Hiệu quả nổi bật từ tôm giống chuyên dùng độ mặn thấp CPF-Turbo Fresh – Tạp chí Thủy sản Việt Nam

Một diện mạo hoàn toàn mới

Như mọi năm, thời gian này tại vùng nuôi tôm huyện Mỹ Xuyên, độ mặn nguồn nước đã giảm thấp chỉ còn từ 1 – 4 ‰. Nếu như trước đây cứ mỗi độ mưa về nhiều, độ mặn thấp, bà con nuôi tôm lại bồn chồn không an tâm vì những yếu tố tôm chậm lớn, không nuôi kích cỡ lớn được, làm hiệu suất và hiệu suất cao kinh tế tài chính giảm sút. Tuy nhiên sự Open của “ Tôm giống chuyên dùng độ mặn thấp ” CPF-Turbo Fresh đã mang lại một diện mạo trọn vẹn mới : Xuất hiện nhiều ao tôm nuôi về kích cỡ lớn 24 – 30 con / kg, với hiệu suất, sản lượng cao, vận tốc tôm lớn nhanh .

Hiệu quả được minh chứng

Điển hình là trường hợp của chú Hai Trường tại huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng, người mua thả 600.000 tôm giống CPF-Turbo Fresh ( tặng thêm 30 % ), tại khu vực nuôi có độ mặn 4 ‰. Thời điểm hiện tại sau 108 ngày nuôi tôm đã đạt size 24 con / kg, ấn tượng hơn là trước đó do tỷ lệ tôm khá dày chú Hai Trường đã thu 6.8 tấn tôm size 31 – 24 con / kg. Tuy nhiên với lượng tôm lớn ở thời gian hiện tại, những ao nuôi của chú vẫn tiêu thụ lượng thức ăn lên đến 400 kg / ngày .

Tương tự là anh Nguyễn Minh Đương tại huyện Mỹ Xuyên, khách hàng thả 520.000 tôm giống CPF-Turbo Fresh (khuyến mãi 30%) ở độ mặn 5‰, sau 102 ngày tôm của anh đã đạt size 28 con/kg. Anh Đương chia sẻ: “Mỗi lần kéo nhá kiểm tra, tôi đều thấy tôm sung sức và lớn nhanh ấn tượng. Với sản lượng tôm lớn trong ao, tôi ước tính tỷ lệ sống phải đạt gần như hoàn toàn, vụ này tôi sẽ đạt mục tiêu nuôi về kích cỡ 15 con/kg”.

Phát triển bền vững

CPF-Turbo Fresh đang thổi bùng khát khao tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ của phần đông người mua tại những vùng nuôi độ mặn thấp, những ao nuôi hiệu suất cao với hiệu suất cao, kích cỡ lớn, đang dần chiếm trọn niềm tin của bà con nuôi tôm .

Giờ đây người nuôi có thể an tâm hơn, tự tin thả giống cho các ao nuôi của mình kể cả những tháng mùa mưa. CPF-Turbo Fresh sẽ mang đến cho quý khách hàng một vụ mùa thành công, giúp khách hàng phát triển kinh tế bền vững, làm giàu trên các ao nuôi của mình.

>> Ông Boonlap Watcharawanitchakul, Phó Tổng Giám đốc cấp cao C.P. Việt Nam:

“Là doanh nghiệp đầu ngành thủy sản tại Việt Nam, chúng tôi luôn ý thức được vai trò sứ mệnh của mình trong việc phát kiến những sản phẩm mới, có giá trị giúp thúc đẩy sự phát triển của nghề nuôi tôm cũng như hiệu quả kinh tế mang lại cho mỗi người nuôi. Thông qua các hoạt động nghiên cứu thị trường, chúng tôi thấu hiểu các khó khăn của bà con nuôi tôm tại khu vực độ mặn thấp. Chính vì vậy, C.P. Việt Nam đã trở thành doanh nghiệp đầu tiên và duy nhất cho đến thời điểm hiện tại, đã sản xuất và cung ứng dòng “tôm giống chuyên dùng độ mặn thấp” CPF-Turbo Fresh. Chúng tôi rất vui mừng và hạnh phúc trước những thành công bước đầu mang lại tại các vùng nuôi tôm độ mặn thấp. Đây sẽ là động lực to lớn để C.P. Việt Nam tiếp tục tìm tòi và sản xuất thêm những sản phẩm mới, thiết thực với khách hàng và người nuôi trong tương lai”.

Thái Tân