BÁN XE CẨU CŨ | XE TẢI CẪU ĐÃ QUA SỬ DỤNG | Ô TÔ NGỌC PHÁT

BÁN XE CẨU CŨ – XE TẢI CẨU ĐÃ QUA SỬ DỤNG

Chúng tôi chuyên bán xe tải cẩu đã qua sử dụng với chất lượng lên đến 80-90 %, với dòng xe này chuyên Giao hàng khu công trình cầu dời sản phẩm & hàng hóa, chúng tôi đại lý xe tải chính hãng chuyên phân phối những dòng xe tải mới và cũ chất lượng cao .

Riêng với dòng xe tải cẩu đã qua sử dụng chúng tôi đang hỗ trợ nhiều chính sách ưu đãi cực kì hấp dẫn nếu quý khách đầu tư mua xe sử dụng.ban-xe-cau-cu

chuyên phân phối tổng thể những dòng xe cẩu cũ, xe tải cũ ( Xe đã qua sử dụng ) với nhiều hãng nổi tiếng trên thị trường Nước Ta như : Hino, Isuzu, Hyundai, Mitsu, Jac, Dongfeng, … Với nhiều tải trọng và size thùng khác nhau. Liên hệ 0942 765 739 để được tương hỗ trực tiếp .

BÁN XE TẢI CẨU ĐÃ QUA SỬ DỤNG

Công ty chúng tôi chuyên bán xe tải cẩu đã qua sử dụng ✅ Chất lượng cao hiện nay, với nhiều loại cẩu khác nhau ✅ Chất lượng luôn đem đến cho khách hàng ✅ Xe tải cẩu nhiều trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng sản phẩm này.

bán xe cẩu cũ Sản phẩm tại công ty chúng tôi rất phong phú từ Xe cẩu Hyundai cũ nhập khẩu nguyên bản ( 70-95 % ) đến Xe cẩu Hyundai cũ CKD ( lắp ráp linh phụ kiện rời ) .
bán xe cẩu cũ Giá rẻ, cạnh tranh đối đầu nhất với thị trường .
bán xe cẩu cũ Hỗ trợ vay vốn trả góp tối đa cho người mua có nhu yếu cần vay nhiều, chỉ cần CMND + Hộ khẩu .
bán xe cẩu cũ Làm hồ sơ không lấy phí nhanh gọn chỉ trong vòng 10-15 ngày .
bán xe cẩu cũ Có Bảo hành, bảo trì từ 1 đến 2 năm tùy xe .
bán xe cẩu cũ Thiết kế hoán cải theo lao lý của cục đăng kiểm .

bán xe cẩu cũ  Hậu mãi về sau.ban-xe-cau-cu1

Các dịch vụ cho xe tải cẩu lắp cẩu

♦ Kẹp chassis ( sát – xi ) đóng thùng lắp cẩu .
♦ Thiết kế đóng thùng lửng xe cẩu, thùng kín inox, … .
♦ Hoán cải lắp ráp cần cẩu tương thích với những nền xe tải Hyundai .
♦ Cải tạo động cơ làm tăng hiệu suất và sức chịu tải .
♦ Đại tu những loại xe cẩu tải cũ .
♦ Cơ lới xe tải cẩu cũ lắp ráp thêm giường, … .
♦ Giao hàng tận nơi .
♦ Sửa chữa tận nơi
♦ Chọn cẩu theo nhu yếu ( cẩu nghĩa trang có sẵn )

ban-cau-cu-

Tuỳ thuộc vào nhu yếu mua xe cẩu tự hành cũ mà những đơn vị chức năng bán xe cẩu tự hành cũ sẽ phân phối những loại xe đó. Hoặc người mua cũng hoàn toàn có thể đặt trước loại xe cần mua, khi nào có hàng sẽ bán cho khách. Sau đây là 1 số ít dòng xe, tên thương hiệu xe cẩu tự hành cũ cháy khách nhất mà chúng tôi tổng hợp được .
Xe tải gắn cẩu tự hành cũ tên thương hiệu Hino
Xe tải gắn cẩu Mitsuishi ( Fuso )
Xe tải gắn cẩu Hyundai
Xe tải gắn cẩu Dongfeng

Xe tải gắn cẩu Veam

Xe tải gắn cẩu Thaco … ..
Xe tải gắn cẩu tự hành cũ, cẩu tên thương hiệu Unic, Tadano, Kanglim

ban-xe-cau-cu4

Về tải trọng, những loại xe cũ được nhiều người mua lựa chọn nhất gồm có :
Xe tải gắn cẩu tự hành cũ tải trọng 2.5 tấn
Xe tải gắn cẩu tự hành cũ tải trọng 3 tấn
Xe tải gắn cẩu tự hành cũ tải trọng 5 tấn
Xe tải gắn cẩu tự hành cũ tải trọng 8 tấn
Xe tải gắn cẩu tự hành cũ tải trọng 10 tấn
Xe tải gắn cẩu tự hành cũ tải trọng 15 tấn
Xe tải gắn cẩu tự hành cũ tải trọng 25 tấn

Xe tải gắn cẩu tự hành cũ tải trọng 30 tấnban-xe-tai-gan-cau2

NHẬN CẢI TẠO XE CẨU

công ty chúng tôi còn phong cách thiết kế mới tổng thể những loại xe hoặc tái tạo tổng thể những dòng xe và cung ứng cần cẩu tự hành Mới và đã qua sử dụng ( cẩu nghĩa trang ) với giá cạnh tranh đối đầu nhất Miền Nam. Địa chỉ bán xe cẩu tự hành cũ uy tín, chất lượng

Bảng giá xe tải gắn cẩu 2021 – Mua bán xe tải gắn cẩu cũ, mới giá tốt

Xe tải cẩu là loại xe tải có gắn cẩu để thuận tiện khi chuyên chở, bốc vác sản phẩm & hàng hóa. Việc thiết kế những khu công trình, dự án Bất Động Sản đều cần một lượng lớn vật tư thiết kế xây dựng. Bên cạnh đó, những vật tư này còn cần được luân chuyển lên cao trong quy trình thiết kế xây dựng. Xe tải cẩu chính là phương tiện đi lại chuyên sử dụng, tương thích nhất cho việc làm này. Hiện nay, để tiết kiệm chi phí ngân sách, nhiều doanh nghiệp chọn đơn vị chức năng bán xe tải cẩu cũ, đã qua sử dụng để mua với giá tiền thấp hơn .

ban-xe-tai-gan-cau

Giá thành của một chiếc xe tải gắn cẩu thường khá cao. Ngoài ra, để tiết kiệm chi phí ngân sách, nhiều doanh nghiệp mua xe tải thùng, sau đó mua cẩu và tự lắp để sử dụng. Thay vào đó, bạn nên góp vốn đầu tư hẳn 1 chiếc xe tải cẩu đã sử dụng để giảm rủi ro đáng tiếc và giá tiền cũng rẻ hơn. Theo nhu yếu thị trường, nhiều cơ sở chọn bán xe tải cẩu cũ làm phương pháp kinh doanh thương mại .
Những nguyên do bạn nên chọn kinh doanh thương mại mua và bán xe tải cẩu cũ :
– Giá thành rẻ, ngân sách góp vốn đầu tư khởi đầu thấp
– Nhu cầu người mua cao
– Hạn chế nhiều rủi ro đáng tiếc. Thay vì nhập trực tiếp xe tải cẩu cũ với ngân sách đắt đỏ hay mua xe tải thùng và trang bị cẩu an toàn kỹ thuật, thì bán xe tải cẩu cũ đã qua sử dụng vừa bảo vệ kỹ thuật vừa giảm được nhiều ngân sách .

Ô TÔ NGỌC PHÁT Chuyên phân phối :

– Tất cả những dòng xe tải cẩu, tải thùng, xe ben, xe chuyên được dùng, … trên toàn bộ những nền xe như : HYUNHDAI, HINO, ISUZU, THACO, VEAM, TERACO, DONGFENG, FUSO, CHENGLONG, TMT, …

– Nhận gia công thiết kế mới, cải tạo các dòng xe với giá cạnh tranh

– Nhận gia công đóng thùng với giá cạnh tranh đối đầu
– Nhận lắp ráp Định Vị làm Phù Hiệu với thủ tục đơn thuần giá rẻ nhất thị trường. XEM NGAY
– Nhận thanh lý phù hiệu nhanh gọn, giá rẻ