Lưu Ngay Top 6 Địa Chỉ Thanh Lý Bàn Ghế Cũ Vũng Tàu Giá Cả Hợp Lý Nhất

Để trang trí ngôi nhà của mình bạn cần một bộ bàn ghế phù hợp. Bạn muốn thanh lý bàn ghế cũ hay chào đón những bộ bàn ghế tuy cũ mà mới tại những địa chỉ thanh lý đáng tin cậy. Nhưng bạn chật vật vì quá nhiều địa chỉ thanh lý hiện ra khi bạn tìm kiếm. Hiểu biết điều này, inhat đã thống kê ngay top 10 địa chỉ thanh lý bàn ghế cũ Vũng Tàu uy tín, giá cả hợp lý. Hãy theo dõi nhé!

1. Chợ Đồ Cũ Vũng Tàu – Địa Chỉ Thanh Lý Bàn Ghế Cũ Hàng Đầu Vũng Tàu

Chợ đồ cũ Vũng TàuTân Phát Thành là địa chỉ thanh lý hàng đầu tại Vũng Tàu với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực mua bán đồ cũ. Thỏa mãn được nhiều nhu cầu của hàng ngàn khách hàng cùng các công ty lớn nhỏ. Đến với Chợ đồ cũ Vũng Tàu, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình bàn ghế cũ đã qua sử dụng chất lượng. Bởi đội​ ngũ​ nhân​ viên​ thân​ thiện​, nhiệt​ tình​ cùng với chế​ độ​ hậu​ mãi​ hấp dẫn​.

Vì sao nên chọn bàn ghế cũ tại Chợ đồ cũ Vũng Tàu?

2. Cửa Hàng Thanh Lý Vũng Tàu – Đại Lý Thanh Lý Bàn Ghế Cũ Top 1 Tại Vũng Tàu

Cửa hàng thanh lý Vũng Tàu là đơn vị mua nhanh, giá tốt, phục vụ 24h. Chuyên thanh lý hàng cũ, bán đồ cũ giá rẻ, thanh lý đồ cũ giá rẻ. Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, phục vụ chu đáo, thân thiện với khách hàng. Đơn vị luôn cố gắng đáp ứng nhu cầu mua bán của khách hàng tốt nhất với giá thị trường, không ép giá. Hình ảnh bàn ghế cũ cần thanh lý trên website là hình ảnh thực tế sản phẩm 100% do đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về mẫu mã và chất lượng sản phẩm tại Cửa hàng thanh lý Vũng Tàu.

Ưu điểm của cửa hàng thanh lý Vũng Tàu

• Là cơ sở có quy mô lớn tại Vũng Tàu .
  • Chuyên dịch vụ mua và bán và trao đổi tổng thể đồ cũ tại nhà .
  • Giải pháp tiết kiệm chi phí tuyệt vời và hoàn hảo nhất .

• Địa chỉ: 1 c Vòng Xoay 3/2, P. 12, TP. Vũng Tàu
  • Số điện thoại:0916 056 653 – 0918 030 266 – 0918 266 560
  • Website:http://thanhlyvungtau.com/

3. Trung Tâm Nội Thất Kết Hợp – Đơn Vị Thanh Lý Bàn Ghế Cũ Đáng Tin Cậy Tại Vũng Tàu

Trung tâm nội thất Kết Hợp là trung tâm thanh lý đồ cũ chất lượng như mới với giá tốt bất ngờ tại Vũng Tàu. Chuyên mua bán các mặt hàng tồn kho, hàng đã qua sử dụng, đặc biệt là các loại bàn ghế rồi thanh lý. Hoạt động vì mục tiêu làm đẹp cho đời, tiết kiệm cho người. Quy tụ đội ngũ quản lý website, thu mua, bán hàng chuyên nghiệp, nhiệt huyết và năng động. Trung tâm nội thất Kết Hợp luôn cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về bàn ghế cũ thanh lý và chất lượng phục vụ.

• Địa chỉ: 225 / 12 Lê Quang Định. TP. Vũng Tàu
  • Số điện thoại:0937 255 557
  • Website:https://noithatkethop.com/ghe-thanh-ly/

4. Cửa Hàng Thanh Thim – Trung Tâm Thanh Lý Bàn Ghế Cũ Uy Tín Vũng Tàu

Cửa hàng Thanh Thim chuyên mua bán các loại đồ cũ, đồ thanh lý tại Vũng Tàu. Cung cấp các loại sản phẩm đa dạng, phong phú từ bàn, ghế, giường, tủ, tủ lạnh, xe bán hàng,…Thanh Thim cam kết sản phẩm giống hình. Chất lượng sản phẩm tốt, nhiều mẫu mã đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau với giá cả phù hợp. Cùng với nhà kho rộng, bảo quản sản phẩm an toàn trong thời gian chờ khách đến. Và đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, thân thiện, tư vấn giá tốt nhất cho khách hàng. Đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn và hài lòng.

Thông tin liên lạc:

5. Cửa Hàng Nội Thất Kenta – Đại Lý Thanh Lý Bàn Ghế Cũ Chất Lượng Khu Vực Vũng Tàu

Nội thất Kenta chuyên thanh lý bàn ghế cũ chất lượng tại Vũng Tàu. Sau nhiều năm hình thành và phát triển, Kenta đã nắm giữ vị trí cực kỳ quan trọng trong lòng khách hàng. Là đơn vị hoạt động năng suất cao với đội ngũ nhân công trình độ kiến thức cao, thiết kế web, bán hàng chuyên nghiệp. Đối với hình thức mua, khách hàng có thể đặt hàng trên Web của đơn vị. Kenta cam kết tất cả các mặt hàng có hình trên web đều có ở kho. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể đến tận kho để lựa hàng trực tiếp chọn món hàng cần mua.

Công Ty Kenta

Thông tin liên lạc:

6. Cửa Hàng Phương Nam – Trung Tâm Lý Bàn Ghế Cũ Chuyên Nghiệp Tại Khu Vực Vũng Tàu

Cửa Hàng Phương Nam là đơn vị cuối cùng nằm trong top 6 địa chỉ thanh lý bàn ghế. Luôn cung cấp dịch vụ mọi lúc, mọi nơi. Sẵn sàng hỗ trợ cho quý khách hàng 24/7. Đảm bảo mang lại sự tiện lợi nhất cho quý khách hàng. Phương Nam là đơn vị được đánh giá uy tín nhất hiện nay, được nhiều khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ. Với đội ngũ nhân viên lành nghề và tận tình trong khâu tháo dỡ và vận chuyển. Cam kết mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng.

Lý do nên sử dụng dịch vụ mua bàn ghế cũ tại Phương Nam

• Tiết kiệm ngân sách khi mua một đồ vật mới .
  • Tiếp nhận thông tin người mua khảo sát làm giá nhanh .

Công Ty Phương Nam

• Địa chỉ: 618 QL51, P., Tân Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu
  • Số điện thoại:0918 769 779
  • Website:https://xuavanay.com.vn/thu-mua-do-go-cu-xua

Hiện nay, nhu cầu mua cũng như mua bán đồ cũ rất đa dạng và phong phú. Nhiều đơn vị ra đời phục vụ cho nhu cầu đó trong thời buổi kinh tế thị trường. Trên đây là top 6 địa chỉ thanh lý bàn ghế cũ Vũng Tàu uy tín nhất mà Inhat tổng hợp. Chúc bạn thành công lựa chọn được đơn vị phù hợp với phong cách của bạn.

>>> Click ngay:

Đánh giá bài viết này