Mua 1 tặng 1 là có thật: Sắm Winner X, nhân đôi phấn khích

Trong thời kỳ đầu tiếp xúc với xe gắn máy, những chiếc xe tay côn chiếm hầu hết thị trường tại Nước Ta, với những cái tên ” lịch sử một thời ” đi cùng năm tháng như Simson, Honda 67, Honda Win 100, Benly CD125T … Sau khi những mẫu xe nhỏ gọn, hộp số tròn như Honda Super Cub gia nhập, xe tay côn không còn thông dụng nhiều nữa, nhưng vẫn luôn là một hình tượng có chỗ đứng trong lòng người Việt. Cùng sự tăng trưởng của những dòng xe tay ga thời thượng, tiện lợi, thì xe tay côn cũng tăng trưởng để tương thích với nhu yếu về phong thái tươi tắn của người dùng. Giữ nguyên sự độc lạ từ những bậc đàn anh tay côn khác, Honda Winner X 2020 không chỉ có tem màu mà chữ ” Winner X ” đặc trưng còn được biến hóa thành nền chữ ” Sport ” – chứng minh và khẳng định chất thể thao độc lạ. Nhằm giảm đau ví cho người tiêu dùng, từ ngày 1/7 đến hết ngày 31/8/2020, người mua mua Honda Winner X tại những đại lý chính hãng trên cả nước sẽ được tham gia quay thưởng với thời cơ lớn trúng xe cùng loại. Cụ thể, cứ 15 người mua mua xe Winner X sẽ có 1 người mua được mang thêm 1 chiếc Winner X phiên bản thể thao phanh thường về nhà. Trong trường hợp không trúng xe, người mua sẽ nhận được ngay 1 mũ bảo hiểm Winner giá trị. Mua 1 tặng 1 là có thật: Sắm Winner X, nhân đôi phấn khích - Ảnh 1.

Chương trình Khuyến mãi kéo dài đến hết 31/8/2020

Trong khi đó, người mua mua trả góp Honda Winner X trong thời hạn này còn được hưởng lãi suất vay 0 % trải qua những công ty kinh tế tài chính, gồm HD Saigon, FE Credit và Jaccs. Chương trình tặng thêm được Honda Nước Ta đưa ra vào đúng dịp đa phần người tiêu dùng gặp khó khăn vất vả về kinh tế tài chính, tác động ảnh hưởng xấu đi bởi dịch bệnh Covid-19. Vì thế hoàn toàn có thể coi đây là hành vi đầy thực tiễn, mà qua đó hãng xe Nhật muốn gửi lời cảm ơn và tương hỗ người tiêu dùng trong nước. Honda đang phân phối 5 phiên bản Honda Winner X tại thị trường Nước Ta với giá cả từ 45,99 triệu đồng. Sau hơn 4 năm xuất hiện trên thị trường, Honda Winner X đã bước sang thế hệ thứ 2 với nhiều nâng cấp cải tiến về mặt thẩm mỹ và nghệ thuật, công suất, bổ trợ công nghệ tiên tiến, trở thành mẫu xe côn tay thể thao cỡ nhỏ được yêu thích số 1 trong giới trẻ. Mua 1 tặng 1 là có thật: Sắm Winner X, nhân đôi phấn khích - Ảnh 2.

Winner X là dòng xe tay côn trẻ trung, đậm chất thể thao

Honda Winner X tại Nước Ta còn gắn liền với đại sứ tên thương hiệu rapper Đen Vâu. Lý do cho sự lựa chọn trên là bởi mẫu xe côn tay Nhật Bản và rapper Đen Vâu có rất nhiều giá trị chung, khi cả hai cùng đại diện thay mặt cho phong thái bản lĩnh, làm chủ đời sống, và định hình phong thái riêng không hề trộn lẫn.

Trong phân khúc, Honda Winner X là số ít mẫu xe trang bị hệ thống chống bó cứng phanh ABS. Hệ thống này hiệu quả khi người lái bóp phanh trước, giúp ổn định tư thế của xe bằng cách chống khóa cứng bánh xe, giảm đáng kể rủi ro trong những trường hợp đặc biệt nguy hiểm. Đây là tính năng cần thiết đối với một mẫu xe sinh ra để khám phá những vùng đất mới như Winner X.

Mua 1 tặng 1 là có thật: Sắm Winner X, nhân đôi phấn khích - Ảnh 3.Winner X 2020 phiên bản màu đen – cam can đảm và mạnh mẽ năng độngXe trang bị động cơ xy-lanh đơn, dung tích 150 cc, phun xăng điện tử PGM-Fi, cam đôi DOHC, làm mát bằng dung dịch, cho hiệu suất tối đa 11,5 kW tại 9.000 vòng / phút và mô-men xoắn cực lớn 13,5 Nm tại 6.500 vòng / phút. Sức mạnh truyền xuống bánh sau qua hộp số côn tay 6 cấp. Động cơ của Winner X được nhiều người dùng nhìn nhận là can đảm và mạnh mẽ bậc nhất phân khúc, mang tới năng lực tăng cường ở dải vận tốc thấp, nhưng vẫn bảo vệ sự thướt tha ở dải vận tốc cao. Về mặt doanh thu, Honda Winner X đang tăng cường rất nhanh trong phân khúc xe côn tay thể thao cỡ nhỏ, hoàn toàn có thể chiếm lấy vị trí số 1 trong tương lai gần. Tính đến hết tháng 4/2020, Honda Winner X đạt tổng doanh thu 114.000 xe bán ra .