Báo giá máy nghiền đá cũ tại Đồng Nai, Bình Dương

Các loại máy nghiền cũ được gom lại từ Nhật Bản, Liên xô, Hàn Quốc và Đài Loan, Trung Quốc sau đó nhập về Việt Nam đại tu, sơn sửa lại và thay bạc, làm lại cốt sau đó bán ra thị trường. Theo ghi nhận thì cũng rất nhiều mỏ đá tại Việt Nam hiện nay sử dụng máy nghiền đá cũ và hàng tiểu ngạch, mua về sơn mới lại bán ra thị trường. Vậy mua máy nghiền đá cũ có tốt không, cách lựa chọn báo giá máy nghiền đá hiệu quả và tiết kiệm nhất, chi tiết trong bài viết dưới đây:
Tham khảo bài viết dưới đây: https://englishteacher.edu.vn/7-dieu-luu-y-khi-chon-mua-day-chuyen-may-nghien-da-mang-lai-hieu-qua-cao-nhat

Ưu và điểm yếu kém khi chọn mua máy nghiền cũ tại, những bài học kinh nghiệm kinh nghiệm tay nghề khi góp vốn đầu tư

máy nghiền đá cũ bán tại QUốc lộ 1K Đồng Nai

Ưu điểm khi mua máy nghiền đá cũ

 1. Giá trị góp vốn đầu tư khởi đầu thấp
 2. Được lựa chọn và chạm vào máy nghiền mới 85% hoặc 80%

 3. Được tư vấn bằng quan điểm và kinh nghiệm tay nghề chủ quan của người bán
 4. Được chiếm hữu công nghệ tiên tiến của những nước tiên tiến và phát triển như Nhật, Mỹ, Đài Loan từ những năm 1975 .
 5. Được sử dụng động cơ cũ của Nhật bãi với hiệu suất điện lớn hơn, tiêu tốn trên 1 khối đá cũng nhiều hơn .
 6. Tủ điện điều khiền từ Nhật cũ, với những tính năng bảo đảm an toàn bị cắt bỏ, dễ xảy ra chập cháy khi có sét và sự cố quá nguồn cho dây chuyền sản xuất nghiền đá
 7. Nếu như mong muốn, cũng có khi bạn lựa chọn được một dây chuyền sản xuất tốt khi góp vốn đầu tư máy nghiền cũ .
 8. Một số trường hợp người bán máy sẻ cho nợ đến 40 % giá trị máy, trả chậm hoặc góp vốn CP trong mỏ. Một số mỏ đã phải trả giá rất đắt cho việc này vì việc làm ăn chung không hợp .

  ( trạm nghiền đá 350 tấn / h của SRH – Part of Metso Phần Lan tại Nước Ta )

Nhược điểm khi chọn làm giá máy nghiền đá Nhật bãi, Đài Loan cũ :

 1. Bảo hành chỉ 6 tháng hoặc không bh, tùy loại máy và uy tín người bán
 2. Ngân sách chi tiêu quản lý và vận hành cao ( tính trên 1 khối đá sản xuất r – tiền tiêu tốn vật tư và tiền điện tiêu thụ )
 3. Hay hỏng vặt, hay dừng máy, dẫn đến hiệu suất giảm, chi phí sản xuất lớn hơn so với dây chuyền sản xuất mới
 4. Vật tư sửa chữa thay thế một số ít không có sẵn, 1 số ít khi hư phải nhập từ quốc tế về, chờ rất lâu
 5. Không có tài liệu hướng dẫn sử dụng, không có huấn luyện và đào tạo sau lắp ráp chuyển giao công nghệ tiên tiến
 6. giá thành điện năng tiêu tốn rất lớn do máy cũ và động cơ motor cũ .
 7. Đá ra không đẹp do đa phần buồn nghiền côn, hàm hay sàng đều sai tiêu chuẩn .
 8. Các chi tiết cụ thể và cấu trúc cơ khí nặng và cồng kềnh, thường vì mục tiêu bảo đảm an toàn, động cơ, size sàng và băng tải đều làm lớn hơn tiêu chuẩn thiết yếu, dẫn đến tốn ngân sách của chủ góp vốn đầu tư .
 9. Các thiết bị nghiền hoạt động giải trí không đồng nhất, máy này chờ máy kia do thiếu hoặc dư tải vì không được giám sát qua ứng dụng mô phỏng công nghệ tiên tiến .

Vậy làm thế nào để chọn mua dây chuyền máy nghiền đá phù hợp, tiết kiệm, đúng giá gốc và hiệu quả cao nhất, cùng tham khảo 7 điều lưu ý khi chọn mua trạm nghiền đá ở dưới đây:

 1. Chọn mua máy nghiền đá chính hãng từ đại lý hoặc nhà phân phối, có website, hình ảnh video rất đầy đủ, có chứng từ nguồn gốc CO, CQ, rõ ràng, có cam kết về sản lượng, hiệu suất máy .

 2. dây chuyền nghiền đá Metso tại Đồng Nai
  (Dây chuyền nghiền đá SRH – Part of Metso tại Đồng Nai)Chọn mua máy nghiền đá : tập trung chuyên sâu chú ý quan tâm logo, tên tên thương hiệu. Bởi vì có rất nhiều loại máy nhái kém chất lượng làm sai phần này. Hàng cũ mua sơn về làm mới và thay ruột, bạc vòng bi, sau đó bán với giá cao, sẻ không có logo hoặc cũng chẳng tìm thấy website nhận diện tên thương hiệu. Bạn nghĩ sao nếu mua xe hơi Kia Morning mà phải trả tiền cho xe Mercedes. ( Dây chuyền nghiền đá SRH – Part of Metso tại Đồng Nai )

 3. Chọn mua máy nghiền đá có hãng sản xuất động cơ uy tín, hiệu suất động cơ thấp, ít tiêu thụ điện năng tối ưu hóa chi phí sản xuất, ngày càng tăng doanh thu. Thị trường máy nghiền đá cũ lúc bấy giờ ghi nhận hiệu suất động cơ không đúng với trong thực tiễn trên thân máy, hoặc có thì hoạt động giải trí không đủ hiệu suất danh định … Các hãng động cơ lớn như WEG, Schneider, ABB là những đơn vị chức năng lớn và uy tín, chuyên đi kèm với máy nghiền đá chất lượng cao

 4. Chọn nhà cung cấp máy nghiền đá có thời gian bảo hành trên 1 năm để trao gửi niềm tin, thông thường các đơn vị kém chất lượng họ sẻ không dám bảo hành với thời gian dài, hoặc hết bảo hành thì gọi điện cũng không bao giờ nghe máy, vì lúc đó các chi tiết bên trong bắt đầu mục, hoặc hết hạn sử dụng.

 5. Chọn mua máy nghiền đá có tài liệu hướng dẫn quản lý và vận hành, hướng dẫn bảo dưỡng dữ gìn và bảo vệ ngày, dữ gìn và bảo vệ tuần, bảo dưỡng quý và chuyển giao công nghệ tiên tiến .

 6. Chọn mua máy nghiền đá có sơ đồ công nghệ (flowsheet) khi tư vấn và làm việc với khách hàng. Những phần mềm nổi tiếng chính xác để thiết kế sơ đồ công nghệ có Bruno simulator của hãng SRH – Part of Metso, Shaorui Process simulator của hãng Shaorui… Đây là tiêu chí cực kỳ quan trọng, hãy thử hình dung là nếu không hoạt động không đồng bộ thì phát sinh ra rất nhiều chi phí về điện năng vì quá tải, thiếu tải, máy này chờ máy kia…


(Flowsheet sơ đồ công nghệ dây chuyền nghiền đá 150 tấn/h Bruno simulator SRH – Part of Metso)

 • những thiết bị trong dây chuyền sản xuất nghiền đá có hoạt động giải trí đồng điệu hay không ?

 • hàm nghiền có cung cấp đủ đá cho côn phá không?

 • côn phá có nghiền được cỡ đá từ hàm nhai ra không ?

 • sàng rung có đủ diện tích quy hoạnh khả dụng cho việc tách lọc phân loại đá từ côn phá không ,

 • băng tải có đủ diện tích quy hoạnh bề rộng và vận tốc quay hay không ?

Việc giám sát này đa phần những nhà sản xuất lúc bấy giờ, từ Trung Quốc, Nhật bãi hay Nước Hàn … đều chỉ vẽ bằng tay hoặc những phầm mềm vẽ đơn thuần chứ không có bất kể một số liệu đơn cử nào. Các số liệu cần phải có để giám sát một dây chuyền sản xuất máy nghiền đá gồm có :

 1. Vật liệu cần nghiền là gì ( đá Granite, bazan, vôi, sỏi sông, sỏi cuội, cát kết, Ryolic .. )

 2. Kích thước lớn nhất của đá sau khi nổ mìn ( mm )

 3. Tỷ trọng của vật tư đưa vào nghiền .

 4. Công suất đầu vào hoặc đầu ra của dây chuyền sản xuất nghiền đá .

 5. Các mẫu sản phẩm đầu ra, kích cỡ đơn cử ( tính theo đơn vị chức năng milimet ), ví dụ như 0-5 mm, 5-10 mm, 10-20 mm, 20-40 mm …

 6. Căn cứ vào các dữ liệu trên, thì việc tính toán lựa chọn các thiết bị trong dây chuyền máy nghiền đá sẻ do vi xử lý của máy tính có bộ nhớ gấp hàng triệu lần con người mô phỏng ra, điều này tạo ra một dây chuyền vô cùng chính xác và đồng bộ đến từng chi tiết về mặt công suất, và nâng cao hiệu quả.

Công ty nào cung cấp máy nghiền đá giá tốt, báo giá chính hãng:

Công ty THANH LONG JSC chuyên phân phối dây chuyền sản xuất nghiền đá, nghiền cát nhân tạo, vật tư trạm nghiền chính hãng với giá tốt nhất. Là đại lý của SRH – Part of Metso tại Nước Ta, THANH LONG JSC đã lắp ráp trên 25 trạm nghiền cát, đá và sỏi sông, nghiền than từ hiệu suất 50 khối / h đến 750 khối / h. Hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi theo sdt : 091 – 2712 – 772 để được tư vấn giải pháp góp vốn đầu tư tiết kiệm ngân sách và chi phí và hiệu suất cao nhất .

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM