Thanh Lý Tủ Sấy Thực Phẩm 2 Cánh Inox

Cần Mua Tủ Sấy Thực Phẩm 2 Cánh Chỗ Nào?

Mua tại Cửa Hàng Đồ Cũ MỸ ANH quận Tân Bình, Tp.HCM. Chúng tôi đang bán thanh lý TỦ SẤY THỰC PHẨM HOA QUẢ 8 KHAY. Tủ này chuyên dụng để sấy thực phẩm, hoa quả trái cây sấy khô

Quý khách có thể đến xem hàng trực tiếp tại cửa hàng, hoặc có thể kiếm trên Google Map : “Đồ Cũ Mỹ Anh” để biết vị trí đến cửa hàng chúng tôi.LH mua hàng: 0909 275 227 hoặc 0938 118 438

 thanh ly tu say thuc pham 8 khay

Thanh Lý Tủ Sấy Thực Phẩm Hoa Quả 2 cánh inox 8 Khay

Công Dụng Của Tủ Sấy Thực Phẩm 2 Cánh

Sấy khô thực phẩm là chiêu thức vô hiệu lượng nước có trong thực phẩm ra bên ngoài để thực phẩm được dữ gìn và bảo vệ lâu hơn. Các giải pháp sấy trái cây khô truyền thống lịch sử không mang lại hiệu suất cao cao, không bảo vệ bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm và thực phẩm dễ bị nấm mốc. Sự Open của máy sấy hoa quả là một bước cải tiến vượt bậc lớn. Thiết bị có những tác dụng như sau :

Sấy khô thực phẩm nhanh

Máy sấy những loại thực phẩm hoạt động giải trí ở nhiệt độ từ 50 độ C đến 300 độ C. Vì vậy thời hạn làm khô thực phẩm, nông sản được rút ngắn. Trung bình thời hạn sấy khô từ 4 giờ – 6 giờ đồng hồ đeo tay .

máy sấy thực phẩm

Các loại trái cây được sấy khô

Sấy khô các loại thực phẩm và số lượng lớn

Máy sấy thực phẩm được sử dụng làm khô nhiều loại thực phẩm, nông sản và chế biến món ăn với số lượng lớn .

  • Thực phẩm : thịt, cá, tôm, chà bông, khô gà, thịt bò, mực … .
  • Nông sản : rau, củ, quả, những loại hạt, hoa, dược liệu, trà, khoai, ngô, sắn … .
  • Món ăn : lạp xưởng, cơm cháy, chà bông, những loại gia vị … .
  • Sấy khô những loại bột : bột ngũ cốc, sữa, bột mì … .

Thực phẩm giữ được mùi vị, dinh dưỡng tốt nhất

Do thực phẩm được vô hiệu nước và cô đọng lại nên mùi vị thường đậm đà hơn. Hương vị thực phẩm sấy khô và thực phẩm tươi không có sự khác nhau nhiều. Thực phẩm sấy khô có sắc tố cũng rất đẹp mắt. Thực phẩm sấy khô bằng máy giữ bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng thực phẩm quanh năm ngay cả khi trái mùa .

Tiết kiệm ngân sách

Sấy khô thực phẩm bằng máy hạn chế tối đa tình trạng lãng phí thực phẩm, đồ ăn. Đối với các loại thực phẩm dễ bị hỏng (trái cây, rau củ quả) thì sấy khô là cần thiết. Như vậy gia đình bạn tiết kiệm chi phí mua thực phẩm rất lớn. Đối với doanh nghiệp sản xuất, ứng dụng máy sấy hoa quả là tiết kiệm chi phí, thời gian và điện năng, nâng cao chất lượng của sản phẩm.

CẤU TẠO TỦ SẤY THỰC PHẨM HOA QUẢ 8 KHAY

Toàn bộ khung, thành, khay của những loại tủ sấy chén, ly, thực phẩm … công nghiệp đều được làm từ inox hạng sang. Ưu điểm của chúng là có năng lực chống han gỉ, chịu nhiệt, chịu lực tốt ngay cả trong điều kiện kèm theo tiếp tục tiếp xúc với nhiệt độ cao, với hơi nước .
Các dòng tủ sấy chén, ly, thực phẩm 1 cánh có phong cách thiết kế khá nhỏ gọn không tốn diện tích quy hoạnh, khoảng trống đặt, để bát chén .
Bảng điều khiển và tinh chỉnh gồm có những nút bấm như : setup nhiệt độ, kiểm soát và điều chỉnh thời hạn … thuận tiện khám phá giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc sử dụng .
Bảng tinh chỉnh và điều khiển với nút bấm thiết lập thời hạn được cho phép người sử dụng không thiết yếu phải chờ đón trong suốt quy trình máy hoạt động giải trí .

Sấy khô chén, ly, thực phẩm là yếu tố quan trọng khiến tủ có thể diệt sạch đến 99% vi khuẩn, vi rút gây bệnh.

 mua tu say thuc pham 2 canh inox 8 khay

Tủ Sấy Thực Phẩm 2 cánh inox 8 Khay

Thực phẩm sau khi sấy bảo quản được bao lâu?

Với những loại hoa quả sau khi sấy khô, ở nhiệt độ phòng thông thường, nếu được đóng gói cẩn trọng, thời hạn sử dụng thường là từ 6-8 tháng. Còn nếu được dữ gìn và bảo vệ ở nhiệt độ thấp 20-25 độ C, thì thời hạn sử dụng hoa quả khô hoàn toàn có thể lên tới 1 năm .
Đối với những loại món ăn hải sản hay thịt sấy khô cần dữ gìn và bảo vệ thì nên để vào lọ thủy tinh có nắp đậy hoặc gói kín bởi 2-3 lớp giấy báo, sau đó quấn bên ngoài một lượt ni-lông để ngăn mùi lan sang những loại thực phẩm khác rồi đặt lên ngăn đá tủ lạnh với nhiệt độ tốt nhất là – 18 ⁰ C .
Việc đặt lên ngăn đá không làm món ăn hải sản khô đông cứng, mà trái lại là cách để giữ được độ dẻo ngon của món ăn hải sản khô. Không nên đặt dưới ngăn mát, độ dữ gìn và bảo vệ không được dài và món ăn hải sản khô sẽ bị hút mất hơi ấm khiến chứng trở nên cứng, ăn không còn ngon, ngọt. Để trong tủ lạnh độ 3-4 tuần, nên bỏ ra phơi lại rồi liên tục dữ gìn và bảo vệ như hướng dẫn trên tối đa được đến 1 năm .

 

tôm sấy khô

Thực phẩm sau khi được tách nước từ tủ sấy mini 8 khay sẽ dữ gìn và bảo vệ được lâu hơn, chất lượng hơn, bảo đảm an toàn vệ sinh hơn. Những loại thực phẩm này sau khi sấy luôn giữ được độ giòn, không bị bay màu, biến mùi để bảo quan được trong thời hạn dài hơn hoặc sử dụng để nghiền thành bột khô, ứng dụng thoáng rộng trong ngành công nghiệp dinh dưỡng .
Lưu ý : Sau khi đã sấy khô những thực phẩm hãy lấy nó ra khỏi máy và để ở ngoài trong 1 giờ cho mát.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM