Giá bán 4 loại Rồng Nam Mỹ Update mới nhất năm 2021

Rồng Nam Mỹ – Iguana là một loại bò sát cảnh đang được ưu chuộng nuôi tại Việt Nam cũng như nhiều nước khác trên thế giới. Giá bán của Rồng Nam Mỹ sẽ phụ thuộc chính vào các yêu tố (nguồn gốc, màu sắc, kích thước, độ tuổi và giới tính). Dưới đây Việt Pet Garden Shop xin giới thiệu tới quý khách hàng 4 loại Rồng Nam Mỹ đang được ưu chuộng nhất tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Mỗi môt loại đều có một đặc điểm riêng biệt về màu sắc, mời các bạn cùng đón đọc.– Iguana là một loại bò sát cảnh đang được ưu chuộng nuôi tại Nước Ta cũng như nhiều nước khác trên quốc tế. Giá bán của Rồng Nam Mỹ sẽ nhờ vào chính vào những yêu tố ( nguồn gốc, sắc tố, size, độ tuổi và giới tính ). Dưới đây Việt Pet Garden Shop xin ra mắt tới quý khách 4 loại Rồng Nam Mỹ đang được ưu chuộng nhất tại Nước Ta cũng như trên quốc tế. Mỗi môt loại đều có một đặc thù riêng không liên quan gì đến nhau về sắc tố, mời những bạn cùng đón đọc .

Giới thiệu về 4 loại Rồng Nam Mỹ Cảnh lúc bấy giờ được nhiều người yêu thích

1. Rồng Nam Mỹ Màu Xanh Lá (Green Iguana)

Đây là một trong những dòng Rồng Nam Mỹ được nhiều người nuôi nhất ở Nước Ta cũng như trên quốc tế và giá tiền của Rồng Nam Mỹ màu xanh lá này cũng rẻ nhất trong số những loại Rồng Nam Mỹ .
Hình ảnh chú Rồng Nam Mỹ Green Iguana baby giá 700k được bán ở Vietpetgarden.net
Trên thị trường thì giá của một con Rồng Nam Mỹ màu xanh trung bình từ 700 k – 1 tr đồng so với rồng baby kích cỡ từ 15 – 30 cm. Còn so với con trưởng thành thì giá từ 2 – 5 triệu ( tùy vào sắc tố của da và những yếu tố khác nữa để định giá ) .

2. Rồng Nam Mỹ Màu Đỏ ( Red iguana )

Rồng nam mỹ có giá bao nhiêu tiền phụ thuộc chính vào màu sắc và kích thước
Màu sắc chính của dòng rồng này đó là màu đỏ, màu hồng hoặc màu cam ở body toàn thân cực kỳ lôi cuốn nhiều người. Những người lựa chọn nuôi Rồng Nam Mỹ màu đỏ thường là người có đậm chất ngầu, sức mạnh, quyền lực tối cao, sự quyết tâm, nhiệt huyết. Quan niệm rằng khi nuôi rồng nam mỹ màu đỏ hay màu hồng thì đời sống sẽ tràn trề màu hồng .
Cùng giống như những dòng rồng nam mỹ khác thì giá của một chú rồng nam mỹ màu đỏ sẽ được định giá theo yếu tố chiều dài, khối lượng khung hình, sắc tố da ( đặc biệt quan trọng là sắc tố da dưới ánh nắng mặt trời ) .
Giá của một chú rồng nam mỹ red iguana kích thướng 15 – 20 cm khoảng chừng 1 tr – 2 tr đồng đó là với những chú rồng không tật lỗi gai, vảy, móng màu sắc đẹp. Đối với chú rồng trưởng thành thì giá sẽ cao hơn từ 5 – 8 tr một con kích cỡ sẽ khoảng chừng 40 – 80 cm .

3. Rồng Nam Mỹ Blue Iguana

Blue Iguana có màu xanh dương trên toàn khung hình kể cả vảy và gai rất đẹp nên được nhiều tay chơi rồng nam mỹ săn lùng nhưng Blue Iguana không được nhiều người nuôi bởi mức độ khan hiếm của dòng này cũng như giá tiền cao hơn 2 dòng Red, Green Các cơ sở bán bò sát cảnh ở Nước Ta cũng rất hiếm địa chỉ có dòng Blue Iguana này để bán .
Thông thường người mua muốn mua Blue Iguana thường phải đặt hàng trước 1,2 tháng ở những shop bán bò sát cảnh. Giá của một con rồng nam mỹ baby Blue iguana giao động từ 4 tr – 7 tr một bé size từ 15 – 30 cm. Còn với những chú rồng trưởng thành giá từ 7 tr – 10 tr một con size từ 40 cm trở lên .

4. Rồng Nam Mỹ Bạch Tạng Vàng – Albino iguana

Ở Việt Nam rất ít shop bán rồng nam mỹ có rồng bạch tạng vàng để bán
Đây là loại rồng cực hiếm trên quốc tế được nhiều người nuôi rồng săn lùng nhưng không phải ai cũng thuận tiện chiếm hữu được một chú rồng nay bởi nó là loại sản phẩm của một quy trình lai tạo, đột biến gen mới có được một chú rồng nam mỹ màu vàng. Chính vì mức độ khan hiếm cao như vậy mà giá của một con rồng nam mỹ con mới nở Bạch Tạng Vàng – Albino iguana có giá từ 25 – 30 tr với kích cỡ từ 15 – 30 cm còn những chú rồng có size trên 30 cm sẽ có giá từ 40 – 100 tr một con tùy vào size, sắc tố, cân nặng, độ tuổi .

Trên đây là những thông tin về giá của Rồng Nam Mỹ trên thị trường Việt Nam với các màu sắc được bán nhiều nhất. Giá của mỗi con rồng nam mỹ sẽ phụ thuộc chính vào màu sắc, kích thước, độ tuổi, cân nặng và mức độ dị (đặc biệt) của từng con rồng để được định giá. Nếu như bạn đã say mê với các chú rồng nam mỹ thì hay cân nhắc điều kiện kinh tế của mình để lựa chọn mua dòng rồng nam mỹ phù hợp. Để mua rồng nam mỹ tại một địa chỉ kinh doanh uy tín, có chế độ bảo hành và rồng được nhập khẩu từ nước ngoài các bạn liện hệ số: 0904.232.594 (Giao hàng trên toàn quốc).

Địa chỉ bán rồng nam mỹ uy tín, chất lượng, giá rẻ giao hàng tại Hà Nội và TPHCM:

  • Số 23 ngách 38 ngõ 55 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội
  • Web: https://englishteacher.edu.vn
  • Shop có giao hàng tại nhà qua bưu điện cho các bạn ở xa. Chỉ 2 – 3 ngày là các bạn sẽ nhận được pet.

Theo ý niệm của những người nuôi rồng nam mỹ thì khi nuôi một chú rồng nam mỹ trong nhà sống khỏe mạnh thì gia chủ gặp nhiều suôn sẻ, làm ăn thuận tiện .
Bài viết tương quan :

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM