Địa chỉ thanh lý xe đẩy hàng chất lượng ở TPHCM – Công ty Lê Minh

Bạn tìm địa chỉ thanh lý xe đẩy hàng chất lượng cũng không phải là khó khăn. Tuy nhiên, phải mua như thế nào và mua ở đâu để được hưởng những chế độ bảo hành, ưu đãi như một xe đẩy hàng mới trong khi nó là một xe đẩy hàng cũ thì quả thật ít ai biết đến. Bài viết hôm nay, Maxkiwi sẽ giúp bạn đi tìm cơ sở mua xe đẩy hàng cũ TP.HCM uy tín nhất.

Địa chỉ thanh lý xe đẩy hàngĐịa chỉ thanh lý xe đẩy hàng

Xem thêm : Cách lựa chọn xe đẩy hàng 2 bánh chuẩn nhất

Maxkiwi – Địa chỉ thanh lý xe đẩy hàng chất lượng tại TP.HCM

Maxkiwi là một trong những cơ sở chuyên cung ứng những dòng xe đẩy hàng từ truyền thống cuội nguồn đến gấp gọn tân tiến. Gồm những dòng xe đẩy hàng 2 bánh, 4 bánh, xe đẩy hàng đa năng với chất lượng theo tiêu chuẩn xuất khẩu sang những thị trường Mỹ, Anh, Panama, Malaysia … Bên cạnh đó chúng tôi còn phân phối những dòng xe đẩy hàng cũ trên toàn nước. Xe đẩy hàng 2 bánh cũ tại TpHCM là một trong những dòng mẫu sản phẩm hút khách nhất
Xe đẩy hàng gấp gọn MaxkiwiXe đẩy hàng gấp gọn Maxkiwi

Nói là xe đẩy hàng cũ tuy nhiên đây là những sản phẩm được dữ trữ để bán hoặc để thay thế, đổi trả cho những sản phẩm lỗi, hư hỏng nhưng còn trong thời gian bảo hành. Vì vậy đây là những sản phẩm chưa qua sử dụng, mới đến 98% và được hưởng những ưu đãi và chính sách bảo hành dài hạn không khác gì một xe đẩy hàng mới.

Tham khảo: Xe đẩy hàng 4 bánh được cung cấp bởi Maxkiwi TẠI ĐÂY

Xe đẩy hàng đa năng MaxkiwiXe đẩy hàng đa năng Maxkiwi

Lý do bạn có thể tin tưởng mua xe đẩy tại Maxkiwi

• Tại sao mua xe đẩy hàng ở Maxkiwi
    • Kinh nghiệm lâu đời, tiêu chuẩn xuất khẩu
    • Sản phẩm đa dạng, cải tiến, độc đáo
    • Chế độ bảo hành dài hạn, phục vụ nhiệt tình, giá cả phải chăng.

Xe đẩy hàng MaxkiwiXe đẩy hàng Maxkiwi

• Maxkiwi cam kết với xe đẩy hàng
    • Giá cả cạnh tranh và ưu đãi nhất trên thị trường
    • Giao hàng toàn quốc
    • Bảo hành 6-36 tháng (Tùy sản phẩm)
    • Đổi trả hàng nếu không hài lòng về chất lượng

Tham khảo: Xe đẩy hàng đa năng của Maxkiwi TẠI ĐÂY

Bạn đang đang có nhu cầu mua xe đẩy hàng cũ tại TpHCM, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ và ưu đãi tốt  nhất nhé!

Mọi thông tin cụ thể vui vẻ liên hệ

CÔNG TY XE ĐẨY HÀNG LÊ MINH

Hotline: 0903 353 005 – 0909 709 005