Thu mua máy rửa xe cũ giá cao tại Hà Nội

Với những tiệm rửa xe quy mô lớn, nhu cầu xịt rửa cao thường có từ 2-3 thiết bị phun xịt bơm rửa, làm sạch xe. Sau một thời gian dài sử dụng do công suất làm việc của máy rửa xe không thể đáp ứng được nhu cầu xịt rửa nên chủ tiệm rửa xe quyết định thanh lý chúng để mua thêm các model có công suất làm việc lớn hơn

Điện máy Nhật Minh nhận thu mua lại các sản phẩm máy rửa xe cũ với mức giá cao. Bạn có tò mò muốn biết chúng tôi làm gì với máy rửa xe cũ ?

Mua lại máy rửa xe cũ, tiết kiệm chi phí, bảo vệ môi trường

Máy rửa xe cũ tại Điện máy Nhật Minh được cam kết về chất lượng Giá máy rửa xe loại tốt thường giao động từ 2 triệu trở lên, tùy thuộc vào dòng máy rửa xe dây đai hay cao áp .

Đây là 2 dòng máy xịt rửa áp lực cao thường được sử dụng tại các tiệm rửa xe hay các khu sản xuất, chế biến. Tuy nhiên, sau một khoảng thời gian, người sử dụng thường có nhu cầu thay một sản phẩm mới, công suất lớn hơn để phục vụ tối đa mục đích công việc, thì giải pháp bán đi máy rửa xe cũ sẽ giúp tiết kiệm chi phí đầu tư cũng như góp phần bảo vệ môi trường