Bản tin “thanh lý bạn trai 1mét 72, đã qua sử dụng” với giá 8k khiến chị em đổ xô như săn hàng hiệu

Rất nhiều người nghiện câu hát khởi đầu trong một bài ca mộc mạc rằng : ” Nếu một ngày, anh rời xa em, sẽ chẳng còn gì để em buồn khóc “. Vì sao lại không khóc ? Vì đau quá chứ sao ! ” .Tuy nhiên, không phải trường hợp nào câu hát lãng mạn này cũng đúng. Đối với cô nàng dưới đây, rời xa anh có khi lại là niềm niềm hạnh phúc vì vừa tống được ” của nợ ” đi xa vừa được ôm tiền về nhà .Nghĩ ra mẫu sản phẩm độc lạ dưới đây, cô ấy quả là sở hữu trí tưởng tượng nhiều mẫu mã khác thường .Bản tin thanh lý bạn trai 1mét 72, đã qua sử dụng với giá 8k khiến chị em đổ xô như săn hàng hiệu - Ảnh 1.

Chả là, hôm 8/8, một trang thương mại điện tử có chương trình giảm giá giá sốc với nhiều loại sản phẩm hot chỉ với giá 8 k .Bình thường thì thông tin này đã khiến chị em mê shopping nhấp nhổm đứng ngồi không yên vì ham hố rồi, thế nhưng giảm giá giá sốc bán người yêu của cô nàng chủ shop vui tính nào đó đã khiến trang này rôm rả gấp bội .Cứ tưởng rằng trong cơn tức giận, trò ” bán người yêu ” tào lao này sẽ chẳng ai chăm sóc. Thế nhưng, thực sự trọn vẹn ngược lại, vừa mới đăng bán, trò đùa này lại được hội chị em hưởng ứng như vũ bão .Lý do khiến họ chăm sóc rất dễ hiểu : ” loại sản phẩm ” vừa có mẫu mã đẹp, vừa miêu tả chi tiết cụ thể mê hoặc thế kia thì ai mà không thích cơ chứ !Nào là cao 1 mét 72, nào là đẹp trai ( xấu mỗi cái mặt ), không có tật gì xấu ( ngoài ít khi đánh răng ), dễ nuôi, ăn gì cũng được, thực trạng tuy đã qua sử dụng nhưng ” tạm được “, mà mua ” hàng ” lại còn được Tặng Ngay kèm cả bát bingsu ngon lành to tướng bên cạnh .Đã thế, chủ ” hàng ” còn bán phá giá, freeship luôn, không ” múc ” nhanh hơi phí, chị em nhỉ ?

Có lẽ, trà sữa giảm giá cũng không hot bằng anh chàng tội nghiệp bị người yêu mang đi bán này.

Hàng nghìn người đã tranh thủ dạo qua để lại những bình luận vô cùng bá đạo: “Ôi đúng là deal giá sốc, đẹp trai cute thế mà có 8 nghìn thôi à?”; “Về xin tiền mẹ mua luôn”; “Hàng này xài mấy chục năm cũng vẫn bền đó”; “Rẻ hơn cả rau, mua về chơi cũng đỡ buồn”

Ngoài ra, không ít thành viên mạng vui tính cũng tranh thủ đăng bán luôn cả bè bạn, em trai … toàn hotboy cơ bắp đẹp như diễn viên Nước Hàn, khiến trái tim bao nàng lại càng được dịp đập muốn hụt hơi .Xem ra, trào lưu ” thanh lý trai đẹp ” còn gây bão bùng kinh khủng hơn cả bão thật .Bản tin thanh lý bạn trai 1mét 72, đã qua sử dụng với giá 8k khiến chị em đổ xô như săn hàng hiệu - Ảnh 2.Trai đẹp bị chính chị gái đem bán để … gom tiền bơm ngực ( ! )Bản tin thanh lý bạn trai 1mét 72, đã qua sử dụng với giá 8k khiến chị em đổ xô như săn hàng hiệu - Ảnh 3.Các chị em giẫm đạp nhau để truy lùng facebook chàng trai bị đem đi ” đấu giá ” này .

Mới xuất hiện vài tiếng đồng hồ mà “mặt hàng” thanh lý này đã bị chị em xúm vào tranh nhau sứt đầu mẻ trán, tìm kiếm xem có thật hay không, đến khi biết là trò đùa có thật thì nhiều người truy cập quá khiến… trang web mua bán đã có lúc đơ toàn tập.

Thế mới biết, trai đẹp có sức hút như thế nào, kể cả ” đã dùng rồi ” cũng vẫn không thiếu cô nàng xin chết !Chẳng biết sau khi hết cơn giận hờn, thấy ” hàng ” mình đăng bán bị người khác giành giật tới tấp, cô người yêu có cuống cuồng đi tìm bạn trai để … đem về nhà giấu kỹ không nhỉ ?

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM