Top 7 cửa hàng bán xe máy cũ tại Thủ Đức

Cửa hàng bán xe máy cũ tại Thủ Đức uy tín và có chất lượng cao?? Xe máy là phương tiện giao thông rất phổ biến ở Việt Nam, đặc biệt là giới trẻ. Tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng có đủ điều kiện tài chính để sắm một chiếc xe máy mới giá cao. Do đó, các cửa hàng kinh doanh xe máy đã qua sử dụng ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn đang tìm nơi bán xe máy cũ tại Thủ Đức thì cùng theo chân top10thuduc xem xét Top 7 cửa hàng bán xe máy cũ tại Thủ Đức sau đây nhé.

7 cửa hàng bán xe máy cũ tại Thủ Đức

1. Cửa hàng xe máy Thành Nhựt – Thủ Đức

Cửa hàng xe máy Thành Nhựt là một trong những cửa hàng xe máy đầu tiên tại Thủ Đức được thành lập từ năm 1989. Xe Máy Thành Nhựt đã tạo dựng được thương hiệu, không chỉ có uy tín trong làng cung cấp xe máy mà còn có uy tín trên thị trường TPHCM.

Cửa hàng xe máy cũ Thủ Đức này chuyên cung cấp các loại xe máy chất lượng cao của các hãng nổi tiếng như Honda, Yamaha, Suzuki, Piaggio, … Chất lượng với giá cả cạnh tranh là mục tiêu của chúng tôi. Cửa hàng xe máy Thành Nhựt là địa điểm không thể bỏ qua nếu bạn có ngân sách hạn hẹp hoặc nếu bạn muốn cải thiện hiệu suất cho chiếc xe máy của mình.

Cửa hàng bán xe máy cũ tại Thủ Đức này nổi tiếng ở Thủ Đức với tư cách là một đại lý xe máy đã qua sử dụng, nhưng cửa hàng luôn nỗ lực không ngừng để cung cấp những loại xe chất lượng cao, nhìn bắt mắt. Khi bạn mua một chiếc xe máy đã qua sử dụng, đội ngũ kỹ thuật của cửa hàng sẽ kiểm tra kỹ lưỡng và thay thế những bộ phận bị mòn hoặc hư hỏng bằng những bộ phận mới.

Do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng. Những chiếc xe đã qua sử dụng luôn được kiểm tra và chạy thử kỹ lưỡng trước khi bán cho khách hàng, phù hợp với tiêu chí vì sự an toàn của khách hàng.

Cửa hàng xe máy Thành Nhựt

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 465B Kha Vạn Cân, P. Linh Đông, Thủ Đức, TP.HCM
 • Điện thoại: 0909 711 639 – 0909 718 579 – 0866 804 953
 • Email: [email protected]
 • Website: xemaythanhnhut.com

2. Xe máy cũ Hoàng Anh – Thủ Đức

Xe máy cũ Hoàng Anh là điểm đến nổi tiếng về mua bán, trao đổi xe máy cũ. Xe máy là phương tiện giao thông phổ biến và thiết yếu tại Việt Nam. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường trong đó xe máy là phương tiện đi lại chủ yếu ở các khu vực nội thành.

Nhân viên tại Cửa hàng bán xe máy cũ tại Thủ Đức này có trình độ chuyên môn về đánh giá chất lượng xe cũng như hồ sơ, giấy tờ. Cùng với việc mang đến cho khách hàng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm, Trung tâm xe máy cũ Hoàng Anh đã khẳng định mình là địa chỉ quen thuộc không chỉ trên thị trường Bình Dương, Thủ Đức mà còn được đông đảo khách hàng yêu thích.

Trung tâm xe máy cũ Hoàng Anh tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển, đáp ứng nhu cầu của mọi tầng lớp khách hàng và mang đến những lựa chọn phù hợp với túi tiền cho mọi người. Khi đến với Hoàng Anh, bạn sẽ được tư vấn và cung cấp đầy đủ thông tin về việc mua bán trao đổi các loại xe cũng như giá cả của chúng.

Bán xe máy cũ tại Thủ Đức - Xe máy cũ Hoàng Anh

Thông tin liên hệ

3. Trung tâm xe máy Huỳnh Văn – Thủ Đức

Bán xe máy cũ ở đâu với giá cao và chất lượng tốt?? Huỳnh Văn là cửa hàng xe máy cũ tại Thủ Đức được rất nhiều khách hàng phản hồi tích cực và tin tưởng. Cửa hàng Huỳnh Văn cung cấp nhiều lựa chọn xe máy từ các hãng nổi tiếng như Honda, Yamaha, Piaggio,…

Ngoài ra, cửa hàng xe máy này còn cung cấp dịch vụ sửa chữa xe máy cho khách hàng của mình. Nhân viên tại cửa hàng sẽ giới thiệu cách bán xe phù hợp nhất dựa trên yêu cầu của khách hàng .

Đội ngũ kỹ thuật viên của cửa hàng xe máy sẽ xử lý mọi hư hỏng đối với xe máy của khách hàng nếu cần thiết. Để đảm bảo an toàn cho khách hàng, chúng tôi kiểm tra kỹ lưỡng tất cả các phương tiện của mình trước khi giao xe.

Bán xe máy cũ tại Thủ Đức - Trung tâm xe máy Huỳnh Văn

Thông tin liên hệ

4. Cửa hàng xe máy cũ Thanh Quý – Thủ Đức

Nằm tiếp trong danh sách mà top10thuduc giới thiệu đến các bạn chính là Cửa hàng xe máy cũ Thanh Quý, một cửa hàng bán xe máy cũ tại Thủ Đức mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thích. Honda, Yamaha và Suzuki là một trong những thương hiệu nổi tiếng có mặt tại cửa hàng. Vì tất cả xe máy ở Thanh Quý đều đã qua sở hữu nên giá cả thường hợp lý, phù hợp túi tiền của nhiều đối tượng khách hàng.

Xe sẽ được đội thợ sửa xe của cửa hàng bán xe máy cũ tại Thủ Đức tiếp nhận, kiểm tra kỹ thuật xe và tiến hành sửa chữa, thay thế các phụ kiện cần thiết. Sau khi sản phẩm đã được đảm bảo sẽ được chuyển đến tay khách hàng với chất lượng cao nhất có thể.

Ưu tiên hàng đầu của cửa hàng là sự an toàn của khách hàng, đó là lý do tại sao Cửa hàng xe máy cũ Thanh Quý chỉ bán và mua những chiếc xe tốt nhất. Sau đây là địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua nếu đang muốn lên đời chiếc xe máy cũ của mình với giá cao tại Thủ Đức.

Cửa hàng xe máy cũ Thanh Quý (Hình minh họa)

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 315 QL13, P. Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM 
 • Điện thoại: 0914 440 468

5. Cửa hàng xe máy 96 – Thủ Đức

Cửa hàng xe máy 96 là một trong những cửa hàng kinh doanh xe máy cũ đầu tiên tại Thủ Đức, khai trương từ năm 1996. Xe máy 96 đã tạo dựng được thương hiệu, không chỉ có uy tín trong làng cung cấp mô tô mà còn có uy tín trong ngành. Xe máy 96 luôn vượt lên trên để đảm bảo rằng mọi khách hàng đều hoàn toàn hài lòng.

Cửa hàng bán xe máy cũ tại Thủ Đức này chuyên kinh doanh xe máy đã qua sử dụng. Xe Máy 96 là công ty chuyên cung cấp các loại ô tô, xe máy chất lượng cao của các hãng nổi tiếng như Honda, Yamaha, Suzuki, Piaggio, … với giá cả cạnh tranh nhất.

