Phụ kiện tủ bếp gồm những gì ? Phép ma thuật biến hóa căn bếp được hé lộ

Ngày nay, việc trang trí phòng bếp ngày càng trở nên phong phú. Thiết kế căn phòng nhà bếp không những tạo ra phong thái riêng mà còn phải đạt hiệu suất cao cao trong việc sử dụng. Nhà bếp không chỉ là nơi nấu nướng nó còn được coi là một nghệ thuật và thẩm mỹ trang trí. Trong phong cách thiết kế phòng bếp, một chút ít độc lạ hoàn toàn có thể khiến khoảng trống bếp trở nên đặc biệt quan trọng hơn. Phụ kiện tủ bếp gồm những gì và đã biến hóa ma thuật khoảng trống này ra làm sao. Hãy cùng INOXEN nghiên cứu và phân tích và khám phá nhé !

Tìm Hiểu Phụ Kiện Tủ Bếp Gồm Những Gì ?

Để tạo nên sự độc lạ và tiện ích đó không hề không có sự Open của phụ kiện bếp. Những người đã từng tiếp xúc với món đồ mưu trí này đã biết quá rõ về công suất và phân loại chúng làm thế nào hài hòa và hợp lý. Với những người lần tiên phong tiếp xúc thì không khỏi không bồn chồn. Bài viết này sẽ trình làng những phụ kiện tủ bếp gồm những gì với mong ước rút ngắn thời hạn, tiết kiệm chi phí tài lộc cũng như công sức của con người cho người mua. Có cái nhìn tổng quát trước khi đưa ra sự lưa chọn cho căn bếp của mình. Để dễ tưởng tượng nhất hoàn toàn có thể tất cả chúng ta sẽ phân loại thành :

 

+ Phụ kiện tủ bếp cho tủ trên
+ Phụ kiện dành cho tủ dưới .
Phần phụ kiện tủ bếp trên rất đơn thuần do chiều sâu của tủ trên chỉ bằng ½ so với tủ dưới nên việc tàng trữ sẽ hạn chế hơn sẽ tập trung chuyên sâu tàng trữ phần nhiều ở khối tủ dưới. Phần khối tủ trên tất cả chúng ta sẽ sắp xếp hệ giá để bát đĩa cốc chén

 Phụ Kiện Tủ bếp Cho Tủ Bếp Trên

# 1. Giá úp bát đĩa cho tủ bếp trên
Thông thường ở những khối tủ trên lúc bấy giờ chiều sâu sẽ được ấn định từ 30-35 cm. Đây là thông số kỹ thuật trọn vẹn tương thích để người đứng bếp cảm thấy tự do diễn ra những hoạt động giải trí khi làm bữa. Không bị chạm đầu hay cảm thấy vướng víu khi đứng cúi thái hoặc rửa. Tuy nhiên, chiều ngang phân loại giữa những ô sẽ linh động hơn .

gia-de-bat-dia-co-dinh-inoxen

Thông thường khoang đặt máy hút mùi phía trên bếp và khoang đặt giá úp bát sẽ có kích cỡ lớn hơn những ô còn lại khác. Khoang đặt hút mùi có thông số kỹ thuật trung bình từ 60/70/90 cm. Khoang giá bát sẽ có kích cỡ 60/70/80 / 90 cm trọn vẹn cân đối với kích cỡ chậu rửa phía dưới. Nhưng thường thì khoang giá bát sẽ được lựa chọn size 80 cm nhiều hơn vì chúng cân đối với nhiều tủ bếp .

Giá úp bát đĩa tủ bếp trên sẽ có nhiều mẫu tuy nhiên chúng sẽ được phân loại làm mẫu lắp cố định và thắt chặt và mẫu hoàn toàn có thể vận động và di chuyển. Mẫu cố định và thắt chặt sẽ bắt vít hai bên hồi. Ưu điểm của mẫu này là giá tiền thấp nhiều mẫu mã điểm yếu kém là sẽ khó úp đĩa và bát nếu lắp tủ cao. Mẫu giá bát nâng hạ mưu trí khi hoàn toàn có thể hạ nâng hàng loạt dàn bát đĩa ưu điểm thuận tiện lấy và sử dụng điểm yếu kém là giá cao, mẫu không phong phú .

Kích thước giá bát đĩa cố định và thắt chặt cho tủ bếp trên :

 • Kích thước 60 cm : Rộng 564 x sâu 280 mm
 • Kích thước 70 cm : Rộng 664 x sâu 280 mm
 • Kích thước 80 cm : Rộng 764 x sâu 280 mm
 • Kích thước 90 cm : Rộng 864 x sâu 280 mm

Kích thước giá bát đĩa nâng hạ cho tủ bếp trên :

 • Kích thước 60 cm : Rộng 564 x sâu 280 mm x cao 560 mm
 • Kích thước 70 cm : Rộng 664 x sâu 280 mm x cao 560 mm
 • Kích thước 80 cm : Rộng 764 x sâu 280 mm x cao 560 mm
 • Kích thước 90 cm : Rộng 864 x sâu 280 mm x cao 560 mm

Lưu ý : Đối với kích cỡ giá bát đĩa cố định và thắt chặt chiều cao hoàn toàn có thể linh động hơn. Nhưng khi lắp giá bát nâng hạ bạn cần phải chú ý quan tâm đến size chiều cao. Chiều cao tối thiểu để lắp được giá bát nâng hạ phải tối thiểu là 570 mm so với khoang có cánh mở và tối thiểu là 600 mm nếu sử dụng cánh hất .

 Phụ Kiện Dành Cho Tủ Bếp Dưới Phụ Kiện Dành Cho Tủ Bếp Dưới

Như lúc đầu, phần phía dưới tủ bếp dưới sẽ chính là nơi tàng trữ cất giữ dụng cụ phòng bếp là đa phần. Thông thường chiều sâu khối tủ bếp này sẽ có size 60 cm .
# 2. Giá để xoong nồi cho tủ bếp dưới
Vị trí này sẽ được sắp xếp tận dụng phần khoảng trống phía dưới bếp nấu. Chiều sâu cơ bản của phụ kiện giá nồi này là 46 cm nên sẽ không sợ chạm ổ cắm điện hoặc aptomat tại vị trí đó. Ngoài ra, tất cả chúng ta còn tận dụng cánh quạt tản nhiệt của bếp nấu để sấy khô xoong nồi phía dưới bếp .
Giá để xoong nồi inox nan sẽ được chia ra làm hai dòng dòng đa năng và thuần chủng. Cả hai loại này sẽ có từ 4-5 kích cỡ chiều ngang tiêu chuẩn để bạn lựa chọn .
Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm mẫu giá xoong nồi nan của INOXEN có vật liệu inox 201 và inox 304. Với vật liệu inox 201 giá tiền sẽ thấp hơn so với mẫu giá có vật liệu inox 304. Sở dĩ có sự chênh lệch giữa mẫu giá này không phải nằm ở phong cách thiết kế và ray trượt hoạt động mà là vật liệu cấu thành lên mẫu sản phẩm. Với vật liệu inox 304 bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mà không phải lo ngại chúng bị han gỉ trong khi vật liệu inox 201 vẫn có năng lực có rủi ro tiềm ẩn han gỉ sau thời hạn sử dụng .

Dòng đa năng ưu điểm phong cách thiết kế đẹp, tích hợp nhiều tính năng vào một. Vừa hoàn toàn có thể úp xoong nồi vừa úp được bát đĩa, vung nồi điểm yếu kém là giá tiền cao, nhiều khi sẽ lộn xộn nếu úp cả nồi và bát đĩa. Bạn tìm hiểu thêm mẫu giá xoong nồi bát đĩa Mã Sản Phẩm BS304. 1 của INOXEN. Với mẫu phong cách thiết kế này sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng từ phong cách thiết kế tinh xảo cho đến vật liệu. Vì dòng mẫu sản phẩm đa năng này được INOXEN xác định dành làm dòng loại sản phẩm hạng sang nên chúng chỉ có duy nhất một vật liệu inox 304 .
So với dòng thuần chủng chỉ phong cách thiết kế đơn thuần dạng phẳng trơn như BT304 và BT sẽ không có thanh sóng để kẹp bát đĩa. Ưu điểm giá tiền rẻ, không bị rối mắt điểm yếu kém không thể tích hợp để vung nồi .

gia-de-xoong-noi-inoxen

Ngoài dòng phong cách thiết kế nan, thì mẫu giá để xoong nồi BH INOXEN với phong cách thiết kế nguyên khối tấm sẽ dành cho người mua mong ước chiếm hữu một bộ loại sản phẩm chắc khỏe mang đậm khuynh hướng cổ xưa. Với mẫu phong cách thiết kế nguyên khối tấm này sẽ không có khay hứng nước bên dưới nhưng chúng sẽ không làm bạn tuyệt vọng bởi phong cách thiết kế vân sần li ti đẹp lạ giúp việc để đồ trên kệ không bị trơn trượt và thuận tiện vệ sinh kể cả những vết bẩn cứng đầu chỉ bằng một chiếc khăn mềm. Đôi khi giá kệ BH INOXEN sẽ còn là kệ để đồ chai lọ cho phòng bếp thay vì mỗi tính năng để nồi chảo. Vì thế, chúng là dòng mẫu sản phẩm người mua khá kén chọn
Kích thước của mẫu giá để xoong nồi bát đĩa INOXEN dạng nan :

 • Kích thước 60 cm : Rộng 564 x sâu 475 mm x cao 190 mm
 • Kích thước 70 cm : Rộng 664 x sâu 475 mm x cao 190 mm
 • Kích thước 75 cm : Rộng 714 x sâu 475 mm x cao 190 mm
 • Kích thước 80 cm : Rộng 764 x sâu 475 mm x cao 190 mm
 • Kích thước 90 cm : Rộng 864 x sâu 475 mm x cao 190 mm

Kích thước của mẫu giá để xoong nồi bát đĩa INOXEN dạng hộp :

 • Kích thước 60 cm : Rộng 564 x sâu 445 mm x cao 190 mm
 • Kích thước 70 cm : Rộng 664 x sâu 445 mm x cao 190 mm
 • Kích thước 80 cm : Rộng 764 x sâu 445 mm x cao 190 mm
 • Kích thước 90 cm : Rộng 864 x sâu 445 mm x cao 190 mm

Từ bảng kê size của hai loại trên cho thấy mẫu giá để xoong nồi bát đĩa tên thương hiệu INOXEN dạng nan sẽ có size khá lớn ( 475 mm ). Có thể nói kích cỡ này đạt chuẩn mực tiêu chuẩn chỉ số RP ghi nhận tổ chức triển khai phụ kiện thiết bị Châu Âu. Sản phẩm sẽ giúp tận dụng được tối đa chiều sâu của khoang tủ bếp, chứa được nhiều size nồi xoong hơn. Đây cũng chính là nguyên do lý giải vì sao sản phẩm giá xoong nồi bát đĩa cho tủ bếp dưới của tên thương hiệu này luôn được nhìn nhận cao ngay cả khi mới nhìn tổng quan .
Đối với chiều sâu 445 mm của dòng giá xoong nồi dạng hộp INOXEN đem đến giải pháp cho những căn bếp bị hạn chế chiều sâu như bị vướng hộp kỹ thuật, tường .. hoặc căn bếp Studio có diện tích quy hoạnh nhỏ hẹp hơn những căn bếp thường thì khác .
# 3. Giá để dao thớt chai lọ ray âm giảm chấn
Giá để dao thớt chai lọ thường sắp xếp bên cạnh bếp và chậu rửa. Có nhiều size để bạn lựa chọn. Nếu lựa chọn kích cỡ 20 cm bé nhất chúng chỉ có công dụng để dao thớt và tận dụng thêm để sàn dưới ít lọ gia vị thành thấp còn nếu lựa chọn kích cỡ lớn hơn chúng sẽ tích hợp để được cả chai lọ cao và gia vị. Khay hứng nước có công dụng hứng vệt nước còn đọng khi rửa dọn, thuận tiện tháo lắp
Dòng giá để dao thớt inox được phân loại dòng theo vật liệu inox 201 và inox 304 .

gia-de-dao-thot-inoxen

Dòng inox 304 có giá tiền cao nhưng mặt phẳng inox luôn sáng không bị han gỉ. Dòng inox 201 có giá tiền rẻ nhưng vẫn có năng lực ăn mòn, xỉn màu sau thời hạn dài sử dụng
Ngoài ra, Thương hiệu INOXEN cũng bổ trợ phân loại giá để dao thớt chai lọ thành dòng phong cách thiết kế nan và dòng phong cách thiết kế hộp nguyên khối cho những lựa chọn đồng điệu hệ phụ kiện bếp .

Kích thước của mẫu giá để dao thớt, chai lọ INOXEN dạng nan :

 • Kích thước 20 cm : Rộng 150 x sâu 475 mm x cao 455 mm
 • Kích thước 25 cm : Rộng 190 x sâu 475 mm x cao 455 mm
 • Kích thước 30 cm : Rộng 240 x sâu 475 mm x cao 455 mm
 • Kích thước 35 cm : Rộng 290 x sâu 475 mm x cao 455 mm
 • Kích thước 40 cm : Rộng 340 x sâu 475 mm x cao 455 mm

Kích thước của mẫu giá để dao thớt, chai lọ INOXEN dạng hộp :

 • Kích thước 20 cm : Rộng 150 x sâu 435 mm x cao 475 mm
 • Kích thước 30 cm : Rộng 250 x sâu 435 mm x cao 475 mm
 • Kích thước 35 cm : Rộng 300 x sâu 435 mm x cao 475 mm
 • Kích thước 40 cm : Rộng 350 x sâu 435 mm x cao 475 mm

# 4. Thùng đựng gạo mưu trí cho tủ bếp
Thùng gạo sẽ được Open âm tủ bên dưới gần khoang bếp nấu. Khác với những thùng gạo đại trà phổ thông trước đây thùng gạo mưu trí cho bếp sẽ sử dụng nút nhấn để lấy gạo điều này đồng nghĩa tương quan với việc gạo sẽ luôn được dữ gìn và bảo vệ khỏi những tác nhân gây nấm mốc ảnh hưởng tác động tới chất lượng gạo. Thân thùng phong cách thiết kế chính sách dạng phễu ở hàng loạt mẫu sản phẩm tên thương hiệu INOXEN là điểm sáng giá điều này sẽ không xảy ra thực trạng tích gạo cũ và mới một cách lẫn lộn mà sẽ theo chính sách gạo cũ chảy ra trước gạo mới sẽ chảy xuống sau. Gạo sẽ không bị mủn mốc do gạo cũ để lâu ngày .
Với mẫu thùng gạo này INOXEN cho ra đời phong cách thiết kế có ray trượt âm tủ và đặt lộ thiên mặt gương. Thùng đựng gạo mặt kính có ưu điểm là đặt nổi đại diện thay mặt cánh, phong cách thiết kế sang trọng và quý phái đem lại vẻ tân tiến cho căn bếp. Ngoài ra, để khắc phục thực trạng những thùng gạo gương dễ vỡ mặt như trên thị trường lúc bấy giờ. INOXEN đã nghiên cứu và điều tra chi tiết cụ thể viền bo mặt kính với vật liệu hạng sang bo liền mạch không điểm nối điều này cho thấy rằng mặt kính sẽ được bảo vệ bảo đảm an toàn tuyệt đối .
Với thùng gạo mặt gương này sẽ có hai dung tích 15 kg và 20 kg. Bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn màu kính trắng hoặc đen để tạo điểm nhấn cho căn bếp .

thung-gao-tu-bep

Thùng gạo âm tủ sẽ cần cánh phủ bên ngoài. Có thể chọn mẫu thùng gạo gắn cánh trực tiếp vào thùng hoặc hoàn toàn có thể dùng cánh mở. Điều này sẽ giúp hệ tủ bếp đồng màu với hàng loạt căn bếp, ưu điểm của mẫu thùng gạo này là giá tiền rẻ nhiều mẫu mã và dung tích sẽ phong phú hơn. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thùng gạo có dung tích nhỏ nhất là 10 kg và dung tích lớn nhất là 18 kg .
Một số size mẫu thùng gạo của INOXEN
Thùng gạo mặt gương ( kính ) :

 • Rộng 298 x sâu 450 x cao 650 mm
 • Rộng 268 x sâu 450 x cao 650 mm

Thùng gạo âm tủ gắn cánh :

 • Rộng 260 x sâu 450 x cao 450 mm

Thùng gạo âm tủ cánh mở :

 • Rộng 260 x sâu 450 x cao 450 mm
 • Rộng 185 x sâu 450 x cao 450 mm

# 5. Thùng rác lắp dưới gầm tủ bếp
Khu vực phía dưới chậu rửa sẽ được tận dụng để lắp thùng đựng rác cho căn bếp. Thùng rác bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thùng đơn hoặc đôi
Ưu điểm của thùng tròn đơn gắn cánh tủ bếp là giá tiền thấp, gắn cánh mở. Nhược điểm là dung tích ít, chịu tải kém hơn do hệ đỡ chỉ bằng chốt PVC đỡ bên dưới .
Thùng rác đôi sẽ có hai thùng tách biệt hoàn toàn có thể phân loại rác vô cơ và hữu cơ. Nhược điểm là phải lấy thùng rác ngoài sau đó mới lấy được thùng rác bên trong để vệ sinh .

thung-rac-tu-bep

Với thùng rác đôi phong cách thiết kế chắc như đinh chịu dung tích lớn do có hệ ray chịu tải trọng bên dưới. Vì thế để sử dụng vĩnh viễn bạn nên lựa chọn thùng đựng rác đôi có ray trượt. Chúng sẽ không gặp rắc rối như xệ cánh, gãy lẫy sau thời hạn dài sử dụng như thủng rác đơn
Kích thước của mẫu thùng rác tròn gắn cánh INOXEN :

 • Rộng 315 x sâu 280 x cao 350 mm
 • Rộng 345 x sâu 280 x cao 380 mm

Kích thước của mẫu thùng rác đôi INOXEN :

 • Rộng 265 x sâu 452 x cao 365 mm

# 6. Mâm xoay kệ góc tủ bếp
Mâm xoay, kệ góc chỉ được sử dụng làm phụ kiện mưu trí đựng đồ khi bếp có góc khuất bếp chữ L hoặc U. Trong khi mâm xoay tủ bếp có loại nửa đường tròn hay gọi là mâm xoay 50% và mâm xoay 3/4 với mẫu phong cách thiết kế thanh nan thông thoáng thì kệ góc liên hoàn sẽ có thêm phong cách thiết kế nguyên khối hộp .

mam-xoay-tu-bep

Mâm xoay bếp có ưu điểm là giá tiền thấp, dễ lấy đồ trên kệ điểm yếu kém chứa ít vật dụng trong phòng bếp, không hề nhấc rời từng sàn ra để vệ sinh .
Kệ góc có ưu điểm là kệ để đồ, tận dụng được hết hàng loạt khoảng trống góc điểm yếu kém giá tiền cao, khó lấy đồ từ kệ rổ bên trong, nhấc rời tửng rổ để vệ sinh góc tủ một cách thuận tiện .
Kích thước của mẫu mâm xoay 1/2 INOXEN :

 • Rộng 680 x sâu 340 x cao 565 mm

Kích thước của mẫu mâm xoay 3/4 INOXEN :

 • Rộng 710 x sâu 340 x cao 565 mm

Kích thước của mẫu kệ góc liên hoàn INOXEN :

 • Rộng ( 864 – 964 ) x sâu 500 x cao 525 mm

# 7. Tủ kho cho tủ bếp

Tủ kho được khoảng trống bếp rộng đặc biệt quan trọng chú trọng chúng đem đến vẻ sang trọng và quý phái đặc biệt quan trọng trong những phong cách thiết kế tân cổ xưa hoặc cổ xưa. Vị trí đặt ngay cạnh tủ lạnh. Chúng được phong cách thiết kế chiều cao cánh lớn. Với mẫu tủ kho này tên thương hiệu INOXEN cho ra đời hai mẫu phong cách thiết kế nan và hộp nguyên khối .

tu-do-kho-inoxen

Với hệ tủ kho phong cách thiết kế nan phần khung ray trượt được nâng cấp cải tiến với hệ cơ cấu tổ chức hoạt động thế hệ mới. Thay vì kéo trượt bằng hệ tay kéo thì hệ tủ kho này của INOXEN sẽ trượt theo hộp lực giảm chấn bên dưới, khung ray trên cánh ngoài sẽ trượt ngang. Giúp hệ kho dài giảm được tải trọng khi chuyển dời đáng kể .
INOXEN cho biết hệ ray này hứa hẹn đem đến một loại sản phẩm với chất lượng tiêu biểu vượt trội khắc phục những thực trạng xệ cánh, xệ ray mà những dòng tủ kho khác trên thị trường chưa khắc phục được. Khung trong sẽ được bắt link trực tiếp với hồi tủ thay vì hệ ray cũ bắt lên nóc tủ như trước đây. Chính cho nên vì thế để sử dụng được hệ tủ kho này phải cần chiều cao tối thiểu là 1.880 mm
Kích thước của mẫu tủ kho dạng nan INOXEN :

 • Rộng 410 x sâu 500 x cao 1880 mm

Kích thước của mẫu tủ kho dạng hộp INOXEN:

 • Rộng 410 x sâu 500 x cao ( 1650 – 1950 ) mm

Với những san sẻ trên kỳ vọng những bạn fan hâm mộ sẽ tự lựa chọn phụ kiện nào để tương thích cho căn bếp của nhà mình .

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM