Máy sấy tổ yến gia đình giá bao nhiêu, ở đâu bán?

Ở Nước Ta, chim yến cho tổ ăn được là loài Aerodramus fuciphagus, sinh sống trong nhà phân bổ từ Thanh Hoá đến Cà Mau và những tỉnh Tây Nguyên từ Bình Phước đến Đắc Lắk. Tổ yến Nước Ta có chất lượng cao, được người mua trên quốc tế ưu thích .
Theo số liệu tìm hiểu của một nhóm nghiên cứu và điều tra, số lượng nhà yến tại Nước Ta vào tháng 06/2014 có 30 tỉnh thành trên toàn nước nuôi chim yến với tổng số lượng là 2.614 nhà yến : Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tỉnh, Thừa Thiên Huế, TP. Đà Nẵng, Quảng Nam, Tỉnh Quảng Ngãi, Tỉnh Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Đắk Lắk, Lâm Đồng, Bình Phước, Tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Tây Ninh, Long An, Thành phố Hồ Chí Minh, Bến Tre, Tiền Giang, Trà Vinh, An Giang, Đồng Tháp, Kiên Giang, Cần Thơ, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau .

Tháng 3/2017, nhóm nghiên cứu đã thực hiện khảo sát cập nhật số lượng nhà yến trên 36 tỉnh thành có 5.069 nhà yến, tăng 2.455 nhà yến so với năm 2014. Trong đó, số lượng nhà yến tại Tiền Giang cao nhất với  697 nhà yến, Thành phố Hồ Chí Minh có 612 nhà yến và Kiên Giang 548 nhà yến. Đặc biệt, có thêm 3 tỉnh miền Bắc phát triển nghề nuôi chim yến so với năm 2014: Hải Phòng 27 nhà yến, Quảng Ninh 2 nhà yến, Ninh Bình 1 nhà yến và 2 tỉnh Tây Nguyên: Gia Lai 22 nhà yến, Kon Tum 12 nhà yến. Các tỉnh Nam Trung Bộ như Khánh Hòa, Phú Yên, Bình Định, Ninh Thuận đều phát triển trên 200 nhà yến.

Với sự phát triển này, thị trường tiêu thụ yến ở các vùng ngày càng cạnh tranh hơn. Chủ nhà yến thay vì bán cho các đầu nậu với giá thấp, đã tự gia công yến để bán lẻ tới tận tay khách hàng với giá tốt hơn. Chính vì vậy, nhu cầu tìm máy sấy tổ yến gia đình trong vài năm nay cũng tăng cao theo số lượng nhà yến phát triển. Câu hỏi đặt ra trước khi mua máy sấy tổ yến là: “Máy sấy tổ yến gia đình giá bao nhiêu, ở đâu bán?”.

Giá bán máy sấy tổ yến gia đình

Máy sấy tổ yến mái ấm gia đình thì tập trung chuyên sâu vào tính hiệu suất cao và giá tiền rẻ. Chính vì thế, chúng tôi xin trình làng với mọi người mẫu sản phẩm máy sấy nhiệt tổ yến với hiệu suất từ 20 tổ đến 100 tổ có giá từ 2,8 triệu – 4,7 triệu cho mọi người lựa chọn. Riêng dòng máy sấy lạnh cho quy mô xưởng sản xuất thì chúng tôi sẽ ra mắt ở một bài khác .
1 / Máy sấy tổ yến loại 20 – 30 tổ
Máy sấy nhiệt tổ yến gia đình loại 30 tổGiá niêm yết : 2.800.000 đ
2 / Máy sấy tổ yến loại 50 – 60 tổ
Máy sấy nhiệt tổ yến gia đình loại 60 tổ

Giá niêm yết: 3.500.000đ

3 / Máy sấy tổ yến loại 90 – 100 tổ
Máy sấy nhiệt tổ yến gia đình loại 100 tổGiá niêm yết : 4.700.000 đ
Nếu xác lập làm chuyên nghiệp thì bạn hoàn toàn có thể xem thêm máy sấy tổ yến công nghệ tiên tiến lạnh tại đây .

Ở đâu bán máy sấy tổ yến gia đình?

Hiện nay, trên thị trường có nhiều công ty phân phối máy sấy tổ yến. Tuy nhiên, phần lớn trong số này là những công ty chuyên về cơ khí và đảm nhiệm sản xuất, lắp ráp nhiều loại máy móc khác nhau Giao hàng công nghiệp. Chỉ có 2 – 3 công ty là hoạt động giải trí riêng bên mảng yến và khám phá, điều tra và nghiên cứu chỉ riêng về máy sấy tổ yến để cho ra mẫu sản phẩm tổ yến đẹp, máy sấy bền, chất lượng .

Trong số ít những công ty bán sấy sấy tổ yến gia đình, có nghiên cứu kỹ về sản phẩm tổ yến, hiểu biết điều gì tác động để cho ra những tổ yến thành phẩm đẹp. Công ty Milotech là một công ty chuyên về thiết bị nhà yến và thiết bị sấy, sơ chế tổ yến.

Milotech hiện có chủ trương bán hàng và bh mang lại cho người dùng những thưởng thức cực kỳ tốt : giao hàng và lắp ráp tận nơi trên toàn nước, Bảo hành cũng cho thợ xuống tận nơi Bảo hành chỉ cần người mua gọi 1 cú điện thoại cảm ứng .
Nếu anh chị cần mua máy sấy tổ yến mái ấm gia đình hãy ghé thăm công ty hoặc gọi trực tiếp :

Địa chỉ showroom Máy sấy yến Milotech
Số 54 HT31, Hiệp Thành, Q12, Tp HCM

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM