Thanh niên Huế hứa yêu một cô gái trọn đời cách đây 6 tháng ở gameshow khác

Vào đầu tháng 5, người trẻ tuổi người Huế từng tham gia một gameshow hẹn hò khác và hứa hẹn sẽ yêu và chăm nom một cô gái đến suốt đời .
Trong chương trình gameshow có tên ” Hành lý tình yêu “, tập 4 phát sóng trên VTV3 lúc 20 h30 ngày 29.11 do TV HUB sản xuất, anh Công Hoàng ra mắt mình 30 tuổi, đang làm kế toán tại TP.Hồ Chí Minh, quê ở Thừa Thiên Huế. Trong chương trình, Công Hoàng đã đưa ra những quan điểm trong việc chọn vợ tương lai. Chính những quan điểm đưa ra đã đẩy Công Hoàng vào tâm bão chỉ trích của dư luận .Theo đó, Công Hoàng không riêng gì đưa ra thông điệp phải sinh con trai để nối dõi, nếu không sẽ ly hôn, mà còn cho biết ở mái ấm gia đình anh, đàn ông ăn mâm trên còn phụ nữ ăn mâm dưới. Thức ăn của mâm trên và mâm dưới khác nhau .

“Khi cúng xong thì những món ngon vật lạ mình đưa lên mâm trên. Còn mâm dưới gọi là phụ thôi, khi nào mâm trên ăn xong, còn thì đem xuống đưa cho mâm dưới” – Công Hoàng nói trong chương trình.

Những chia sẻ của Công Hoàng về gia đình, dòng tộc của mình ở Huế đã khiến dư luận phẫn nộ. Đặc biệt, khán giả Huế cảm thấy bị xúc phạm vì sự bóp méo, xuyên tạc về văn hóa Huế.

Công Hoàng đưa ra quan điểm “ly hôn nếu không sinh con trai” tại “Hành lý tình yêu“. Ảnh: CMHThanh niên người Huế đưa ra quan điểm “ly hôn nếu không sinh con trai” tại “Hành lý tình yêu“. Ảnh: CMHThế nhưng, mọi chuyện chưa dừng lại ở đó .Chỉ cách đây vài tháng, vào tháng 5.2021, Công Hoàng đã từng tham gia chương trình gameshow hẹn hò khác là ” Cho phép được yêu “, phát trên HTV7, do công ty Sunrise sản xuất .

Ở chương trình này, Công Hoàng giới thiệu mình là quản lý cửa hàng thời trang, không phải là kế toán như ở “Hành lý tình yêu”.

Khi tham gia ” Cho phép được yêu “, Công Hoàng Open cùng một người đàn ông – được trình làng là bố đẻ của anh .Công Hoàng và bố đẻ cùng nhau thuyết phục mái ấm gia đình một cô gái để đôi trẻ được đến với nhau. Bố đẻ của Công Hoàng cho biết, mái ấm gia đình anh đặt chữ ” Đức ” lên số 1. Gia đình không nói lời cay đắng với vợ, với phụ nữ. Ông bố đẻ cũng kể lại Công Hoàng từng sống ở Huế với mẹ thời nhỏ .

Kết thúc chương trình, cô gái đã chọn Công Hoàng là chàng trai cô ưng ý nhất. Công Hoàng nắm tay cô gái nói “Anh yêu em”, và “Anh sẽ chăm lo cho em suốt đời. Anh sẽ không làm cho em buồn, em giận, em hờn…”.

Công Hoàng tại chương trình “Cho phép được yêu“. Ảnh: CMHCông Hoàng tại chương trình “Cho phép được yêu“. Ảnh: CMHChỉ trong vòng vài tháng, Công Hoàng đã Open ở 2 gameshow hẹn hò khác nhau, với 2 thân phận khác nhau, 2 nghề nghiệp khác nhau .Chỉ mới nói yêu một cô gái, và chăm sóc cho cô ấy suốt đời hồi tháng 5.2021, đến tháng 11.2021, Công Hoàng đã xuất hiện trong một gameshow hẹn hò khác và đưa ra những tiêu chuẩn chọn bạn gái trọn vẹn khác .Câu hỏi đặt ra ở đây, Công Hoàng tham gia gameshow hẹn hò cho vui, để tìm cách nổi tiếng ? Hay Công Hoàng chỉ là một diễn viên đang tham gia những ngữ cảnh gameshow khác nhau, do những nhà phân phối khác nhau thực thi ?

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM