Sàn Gỗ Giá Rẻ – Sàn Gỗ Thanh Lý -【Giá Sốc: 0 đồng】 – Đã qua sử dụng

Cụm từ : “ Sàn gỗ giá rẻ ” – “ Sàn gỗ thanh lý ” được tìm kiếm trên Google rất nhiều ( Đặc biệt trong thời hạn gần đây ). Hôm nay chúng tôi xin được san sẻ với những bạn 1 số ít thông tin về dòng sản phẩm giá rẻ và thanh lý. Hy vọng bạn sẽ có được lựa chọn về sàn gỗ tương thích với mình .

SÀN GỖ GIÁ RẺ

Hầu hết những dòng loại sản phẩm sàn gỗ giá rẻ trên thị trường giá đều thấp hơn 200.000 đ / 1 mét vuông. ( Còn nguyên hộp chưa bóc tem )

Sàn gỗ giá rẻ - Sàn gỗ thanh lý

Các loại này chủ yếu là hàng Trung Quốc hoặc của Việt Nam giá rẻ.

Đặc điểm nổi bật của sàn gỗ giá rẻ:

  • Cốt gỗ chủ yếu là gỗ tạp, giấy, bìa tái chế. Không phải từ nguyên liệu gỗ rừng trồng.
  • Hàm lượng chứa Formandehyde cao. Có hại cho sức khỏe ( Những loại này không như hàng nhập khẩu không có các giấy tờ, chứng chỉ về hàm lượng Formandehyde)
  • Độ trương nở ngâm sau 24h khoảng từ 12% – 15% rất kém. Chỉ cần đổ 1 cốc nước ra nền sàn vài tiếng sau nền sàn đã phồng rộp.
  • Cốt gỗ tỷ trọng thấp – Khả năng chống mối mọt kém.

Chủ yếu những dòng loại sản phẩm sàn gỗ giá rẻ này lắp ráp tại những shop nhỏ, văn phòng cho thuê, shop quần áo … Những nơi có vốn góp vốn đầu tư thấp và thời hạn sử dụng ngắn khoảng chừng 3-5 năm .

Lưu ý: Hiện nay trên thị trường có một số bên quảng cáo là sàn giá rẻ có khả năng chống xước cao, rồi là tiêu chuẩn E1 về hàm lượng Formandehyde (HCHO) thấp an toàn cho sức khỏe. Nếu các bạn có ý định mua về làm tại nhà mình thì thực sự không nên dùng. Vì đó là thông tin sai sự thật. (Không bao giờ có chuyện 1m² sàn gỗ giá chỉ khoảng hơn 100.000đ mà được như vậy đâu)

SÀN GỖ THANH LÝ

Cũng tương tự như các mặt hàng khác. Sàn gỗ thanh lý có một số loại như sau:
Kho đóng cửa xả hàng thanh lý, hàng dự án dư, các loại gỗ nhập khẩu thanh lý, sàn đã qua sử dụng thanh lý,…

Sàn gỗ thanh lý giá rẻ lượng tiêu thụ khá nhiều nên những dòng loại sản phẩm thanh lý chúng tôi thường update liên tục tại mục bên dưới. Mời những bạn xem cụ thể .

Đặc biệt, chúng tôi có những khách hàng cải tạo nhà, thay đổi nội thất thanh lý sàn gỗ đã qua sử dụng với giá 0 đồng – 50.000đ/1m². Các bạn cần chỉ việc đến lật và mang về sử dụng.

Sàn gỗ thanh lý giá 0 đồng.

Sàn gỗ thanh lý giá 0 đồng

Nếu bạn cần loại này để sử dụng hãy báo số lượng trước với chúng tôi trước 1 tháng. Nếu có chúng tôi sẽ liên hệ lại. Hoặc theo dõi like fanpage để nhận thông tin mới nhất : https://www.facebook.com/SangoHanasan.vn/

Lưu ý: Đơn giá tất cả các sản phẩm “Sàn Gỗ Giá Rẻ” – “Sàn Gỗ Thanh Lý” của chúng tôi là đơn giá vật tư. Chưa bao gồm công lắp đặt – vận chuyển và phụ kiện.

  • Hỗ trợ gọi đội thi công:

Với khối lượng từ 10 m² – 25 m² là : 500.000 đ. Tại khu vực nội thành của thành phố TP. Hà Nội ( Bán kính 15 km quanh Hồ Hoàn Kiếm ) .

Với khối lượng >25m² giá nhân công là: 25.0000đ/m². Tại nội thành Hà Nội (Bán kính 15km quanh Hồ Hoàn Kiếm)

  • Phụ kiện: 
  1. Các loại xốp lót bao gồm: xốp thường, xốp bạc, cao su với các độ dày từ 2mm-10mm mời các bạn xem chi tiết tại đây:Xốp lót
  2. Phào chân tường bao gồm: phào nhựa, gỗ mời các bạn xem chi tiết tại đây: Phào len chân tường
  3. Nẹp sàn bao gồm: nẹp nhựa, nẹp hợp kim mời các bạn xem chi tiết tại đây: Nẹp sàn gỗ 

Nếu bạn còn vướng mắc gì cần hỗ trợ hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline: 0886 505 606 – 02466 505 606 để nhận được tư vấn trực tiếp.

Phần dưới đây là : 100 mẫu sản phẩm của hàng giá rẻ và thanh lý mời những bạn tìm hiểu thêm !
Xin chân thành cảm ơn !

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM