Ô tô giảm giá sâu vài trăm triệu đồng đầu tháng 12

Thị phần xe hơi từ cuối tháng 11 có phần sôi động khi chủ trương giảm 50 % phí trước bạ được vận dụng chính thức cho xe lắp ráp trong nước. Đến nay, bên cạnh một số ít xe bị đại lý kiểm soát và điều chỉnh, giảm tặng thêm, thì nhiều xe nội vẫn nhận khuyến mại khá mê hoặc. Xe nhập khẩu cũng giảm giá sâu lên đến vài trăm triệu đồng gây chú ý quan tâm người tiêu dùng. Đầu tháng 12, những đại lý BMW vận dụng chủ trương giảm giá dưới hình thức khuyễn mãi thêm thuế trước bạ cho hàng loạt phiên bản BMW 3 – Series. Cụ thể, hai phiên bản 320 i Sport Line và 320 i Sport Line Plus. giảm 100 % phí trước bạ, quy đổi ra tiền mặt lần lượt 220 triệu đồng, 218 triệu đồng. Giá xe sau tặng thêm hiện xuống còn 1,679 – 1,957 tỷ đồng. Riêng BMW 320 i M Sport hạng sang nhất giá gần 2,5 tỷ đồng được giảm 50 % phí trước bạ, tức 120 triệu đồng. Ô tô giảm giá sâu vài trăm triệu đồng đầu tháng 12 - 1 Toàn bộ phiên bản BMW 3 – Series được giảm 100 % phí trước bạ.

Hãng xe Volkswagen tiếp tục áp dụng chương trình giảm 200 triệu đồng cho mẫu Passat. Xe có duy nhất phiên bản Bluemotion High giá xe niêm yết trước đó 1,48 tỷ đồng, sau khi giảm hiện chỉ còn 1,28 tỷ đồng. Volkswagen Passat là dòng xe nhập khẩu, cạnh tranh với nhóm sedan hạng D, bao gồm Toyota Camry, Honda Accord, Kia K5 và thậm chí cả VinFast Lux A2.0.

Ô tô giảm giá sâu vài trăm triệu đồng đầu tháng 12 - 2 Subaru Forester giảm 144 – 229 triệu đồng. Tương tự Volkswagen Passat, Subaru Forester cũng được chính hãng duy trì chương trình giảm 100 % phí trước bạ cho cả 4 phiên bản 2.0 i-L, 2.0 i-L GT, 2.0 i-S Eyesight và 2.0 i-S Eyesight GT quy ra tiền mặt tương tự với 144 – 229 triệu đồng. Giá sau giảm của 4 phiên bản này hiện chỉ còn lần lượt 899 triệu đồng, 931 triệu đồng, 1,144 tỷ đồng và 1,22 tỷ đồng.

Nhằm giải phóng hàng tồn kho, thời điểm này, một số đại lý xe MG rao bán MG ZS LUX cao cấp nhất đời 2020 hiện được xả hàng với giá chỉ 495 triệu đồng giảm 144 triệu đồng so với giá niêm yết lúc mới ra mắt của mẫu xe này là 639 triệu đồng.

Ô tô giảm giá sâu vài trăm triệu đồng đầu tháng 12 - 3 Ô tô giảm giá sâu vài trăm triệu đồng đầu tháng 12 Các mẫu xe Mazda, bên cạnh vận dụng chủ trương giảm 50 % phí trước bạ theo lao lý, người mua mua những dòng xe như All-New Mazda3, New Mazda6, Mazda CX-5, Mazda CX-8 trong tháng 12 này còn được nhận khuyến mại đặc biệt quan trọng với tổng giá trị lên đến 120 triệu đồng.

Trong đó, mức ưu đãi cao nhất lên đến 120 triệu đồng dành cho Mazda CX-8 Deluxe, khuyến mại bao gồm trừ trực tiếp giá bán đến 70 triệu đồng và tặng gói phụ kiện nâng cấp trị giá 50 triệu đồng.

Chương trình khuyễn mãi thêm 100 % phí trước bạ cho Honda Civic, HR-V và Brio liên tục được hãng xe Honda vận dụng trong tháng 12 này. Việc những mẫu xe nhập khẩu được giảm giá mạnh giúp cuộc đua tranh thị trường cuối năm giữa xe nội và xe nhập càng trở nên gay cấn hơn. Tiếp đà tăng trưởng doanh thu bán xe 52 % ở tháng 9, bước sang tháng 10/2021 thị trường xe hơi Nước Ta liên tục ghi nhận mức tăng đến 120 % so với tháng trước. Các chuyên viên nhìn nhận, với việc trấn áp tốt dịch Covid-19 và những hoạt động giải trí đã trở lại trạng thái thông thường mới ở hầu hết những tỉnh thành phố trong cả nước, tình hình kinh tế tài chính liên tục được cải tổ, đặc biệt quan trọng là mùa shopping cao điểm trong năm đang cận kề, thị trường xe hơi Nước Ta cuối năm 2021 liên tục sôi động và hoàn toàn có thể sẽ tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ hơn nữa.