Xe máy cũ được cửa hàng xe máy cũ thu mua, sau đó sẽ kiểm tra và thay thế nếu cần. Xe được tân trang lại để đảm bảo an toàn nhất có thể cho người sử dụng. Xe sẽ luôn đảm bảo cả về chất lượng và tính thẩm mỹ bởi tay nghề chuyên môn và trình độ chuyên môn cao. Bạn sẽ không muốn bỏ qua địa chỉ của cửa hàng bán xe máy cũ tại Thủ Đức này đâu đấy.

Bán xe máy cũ tại Thủ Đức - Cửa hàng xe máy 96

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 994 Kha Vạn Cân, P. Linh Chiểu, Thủ Đức, TPHCM 
 • Điện thoại: 0971 096 096
 • Email: tranthanhvu010296@gmail
 • Website: xemay96.com.vn

6. Xe máy Thái Bảo – Thủ Đức

Cửa hàng mua bán xe máy cũ Thái Bảo có đầy đủ tất cả các hãng và các dòng xe, kể cả Honda, Yamaha và Suzuki. Đặc biệt, chúng tôi cam kết đưa ra mức giá cạnh tranh. Khách hàng có nhu cầu mua bán xe máy cũ có thể liên hệ với doanh nghiệp qua điện thoại hoặc đến địa điểm để trao đổi

Cửa hàng bán xe máy cũ tại Thủ Đức này luôn tin tưởng vào những chiếc xe máy đã qua sử dụng mà cửa hàng thu mua, vì vậy chúng tôi sẽ không ngại đi đường dài và luôn đến đúng giờ. Đặc biệt, chúng tôi cam kết sẽ thanh toán đầy đủ tiền một lần duy nhất. Thái Bảo thu mua xe số, xe tay ga của tất cả các dòng xe Honda, Yamaha, Suzuki,…

Bán xe máy cũ tại Thủ Đức - Xe máy Thái Bảo

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 60 Bình Chiểu, P. Linh Chiểu, Thủ Đức, TPHCM 
 • Điện thoại: 0908 976 995
 • Email: [email protected]
 • Facebook: facebook.com/xethaibao

7. Xe máy Thanh Bình – Thủ Đức

Bán xe máy ở đâu uy tín với giá cao tại Thủ Đức?? Tiếp theo top10thuduc giới thiệu đến các bạn Cửa hàng xe máy Thanh Bình, được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội đang phát triển và nhu cầu ngày càng cao về các phương thức di chuyển của người dân.

Cửa hàng xe máy Thanh Bình là một trong những cửa hàng có tiếng nhất ở TPHCM chuyên mua bán mô tô, xe máy cũ từ các hãng nổi tiếng như Honda, Yamaha, Suzuki, Piaggio… Cửa hàng xe máy cũ này đảm bảo cung cấp mẫu mã và chất lượng tốt nhất và mua bán với giá cao nhất thị trường.

Cửa hàng xe máy cũ tại Thủ Đức này là một trong những đơn vị đầu tiên bước chân vào thị trường xe máy cũ tại TP.HCM. Có thâm niên trong nghề, có trình độ chuyên môn về thẩm định chất lượng xe, am hiểu pháp luật, hồ sơ, đăng ký, giấy tờ chính xác. Bạn đang muốn bán xe máy cũ với giá cao và uy tín?? Địa chỉ này sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

Bán xe máy cũ tại Thủ Đức - Xe máy Thanh Bình

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 465A Kha Vạn Cân, Khu phố 8, P. Linh Đông, Thủ Đức, TPHCM 
 • Điện thoại: 0938 595 879 – 0938 418 879
 • Email: [email protected]
 • Facebook: facebook.com/Cua-Hang-Xe-May-Thanh-Binh

Trên đây là danh sách Top 7 cửa hàng bán xe máy cũ tại Thủ Đức được nhiều người đánh giá tốt nhất. Hi vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn lựa chọn được cửa hàng bán xe máy cũ tại Thủ Đức phù hợp với nhu cầu của mình.

Có thể bạn chăm sóc

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM