3 cách nạp thẻ điện thoại chiết khấu cao phổ biến hiện nay | ZaloPay

Ưu điểm của nạp thẻ điện thoại chiết khấu cao

Lợi ích lớn nhất của phương thức nạp thẻ điện thoại chiết khấu cao có thể kể đến là tiết kiệm chi phí. Đặc biệt, với những người sử dụng điện thoại thường xuyên và liên tục, mức chiết khấu càng cao giúp họ tối ưu chi phí càng nhiều. 

Giả sử, bạn sử dụng 500.000 đồng cho cước điện thoại cảm ứng hàng tháng. Bạn được hoàn tiền đến 6 % khi chọn cách giao dịch thanh toán với khuyến mại tốt, từ đó bạn đã hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí được từ 30.000 đồng / tháng cho việc nạp tiền điện thoại thông minh. Tùy thuộc vào nhu yếu cũng như chiết khấu được vận dụng, số tiền tiết kiệm chi phí được càng lớn .

Cú pháp kiểm tra số dư tài khoản cho các thuê bao

Mỗi nhà mạng có cú pháp riêng để kiểm tra số dư thông tin tài khoản. Ngoài ra, giữa thuê bao trả trước và trả sau cũng có sự độc lạ nhất định. Cụ thể :

1. Cách kiểm tra số dư thuê bao trả trước

Cách kiểm tra số dư thuê bao trả trước

Tài khoản chính: Bấm *101# và nhấn OK (hoặc nút gọi);

Tài khoản khuyến mãi: Bấm  *102# và nhấn OK (hoặc nút gọi);

 • MobiFone: Bấm *101# và nhấn OK (hoặc nút gọi);

 • VinaPhone: Bấm *101# hoặc *111# và nhấn OK (hoặc nút gọi).

2. Cách kiểm tra số dư thuê bao trả sau

Cách kiểm tra số dư thuê bao trả sau

 • Viettel: Soạn tin nhắn với cú pháp: TRA CUOC gửi 195 hoặc TBC gửi 195;

 • MobiFone: Bấm *112# và nhấn OK (hoặc nút gọi);

 • VinaPhone: Bấm *101# và nhấn OK (hoặc nút gọi). 

Ngoài những cách trên, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra số dư bằng cách gọi đến tổng đài của từng nhà mạng. Nhân viên sẽ tương hỗ phân phối thông tin số dư đến bạn. Kiểm tra trải qua đăng nhập thông tin tài khoản thuê bao trên website hoặc ứng dụng của nhà mạng cũng là cách thường được vận dụng. Bạn hoàn toàn có thể xem xét và lựa chọn giải pháp thích hợp nhất .

Các hình thức nạp thẻ điện thoại chiết khấu cao phổ biến

1. Nạp thẻ điện thoại chiết khấu cao qua Internet Banking

Nạp thẻ điện thoại chiết khấu cao qua Internet BankingĐể tương hỗ người dùng thuận tiện trong thanh toán giao dịch, những ngân hàng nhà nước đều tăng trưởng tiện ích nạp tiền điện thoại thông minh qua Internet Banking. Mức chiết khấu tùy thuộc vào nhà sản xuất dịch vụ. Với thao tác đơn thuần, thuận tiện, việc giao dịch thanh toán tiền cho thuê bao di động trở nên thuận tiện hơn khi nào hết .

Chỉ cần truy cập vào website hoặc ứng dụng do ngân hàng phát hành và thực hiện các bước:

 • Bước 1: Chọn “Nạp tiền di động”;

 • Bước 2:  Nhập số điện thoại và số tiền;

 • Bước 3: Nhập mã OTP và xác nhận giao dịch. 

Bạn đã hoàn thành xong thao tác nạp thẻ điện thoại thông minh với Internet banking chỉ trong 3 bước đơn thuần. Không cần chờ đón và tìm kiếm shop bán thẻ nạp tiền, bạn vẫn hoàn toàn có thể giao dịch thanh toán tiền nhanh gọn .

2. Nạp thẻ điện thoại chiết khấu cao qua website của nhà mạng

Nạp thẻ điện thoại chiết khấu cao qua website của nhà mạngMột cách khác thường được vận dụng là nạp tiền điện thoại cảm ứng trải qua trang chủ ( website ) nhà mạng. Bạn hoàn toàn có thể dùng thuê bao di động đang sử dụng để ĐK thông tin tài khoản, đăng nhập vào mạng lưới hệ thống của nhà mạng để mở màn nạp tiền nhanh gọn. Mức hoàn tiền tại những nhà mạng cũng sẽ giao động khác nhau tùy nhà phân phối .

3. Nạp thẻ điện thoại qua ví điện tử

Ví điện tử là một trong những gợi ý tốt nhất nếu muốn nạp thẻ điện thoại chiết khấu cao. Đây là cách nạp tiền thanh toán cho thuê bao di động với cơ hội hoàn tiền lên đến 5%. Ví điện tử được thiết kế dưới dạng ứng dụng điện thoại. Do đó, khách hàng có thể dễ dàng truy cập và thực hiện thao tác mọi lúc mọi nơi chỉ với chiếc điện thoại có kết nối internet. Mọi giao dịch qua ví đều được thực hiện trực tuyến và đảm bảo chính xác, tránh các rủi ro có thể xảy ra như cào rách hay mua phải thẻ nạp giả mạo.  

Có nên nạp thẻ điện thoại chiết khấu cao qua ví điện tử ZaloPay?

Có nên nạp thẻ điện thoại chiết khấu cao qua ví điện tử ZaloPay?Dưới đây là những nguyên do mà bạn nên sử dụng ví điện tử ZaloPay cho những nhu yếu nạp thẻ điện thoại cảm ứng chiết khấu cao :

 • Dễ dàng thực hiện ngay trong ứng dụng Zalo. Không chỉ

  chuyển và nhận tiền

  , thanh toán hóa đơn, người dùng dễ dàng nạp tiền điện thoại qua ZaloPay ngay trong Zalo mà không cần tải thêm quá nhiều ứng dụng. 

 • Dễ thao tác. Với giao diện được thiết kế đơn giản, dễ dùng cho mọi đối tượng người dùng, ai cũng có thể thực hiện các thao tác nạp tiền một cách đơn giản. Chỉ cần một chiếc điện thoại có kết nối internet, bạn đã có thể nạp tiền nhanh chóng dễ dàng, mọi lúc mọi nơi. 

 • Hoàn tiền đến 5%. Mức chiết khấu giúp người dùng tối ưu chi phí, tiết kiệm được chi tiêu trong cuộc sống và sinh hoạt hằng ngày. 

Tùy thói quen, bạn có thể chọn một trong 3 cách nạp thẻ điện thoại chiết khấu cao kể trên. Trong đó, sử dụng ví điện tử ZaloPay là phương án với mức hoàn tiền rất hấp dẫn và được được nhiều người ưa chuộng trên thị trường. Với thao tác đơn giản, nhanh chóng, nạp thẻ điện thoại qua ZaloPay sẽ là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM