Thu mua thanh lý sách, truyện, tiểu thuyết cũ – VinaSave

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ để thanh lý sách, truyện hay tiểu thuyết cũ thì có một địa chỉ ngay tại Thành Phố Hồ Chí Minh phân phối tốt nhu yếu của bạn đây. Vinasave – một đơn vị chức năng chuyên thu mua sách cũ, truyện cũ, tiểu thuyết cũ … giá tốt nhất .

Bạn là người có niềm đam mê bất tận với sách, vì vậy mà tủ sách của bạn đang quá tải và bạn cần thanh lý sách cũ để “tậu” thêm nhiều quyển sách mới cho mình. Thế nhưng bạn lại không biết địa chỉ nào để thu mua sách cũ.

Thu mua thanh lý sách, truyện, tiểu thuyết cũ

Nhu cầu thu mua sách cũ trên thị trường vẫn còn

Nhiều người cho rằng hiện nay nhu cầu sử dụng sách, truyện, tiểu thuyết đã sụt giảm, vì vậy mà nhu cầu sử dụng sách cũ, truyện, tiểu thuyết cũ cũng không mấy khả quan.

Tuy nhiên, một số lượng lớn khách hàng, nhất là học sinh, sinh viên vẫn giữ đam mê với sách, tiểu thuyết hay truyện. Hiện nay việc tìm mua những quyển sách, tiểu thuyết, truyện được xuất bản cách đây vài năm, thậm chí lâu hơn nữa không phải là dễ dàng. Chính vì vậy mà nhiều người tìm đến những đơn vị thanh lý sách cũ, truyện, tiểu thuyết cũ hay những cửa hàng chuyển bán sách cũ để tìm kiếm những quyển sách mà họ yêu thích.

Ngoài ra, lúc bấy giờ vẫn còn nhiều người tìm mua sách để ship hàng việc làm, có người tìm mua sách chỉ để sưu tầm. Nếu không có thị trường sách cũ thì họ rất khó tìm được những cuốn sách phân phối nhu yếu của mình, đặc biệt quan trọng là dạng sách khoa học kỹ thuật, sách chuyên ngành có số lượng bản in thấp, giờ trở thành hàng hiếm trên thị trường .

Vinasave nhận thu mua truyện cũ, tiểu thuyết cũ

Trong thời đại 4.0 như lúc bấy giờ, nhiều người cho rằng sách, báo, truyện, tiểu thuyết đã không còn phổ cập nữa. Tuy nhiên, trong xã hội vẫn còn một bộ phận không nhỏ người vẫn còn niềm đam mê với văn hóa truyền thống đọc truyền thống cuội nguồn. Chính vì thế mà sách, truyện hay tiểu thuyết vẫn có một lượng fan hâm mộ nhất định của nó .
Vì nhu yếu đọc sách, truyện, tiểu thuyết so với nhiều người vẫn còn nhiều, kéo theo đó nhu yếu thanh lý sách cũ, truyện cũ, tiểu thuyết cũ. Tuy nhiên, trong tiến trình lúc bấy giờ không phải thuận tiện để tìm được một địa chỉ thu mua sách cũ, truyện cũ hay tiểu thuyết .

Để giải quyết nhu cầu đó của xã hội, Vinasave ra đời không chỉ dừng lại ở việc thanh lý đồ nội thất, đồ dùng của các cửa hàng kinh doanh, quán cà phê…mà chúng tôi còn có dịch vụ nhận thu mua truyện cũ, tiểu thuyết

Chính sách của Vinasave đối với việc thu mua sách cũ, truyện, tiểu thuyết cũ

Vinasave không chỉ được biết đến với việc chuyên thanh lý đồ nội thất, đồ dùng của các cửa hàng kinh doanh, quán cà phê mà cả trên lĩnh vực thu mua sách cũ, tiểu thuyết cũ hay truyện cũ.

Thu mua thanh lý sách, truyện, tiểu thuyết cũ

Vinasave cũng luôn hướng đến mục tiêu mua và bán nhanh gọn – giá thành hài hòa và hợp lý – hài lòng người mua. Vinasave sẽ luôn có một loạt những chủ trương nhằm mục đích cung ứng tốt nhu yếu của người mua. Trong đó, chúng tôi nhận thu mua tổng thể những loại sách cũ, kể cả sách giấy đen xưa, sách đã xuất bản lâu, truyện tranh, tiểu thuyết, sách văn học, từ điển … Tuy nhiên cần quan tâm một điều là sách cũ nhưng vẫn phải bảo vệ còn rõ chữ. Chúng tôi nhận thu mua sách cũ từ những hộ mái ấm gia đình, cá thể, thư viện và trường học …

Khi bạn có nhu cầu chúng tôi sẽ đến trực tiếp nhà các bạn để thu mua sách cũ với số lượng số lượng lớn. Nếu ít hơn các bạn có thể mang bán tại địa chỉ cửa hàng chúng tôi.

Bất cứ khi nào bạn cảm thấy kho sách của bạn đã trở nên quá tải hoặc bạn cảm thấy nhiều cuốn sách cũ đã không còn nhu cầu sử dụng đến nữa, thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi theo hotline 0909070318​18007033.

Bạn cũng hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp tại 2 địa chỉ shop VinaSave :
– 42A Tôn Thất Thuyết, P. 4, Quận 4
– 611 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Thuận Đông, Q. 7

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM