?

  Kỹ thuật và Tư vấn
  Dù ngân hàng nhà nước rao bán rất nhiều gia tài bảo vệ là xe hơi với giá mê hoặc nhưng trong thực tiễn có nhiều nguyên do khiến người mua không mặn mà với loại sản phẩm này .

 • Xe công Lexus rẻ chỉ bằng một nửa giá thị trường

  Xe công Lexus rẻ chỉ bằng một nửa giá thị trường

  Tin tức
  Thêm nhiều mẫu xe sang Lexus được rao đấu giá công khai minh bạch trên trang thông tin điện tử Cục Quản lý công sản ( Bộ Tài chính ) với giá rẻ chỉ bằng 2/3 hoặc thậm chỉ bằng 50% giá thị trường .

 • Camry giá 45 triệu, khốn đốn ăn được món hời ô tô công thanh lý

  Camry giá 45 triệu, khốn đốn ăn được món hời ô tô công thanh lý

  Văn hóa xe
  Một loạt xe công, thuộc những cơ quan Nhà nước, được thanh lý với “ giá bèo ”. Bỏ ra khoảng chừng 100 triệu là đã hoàn toàn có thể chiếm hữu chiếc xe hơi mang tên thương hiệu nổi tiếng của Nhật, Mỹ, … Tuy nhiên, đó chưa hẳn đã là một món hời .

 • Xe sang Lexus, Camry bán giá siêu rẻ ở Việt Nam

  Xe sang Lexus, Camry bán giá siêu rẻ ở Việt Nam

  Tin tức
  Trong bảng thông tin đấu giá công khai minh bạch của Cục Quản lý công sản ( Bộ Tài chính ) không khó để tìm kiếm những chiếc xe xe hơi sang tiền tỷ nhưng thanh lý với giá rẻ bèo .

 • Xe thanh lý BMW X6 đời 2008 rao bán lại giá 899 triệu đồng

  Xe thanh lý BMW X6 đời 2008 rao bán lại giá 899 triệu đồng

  Tin tức

  Chiếc BMW X6 đời 2008 này đã lăn bánh hơn 70.000 km tuy nhiên mới chỉ được đăng kí tại Nước Ta lần tiên phong vào tháng 12/2017. Chủ xe hiện rao bán lại với giá 899 triệu đồng .

 • Cận cảnh chiếc xe công giá 15 triệu ở Vĩnh Phúc: 'Của rẻ là của ôi'

  Cận cảnh chiếc xe công giá 15 triệu ở Vĩnh Phúc: ‘Của rẻ là của ôi’

  Tin tức
  Trong 12 chiếc xe công được thanh lý do Sở Tài chính tỉnh Vĩnh Phúc đem ra đấu giá, có 2 mẫu có giá rẻ giật mình, chỉ 15 triệu đồng / xe, tuy nhiên, chất lượng của xe chỉ dừng lại ở mức độ … đi bán đồng nát .

 • Xe công thanh lý: 46 triệu đồng/chiếc vẫn… siêu đắt đỏ?

  Xe công thanh lý: 46 triệu đồng/chiếc vẫn… siêu đắt đỏ?

  Tin tức
  Giá xe công thanh lý trung bình từ năm năm ngoái tới nay được nhìn nhận là siêu rẻ nhưng so với giá sổ sách nửa năm trước, đây lại là số lượng siêu đắt đỏ .

 • Thanh lý 761 xe công, trung bình mỗi xe bán được 46,2 triệu đồng

  Thanh lý 761 xe công, trung bình mỗi xe bán được 46,2 triệu đồng

  Tin tức
  Bộ Tài chính cho biết số xe công phải giải quyết và xử lý theo phương pháp thanh lý là 2.041 xe, trong đó, đã giải quyết và xử lý được 1.105 xe. Tuy nhiên, trong số xe thanh lý, chỉ có 761 xe đã được báo cáo giải trình đơn cử .

 • Cận cảnh xe công thanh lý Mercedes-Benz S500L Pullman W140

  Cận cảnh xe công thanh lý Mercedes-Benz S500L Pullman W140

  Quốc tế
  1 trong 8 chiếc xe limousine Mercedes-Benz S500L Pullman W140 thanh lý của chính quyền sở tại thành phố Thượng Hải đã được bán cho một đại lý xe hơi cũ và tìm chủ mới với giá 1,22 triệu Nhân dân tệ, tương tự 4,08 tỷ Đồng .

 • Bộ Tài chính chỉ cách để người dân tìm mua xe công thanh lý

  Bộ Tài chính chỉ cách để người dân tìm mua xe công thanh lý

  Trong nước

  Chiều 2/7, Phó Cục trưởng Quản lý Công sản ( Bộ Tài chính ) Tạ Thanh Tú cho biết, theo pháp luật, xe xe hơi công thanh lý được bán đấu giá công khai minh bạch. Trước khi triển khai bán đấu giá, thông tin đấu giá xe công được công khai minh bạch trên website những bộ ngành, địa phương và báo Đấu thầu .

 • Giật mình Honda SH được rao bán 20 triệu Đồng

  Giật mình Honda SH được rao bán 20 triệu Đồng

  Tin tức
  Hàng loạt mẫu xe máy ” hot ” trên thị trường Nước Ta ở thời gian hiện tại như Honda SH, Vespa, Yamaha Exciter được rao bán với mức giá chỉ dưới 20 triệu Đồng .

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM