Máy trộn bột mì Việt Nam motor cũ – Thiết bị làm bánh

Sản phẩm điển hình nổi bật

Máy trộn bột mì Nước Ta motor cũ có năng lực trộn bột không thua kém gì so với những loại motor mới, chỉ trong khoảng chừng thời hạn từ 6-10 phút máy đã trộn được 7-10 kg thành phẩm. Cùng lonuongbanhmi.net.vn tìm hiểu và khám phá nhé !

may-tron-bot-mi-viet-nam-10kg-hinh-1

Đã làm bánh thì nhất định phải có máy trộn bột mì, vì sao thế ?

Như các bạn cũng biết, khi chưa có máy đánh bột mì các cửa tiệm đều sử dụng phương pháp thủ công là trộn bột bằng tay, tuy nhiên cách làm này có quá nhiều nhược điểm :

 • Với 1 thợ làm bánh tay nghề cao thì cứ trộn 10 kg thì tốn tối thiểu 15 phút .
 • Trộn quá nhiều dẫn đến mỏi tay => chất lượng bột trộn không bảo vệ, kém đồng đều .
 • Nếu trộn nhiều cần phải thuê thợ phụ => tốn ngân sách .
 • Vì trộn bằng sức người nên chỉ sau 1 thời hạn là tay mỏi nhừ => tốn công sức của con người .

Chỉ cần 1 chiếc máy trộn bột mì là hoàn toàn có thể xử lý được hàng loạt những yếu tố trên, xét về lâu về dài nếu muốn tiết kiệm chi phí ngân sách, thời hạn, sức lực lao động thì tốt hơn cả là phải góp vốn đầu tư máy nhào bột mì .

may-tron-bot-mi-cong-suat-lon

Máy trộn bột mì Việt Nam motor cũ 7-10kg có những đặc điểm nào ?

 • Được trang bị 2 động cơ với hiệu suất lớn giúp đánh bột đúng theo tiêu chuẩn, theo thử nghiệm thì dùng máy trộn bột mì Nước Ta năng lực trộn bột gấp 2 lần so với bằng tay thủ công .
 • Máy trộn bột làm bánh vận hành hoàn toàn tự động, bạn có thể điều chỉnh toàn bộ quá trình hoạt động của máy vào hộp điều khiển đã được trang bị sẵn.

may-tron-bot-viet-nam-10kg-hinh-2

 • Máy nhồi bột có mức năng suất vừa phải, trong khoảng thời gian từ 6-10 phút máy trộn được 1 mẻ khoảng 7-10kg thành phẩm.
 • Đặc biệt bạn hoàn toàn có thể thiết lập thời hạn cho trục đánh và cối chứa bột nên khá tiện nghi .

may-tron-bot-mi-viet-nam-10kg

 • Phần cối bột được Viễn Đông làm từ inox nhằm mục đích bảo vệ bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm, với vật liệu này bạn cũng thuận tiện vệ sinh và vệ sinh .
 • Phần khung máy được làm từ thép giúp tăng độ trưởng thành và năng lực chịu lực của máy trộn bột. Càng đánh bột dạng đôi trộn bột khá khỏe đã được phong cách thiết kế về độ nghiêng, độ xoắn sao cho đánh bột đạt chuẩn nhất .

may-tron-bot-mi-motor-cu

 • Chân máy be rộng tạo bệ đỡ trưởng thành cho máy. Toàn bột máy được nghiên cứu và điều tra và phong cách thiết kế bảo vệ trong suốt quy trình quản lý và vận hành máy không bị rung, gây tiếng ồn .

Nên lựa chọn máy trộn bột mì Việt Nam motor cũ hay mới?

Trên thị trường lúc bấy giờ còn phân ra 2 loại motor cũ và motor mới, chúng đều có mức hiệu suất và năng lực đánh tương tự như nhau tuy nhiên dòng máy trộn bột mì motor cũ có giá tiền rẻ hơn từ 1-2 triệu .
Đi đôi với mức giá này thì dòng motor cũ cũng có 1 số ít điểm yếu kém như hay gặp một số ít trục trặc khi trộn đó là máy bị ì, hiệu suất đôi khi không đạt như tem nhãn vỏ hộp ghi, có rủi ro tiềm ẩn về việc rò rỉ điện khá cao .
Với những dòng motor cũ sẽ KHÔNG được bh, ngoài những Viễn Đông cũng luôn chú ý quan tâm với những người mua khi mua máy trộn bột ở bên ngoài cần phải cẩn trọng, bởi rất nhiều nơi đã dùng motor cũ sau đó nâng cấp cải tiến và ghi mác và vỏ hộp như loại sản phẩm mới nhằm mục đích che mắt người mua .
Hãy là những người tiêu dùng uyên bác khi lựa chọn máy trộn bột công nghiệp và khu vực mua hàng .

Sản phẩm

Khu vực

Địa chỉ

Bắt đầu làm việc

Kết thúc giờ làm

Máy đánh trứng 5L it TP.HN, Hồ Chí Minh, Thành Phố Đà Nẵng 269 / 28-30 Lý Thường Kiệt, TP HCM Thứ 2, 01/01/2018, 8 h00 Thứ 7, 29/12/2018, 18 h00

Máy làm há cảo

Bảo hành 12 tháng C32 ngõ 409 Phố Tam Trinh, Q. Hoàng Mai, HN Thứ 2, 01/01/2018, 8 h00 Thứ 7, 29/12/2018, 18 h00
Máy làm xíu mại Cách làm đơn thuần nhất 108 Nguyễn Thái Bình, Liên Chiểu, ĐN Thứ 2, 01/01/2018, 8 h00 Thứ 7, 29/12/2018, 18 h00

Với nhu cầu làm bánh mì, bánh ngọt quy mô nhỏ, chi phí hạn hẹp thì bạn có thể chọn mua 2 chiếc máy quan trọng nhất: Máy trộn bột – Lò nướng bánh. Các công đoạn còn lại thì làm thủ công vì số lượng làm không quá nhiều.

Nhưng khi sản xuất bánh với số lượng lớn từ 500 bánh / ngày trở lên, hãy góp vốn đầu tư dây chuyền sản xuất làm bánh rất đầy đủ với :

Giả sử, bạn cần làm 500 bánh mì/ ngày, cần có Máy trộn bột 7kg – Máy chia bột bằng tay 36 phần – Máy se bột 3 băng – Tủ ủ bột 16 khay – Lò nướng bánh mì đối lưu 5 khay. Tổng giá dây chuyền làm bánh này khoảng ~ 100 triệu đồng.

Liên hệ ngay tới Viễn Đông để được tư vấn máy làm bánh mì tương thích với nhu yếu sản xuất của bạn !

>>> Hướng dẫn sử dụng máy trộn bột mì Việt Nam

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM