Sản xuất túi vải không dệt giá rẻ | sản xuất theo yêu cầu số lượng ít

Túi vải không dệt từ lâu đã trở nên phổ biến vì tính tiện lợi và công dụng vượt trội của nó. Vậy nên để tìm một cơ sở sản xuất túi vải không dệt chất lượng, giá thành ổn là vô cùng quan trọng đối với các công ty, cửa hàng. Hãy cùng tìm hiểu quy trình sản xuất túi vải không dệt chuyên nghiệp của Vua Đóng Gói ngay sau đây nhé!

Sản xuất túi vải không dệt chất lượng, tiện lợi

Túi vải không dệt là gì?

Xem giá tại đây: Bảng giá in túi vải không dệt giá rẻ

Được gọi là túi vải không dệt chính do vật liệu vải nó được làm không phải từ dệt. Thông thường những nguyên vật liệu vải tạo ra sự từ dệt là có sự phối hợp sợi dọc, sợi ngang với nhau. Nhưng ở đây túi vải không dệt được cấu trúc từ thành phần đa phần là hạt nhựa pp nung nóng và theo một quy trình tiến độ khéo kín tạo ra .

Ưu điểm vượt trội của túi vải không dệt

 • Túi vải không dệt thân thiện hơn với môi trường, khi là từ nhựa pp dễ phân huỷ hơn trong môi trường

 • Không ô nhiễm, có tính mềm mại và mượt mà, chống thấm nước
 • Kiếu dáng sang trọng và quý phái, tinh xảo tương thích cho nhiều mục tiêu khác nhau từ đựng mẫu sản phẩm đến biếu, Tặng Kèm quà
 • Tiện dụng, giá rẻ, hoàn toàn có thể tái sử dụng nhiều lần

túi vải không dệt thân thiện hơn với môi trường

Quy trình sản xuất túi vải không dệt

Muốn biết chiếc túi vải không dệt được sản xuất thế nào thì cần biết trước là tiến trình sản xuất vải không dệt .

Quy trình sản xuất vải không dệt

Với nguyên vật liệu chính là hạt nhựa pp và cùng những hợp chất khác theo tỷ suất nhất định. Gồm có 4 bước chính :

Bước 1: Cho nguyên liệu là hạt nhựa pp vào bồn

Những hạt nhựa pp và những nguyên vật liệu tổng hợp thiết yếu khác vào bồn được đun nóng ở nhiệt độ cao, nóng chảy thành hỗn hợp chất .

Bước 2: Tạo sợi tơ

Sau bước cho hạt nhựa nung chảy, hỗn hợp chất nóng chảy sẽ được đem cho đùn qua một mạng lưới hệ thống lưới có hàng ngàn lổ nhỏ như sợi tóc để tạo thành sợi tơ
sợi tơ được tạo thành sau khi nung nóng

Bước 3: Nung nóng

Tạo thành những sợi tơ xong sẽ cho cán nhiệt làm nóng chảy những sợi này lại với nhau và qua một khuôn cán nóng thành màng phẳng. Tất cả những sợi này điều theo một chiều là sợi dọc thống nhất và không có sợi ngang .

Bước 4: Cán thành vải phẳng

Màng phẳng sau nung nóng được cán bởi một khuôn / trục mà trên mặt khuôn có khắc sẵn những ô hình vuông vắn nhỏ nhỏ và những ô này sẽ làm cho mặt vải không dệt sau khi thành phẩm có vẻ như như thể được tạo nên từ dệt và tất cả chúng ta cứ nghĩ rằng nó được phối hợp sợi dọc sợi ngang với nhau .
Vải không dệt được sản xuất trước khi dập túi vải không dệt hoàn chỉnh

Sản xuất túi vải không dệt

Sau khi hoàn tất việc làm vải thì sẽ tiến hành sản xuất túi vải không dệt là dập viền túi theo kích thước, đục quai hay dập hai,… Và quá trình sản xuất túi vải không dệt được thực hiện gồm:

Giai đoạn 1: Lựa chọn vải không dệt

Lựa chọn vải phụ thuộc vào vào nhu yếu của người mua về định lượng túi và sắc tố mà người mua chọn. Lời khuyên dành cho người mua là chọn định lượng túi tương thích để hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí chi phía sản xuất túi. Thông thường là định lượng từ 60 gsm đến 80 gsm .
Chọn vải để sản xuất túi vải không dệt

Giai đoạn 2: Thiết kế rập theo kiểu túi mẫu

Khi đã lựa chọn được vải theo đúng tiêu chuẩn từ phía người mua. Tiến hành phong cách thiết kế rập theo mẫu của người mua. Tất cả phong cách thiết kế rập được thực thi trên máy tính và bằng những ứng dụng chuyên sử dụng có độ đúng mực cao .

Giai đoạn 3: In rập và cắt rập

Rập sau khi được phong cách thiết kế xong theo mẫu và kích cỡ phân phối nhu yếu của người mua được đưa qua máy vẽ rập trên giấy. Rập được vẽ trên giấy chuyên được dùng và giống như vẽ trên vải thật .

Giai đoạn 4: Tiến hành cắt vải

Rập sau khi cắt xong mang vào triển khai cắt vải. Thông thường sẽ kê từ vài chục tấm cắt cùng một lúc để tiết kiềm được thời hạn và ngân sách. Vì vậy mà những quá trình trước phải thật đúng chuẩn .
bước cắt vải trong quy trình sản xuất túi vải không dệt

Giai đoạn 5: Tiến hành gia công túi hoàn chỉnh 

Vải cắt sẽ được đưa xuống xưởng để gia công thành túi vải không dệt hoàn hảo và in ấn logo theo đơn hàng. Sau đó sẽ được kiểm tra lại lần nữa trước khi giao hàng cho hành khách .

Các loại túi vải không dệt

Có nhiều cách để phân loại túi vải không dệt nhưng sau đây là 2 cách phân loại chính :

Phân loại theo quy trình sản xuất

Theo quy trình tiến độ sản xuất, túi vải không dệt được phân thành :

Túi vải dán nhiệt

Túi vải không dệt sản xuất theo tiến trình này được triển khai bởi máy móc văn minh. Trong những khâu, những quy trình từ may vải không dệt, đục quai, dán quai, … hầu hết đều do máy móc tự động hóa làm. Vì vậy có ưu điểm nhanh gọn, đúng chuẩn, triển khai xong đơn hàng lớn trong thời hạn ngắn .

Túi vải may thủ công có quai

Túi vải không dệt theo quy trình tiến độ sản xuất này có 80 % quy trình được gia công bằng tay bằng tay thủ công. Đòi hỏi sự tỉ mỉ đến từ những công nhân thao tác và giá tiền hoàn toàn có thể cao hơn

Phân loại theo kiểu dáng

Theo mẫu mã, túi vải không dệt được phân thành :

Túi vải không dệt cắt quai, đục lỗ

Túi sẽ được cắt bỏ quy trình tiến độ gắn quai và thay vào là dập đục lỗ. Với ưu điểm của loại túi này là nhìn dáng túi sang chảnh, tinh xảo hơn và khi đựng đồ sẽ ngăn nắp hơn không bị rườm rà phần dây túi .
túi vải không dệtLoại túi vải không dệt cắt quai, đục lỗ tại ba đình

Túi vải không dệt có hai quai xách

Túi gia công với hai quai xách hai bên vô cùng thuận tiện. Khi đựng đồ thuận tiện cầm, xách và treo lên xe hoặc lên những giá đỡ. Với phong phú sắc tố, kích cỡ túi vải không dệt hoàn toàn có thể dùng cho đựng phong phú những mẫu sản phẩm từ quần áo, hàng thời trang và dùng được cả trong những ẩm thực ăn uống .
túi vải không dệt quai xách

Lý do nên lựa chọn Vua Đóng Gói để hợp tác sản xuất túi vải không dệt

Vua Đóng Gói với kinh nghiệm tay nghề dày dặn nhiều năm trong nghành sản xuất và in ấn túi vải không dệt. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên cấp dưới chuyên nghiệp, đầy nhiệt huyết và mạng lưới hệ thống máy móc văn minh. Đến với Vua Đóng Gói bạn sẽ :

 • Được phân phối đơn hàng lớn trong thời hạn ngắn
 • Được hưởng những khuyễn mãi thêm và khuyến mại
 • Giá thành sản xuất túi vải không dệt được bảo vệ nhất trên thị trường
 • Được tư vấn và phong cách thiết kế không tính tiền những mẫu túi vải không dệt mới nhất
 • Hàng trước khi giao luôn được kiểm tra kỹ càng
 • Đặt hàng nhanh gọn, dễ dáng và giao hàng tận nơi

Dưới đây là bảng báo giá các mẫu túi vải không dệt mà bạn có thể tham khảo

Vua Đóng Gói xin được phân phối bảng làm giá 1 số ít mẫu túi vải không dệt tại cơ sở sản xuất của chúng tôi. Số lượng túi bạn đặt càng lớn thì giá tiền càng được tặng thêm nhiều hơn :

Bảng giá túi vải không dệt dạng ép nhiệt tay xách đục lỗ

Túi vải không dệt dạng ép nhiệt, tay xách đục lỗ hầu hết thường dùng cho những shop quần áo, mỹ phẩm, thời trang nhỏ gọn. Dạng túi này có ưu điểm là nhẹ nhàng, tinh xảo .

 • Chất liệu của túi gia công từ vải không dệt có thành phần đa phần là nhựa pp. Định lượng thường thì là 60 gsm, 70 gsm, 80 gsm với tuỳ theo nhu yếu của người mua lựa chọn và đặt hàng hoàn toàn có thể lớn hoặc nhỏ hơn .
 • Các kích cỡ cho người mua lựa chọn túi loại này là : 20 * 30 cm, 25 * 35 cm, 30 * 42 cm, 35 * 50 cm, 40 cm * 55 cm, 40 * 63 cm

Túi ép nhiệt, tay xách, đục lỗ
Bảng báo giá túi vải không dệt dạng ép nhiệt tay xách đục lỗ

Bảng giá túi vải không dệt tay xách đục lỗ có gấp hông

Túi vải không dệt dạng ép nhiệt, tay xách đục lỗ, có gấp hông tương thích với những shop quần áo và tương thích cả cho việc Tặng Ngay quà, biếu quà vì dáng trông sang trọng và quý phái của nó .

 • Chất liệu của túi cũng giống những loại túi vải khác, có thành phần chính là nhựa pp cùng một số ít tạp chất khác. Định lượng thường thì của thị trường mà khuyên người mua lựa chọn là 60 gsm, 70 gsm đến 80 gsm và hoàn toàn có thể lớn hơn theo nhu yếu của bạn .
 • Các kích cỡ của túi cho bạn lựa chọn là : 20 * 30 * 8 cm, 25 * 35 * 8 cm, 30 * 42 * 10 cm, 35 * 50 * 10 cm, 40 * 63 * 12 cm. Tuỳ theo mục tiêu sử dụng mà đặt size túi cho tương thích .

Bảng báo giá túi vải không dệt tay xách đục lỗ có gấp hông

Xem thêm: Bảng báo giá túi vải không dệt tay 

Bảng giá túi vải không dệt dạng ép nhiệt, quai rời, xúp đáy

Túi vải không dệt dạng ép nhiệt, quai rời, có xúp đáy được xem là kiểu túi có tính thẩm mỹ và nghệ thuật, hạng sang và sang chảnh nhất trong những mẫu mã túi vải không dệt. Túi vải không dệt kiểu này có giá tiền cao hơn, chất lượng hơn nên thường tương thích để khuyến mãi quà, biếu quà và đựng những loại sản phẩm hạng sang hơn .

 • Chất liệu của túi vải không dệt loại này cũng như bao loại khác nhưng hoàn toàn có thể là thành phần của nhựa pp cao hơn. Định lượng thường thì cũng là từ khoảng chừng 60 gsm, 70 gsm, 80 gsm .
 • Các size hầu hết của túi vải không dệt dạng ép nhiệt, quai rời này là 20 * 30 * 8 cm, 25 * 35 * 10 cm, 30 * 42 * 10 cm, 35 * 58 * 12 cm và 40 * 55 * 15 cm. Cũng tuỳ theo mục tiêu mà bạn lựa chọn size cho tương thích tránh tiêu tốn lãng phí đáng tiếc .

Bảng báo giá túi vải không dệt dạng ép nhiệt, quai rời, xúp đáy
Trên đây là bảng làm giá 1 số ít mẫu túi tham khảo của Vua Đóng Gói mà bạn hoàn toàn có thể xem. Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều mẫu túi xinh đẹp và chất lừ phong cách thiết kế dành riêng cho những người mua có nhu yếu .
Vua Đóng Gói sản xuất túi vải không dệt giá rẻ, uy tín

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác vuadonggoi.com và Longphuongvn.com cung cấp trực tiếp trên website kể đến như: túi nilontúi nilon opp, túi zippertúi nilon siêu thị, băng dính 3Mbăng dính cách điệnbăng dính chống trượt, màng pe – màng chít, màng pvc, dây đại nhựa pp,  lạt nhựa, gang tay nilon , xốp nổ, xốp khí, xốp pe foam, túi niêm phong Dịch vụ in túi nilonin túi nilon siêu thị, in màng phức hợp,… Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, thiết kế túi vải không dệt 

Xem thêm:

Dịch vụ công ty:

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất và cung ứng sản phẩm giá rẻ, chất lượng tốt nhất thị trường TP. Hà Nội và những tỉnh miền bắc như : Bắc Giang, Bắc Kạn, Cao Bằng, Hà Giang, Thành Phố Lạng Sơn, Phú Thọ, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Tuyên Quang, TP Bắc Ninh, Hà Nam, Thành Phố Hải Dương, TP. Hải Phòng, Hưng Yên, Tỉnh Nam Định, Tỉnh Ninh Bình, Tỉnh Thái Bình, Vĩnh Phúc .

Các tỉnh Tây Bắc Bộ: Hòa Bình, Lai Châu, Lào Cai, Sơn La, Yên Bái

Các tỉnh miền Trung: Hà Tĩnh, Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Bình Định, Bình Thuận, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Phú Yên, Quảng Nam, Quảng Ngãi.

Các tỉnh Tây Nguyên: Đắk Lắk, Đắk Nông, Gia Lai, Kon Tum, Lâm Đồng.

Các tỉnh miền Nam: Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Thành phố Hồ Chí Minh,sài gòn, tphcm, Tây Ninh.

Các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long: An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long.

Cung cấp tại Hà Nội: Chúng tôi còn miễn phí giao hàng tại các quận ở Hà Nội như: Quận Ba Đình, Quận Hoàn Kiếm, Quận Hai Bà Trưng, Quận Đống Đa, Quận Tây Hồ, Quận Cầu Giấy, Quận Thanh Xuân, Quận Hoàng Mai, Quận Long Biên. Các huyện như: Huyện Từ Liêm, Huyện Thanh Trì, Huyện Gia Lâm, Huyện Đông Anh, Huyện Sóc Sơn, Quận Hà Đông, Thị xã Sơn Tây, Huyện Ba Vì, Huyện Phúc Thọ, Huyện Thạch Thất, Huyện Quốc Oai, Huyện Chương Mỹ. Huyện Đan Phượng, Huyện Hoài Đức, Huyện Thanh Oai, Huyện Mỹ Đức, Huyện Ứng Hoà, Huyện Thường Tín, Huyện Phú Xuyên, Huyện Mê Linh…

⭐ Hotline: 1800.64.68.56

⭐ Website: vuadonggoi.com

⭐ Email: [email protected]

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM