TỦ LẠNH, MÁY LẠNH CŨ ĐỔI TỦ LẠNH, MÁY LẠNH MỚI

Bạn đang có nhu yếu tăng cấp chiếc tivi, tủ lạnh, máy giặt nhà mình, nhưng chưa biết phải ” giải quyết và xử lý ” thiết bị cũ như thế nào cũng chưa đủ kinh phí đầu tư để triển khai. Hiểu được tâm ý này, mạng lưới hệ thống Siêu thị Điện Máy Chợ Lớn của chúng tôi xin mang đến cho người sử dụng shopping chương trình tương hỗ mua hàng cực kỳ mê hoặc mang tên TỦ LẠNH, MÁY GIẶT CŨ ĐỔI TỦ LẠNH, MÁY GIẶT MỚI với mức trợ giá 2 triệu đồng .

TỦ LẠNH, MÁY LẠNH CŨ ĐỔI TỦ LẠNH, MÁY LẠNH MỚI

1. Nội dung chương trình:

Khi khách hàng mang các dòng tủ lạnh, máy giặt cũ đến từ thương hiệu Panasonic đến với chi nhánh siêu thị gần nhất sẽ được hỗ trợ lên đời sản phẩm tương ứng với mức trợ giá 2 triệu đồng.

2. Thời gian áp dụng:

Chương trình khởi đầu được vận dụng từ 01/10 đến 31/10/2020 tại Điện Máy Chợ Lớn>> > tin tức địa chỉ những Trụ sở siêu thị nhà hàng trên toàn nước .

3. Điều kiện quy đổi

– Cả 2 dòng sản phẩm đều còn SỬ DỤNG ĐƯỢC.

– Thuộc những tên thương hiệu Panasonic- Còn rất đầy đủ khay, không bể, vỡ bên trong .

*** Lưu ý:

+ Không vận dụng đồng thời chương trình góp 0 %, thẻ thành viên, tháng sinh nhật, phiếu mua hàng và bất kỳ khuyễn mãi thêm giảm giá nào khác+ Không vận dụng mua loại sản phẩm thứ 2 giảm 20 %, chương trình giảm 15 % khi mua loa+ Không vận dụng mẫu sản phẩm tủ lạnh trên báo, tờ rơi, loại sản phẩm bỏ mẫu / lỗi / đổi trả / thanh lý bán theo số serial

+ Mỗi khách hàng được áp dụng đổi 01 lần

+ Đối với Tủ lạnh đổi cũ lấy mới không vận dụng Online .

4. Quy trình thu cũ đổi mới:

– Khách hàng mang tủ lạnh, máy giặt cũ đến với Trụ sở nhà hàng Điện máy Chợ Lớn gần nhất .- Nhân viên sẽ tiếp đón, tương hỗ thay đổi và giao hàng tận nhà so với cả 2 dòng mẫu sản phẩm trên .

5. Sản phẩm áp dụng quy đổi

Áp dụng 1 số ít Model tủ lạnh, máy giặt tham gia đổi cũ lấy mới thuộc tên thương hiệu Panasonic* Chi tiết xem tại Điện Máy Chợ Lớn

Danh sách tủ lạnh áp dụng

TỦ LẠNH, MÁY LẠNH CŨ ĐỔI TỦ LẠNH, MÁY LẠNH MỚI

 

Lưu ý: Khách hàng tham gia chương trình thu TỦ LẠNH CŨ ĐỔI TỦ LẠNH MỚI KHÔNG ĐƯỢC áp dụng đồng thời chương trình trả góp 0%, thẻ thành viên, tháng sinh nhật, phiếu mua hàng và bất kì chương trình khuyến mãi giảm giá nào khác.

LẸ TAY ĐỔI NGAY – LÊN ĐỜI TỔ ẤM ️

Mọi thông tin thắc mắc về chương trình, quý khách hàng có thể nhắn tin đến Fanpage của chúng tôi hoặc gọi theo số Hotline: 028-38563388 để được hỗ trợ chi tiết và cụ thể nhất!!!                            

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM