Trung tâm tiếng Nhật Akira | Edu2Review

Giới thiệu chung về trung tiếng Nhật Akira

Akira là một trong những trung tâm nổi tiếng đi đầu trong nghành nghề dịch vụ dạy và học tiếng Nhật tại TP. Hà Nội. Đồng hành với hội đồng yêu tiếng Nhật trong suốt 5 năm qua, Akira được những học viên nhìn nhận cao về phương pháp học tiếng Nhật hiệu suất cao .
Đến với Akira, bạn sẽ được thưởng thức về chương trình học tiếng Nhật Online, du học Nhật Bản cùng Akira và học tiếng Nhật tại trung tâm. Sự lựa chọn nhờ vào vào bạn .

Hình ảnh học viên của AkiraHình ảnh học viên của Akira

Điểm đặc biệt tại Akira

Akira có văn phòng tại Nhật Bản, hỗ trợ các bạn du học sinh trong suốt quá trình sinh sống và học tập tại đây, đồng thời giúp các bạn định hướng và phát triển trong tương lai sau khi kết thúc thời gian học tập.

Trung tâm tiếng Nhật Akira

Đội ngũ giáo viên

Giảng viên trợ giảng, senpai và phòng Quản lý sinh viên phải sát sao đến từng bạn học viên, xử lý yếu tố ngay khi phát sinh. Trung bình mỗi học viên sẽ được giảng viên và trợ giảng, senpai theo dõi tình hình học tập trên lớp, sau đó tác dụng học tập cũng như tình thần học tập sẽ được gửi về phòng huấn luyện và đào tạo. Phòng đào tạo và giảng dạy sẽ theo dõi sát sao hiệu quả của từng học viên để đưa ra lộ trình học thích hợp nhất cho những bạn .

Hoạt động tại trường

Ở Akira, những học viên ngoài học ở trên lớp sẽ có chính sách học kèm phụ đạo cho những bạn chưa theo được tiến trình học, cũng như còn kém một vài kiến thức và kỹ năng. Kết quả của những bạn sẽ luôn được Akira update tiếp tục để hoàn toàn có thể xử lý những yếu tố ngay khi phát sinh .
Môi trường học tập vui tươi của Akira

Phương pháp giảng dạy

Phương pháp Akira tích hợp hai giải pháp tiên tiến và phát triển là PEER Learning và BLENDED Learning, cho bạn hiệu suất cao học tập cao nhất .

PEER Learning

Là phương pháp học tiếng Nhật Tương tác – Học hỏi trải qua những hoạt động giải trí nhóm, học từ bạn học, học từ việc dạy lại bạn .
Tại lớp học của Akira, những bạn sẽ học tích hợp giữa thuyết giảng truyền thống lịch sử ( giáo viên giảng triết lý 20 % ), học trực quan nghe nhìn ( bằng hình ảnh, họat động 40 % ) và học theo Peer Learning ( 40 % ) giúp tiếp thu và ghi nhớ kiến thức và kỹ năng hiệu suất cao hơn 150 % .

BLENDED Learning

Blended Learning là chiêu thức hòa trộn giữa cách học truyền thống lịch sử trên lớp và cách học văn minh của E-learning ( học qua điện thoại cảm ứng / Internet ) .
Tới Akira, học viên được tích hợp quyền lợi của việc học trên lớp và tự học tại nhà trên mạng lưới hệ thống học tiếng Nhật online để tối đa hóa sự tiếp xúc ngôn từ, tăng hiệu suất cao học tập, “ thẩm thấu ” ngôn từ .

Phương pháp học tập đặc biệt quan trọng của Akira
Nguồn : Trung tâm tiếng Nhật Akira
* tin tức trung tâm được update từ tháng 9/2019