Thu mua máy lạnh cũ tận nơi giá cao nhất TPHCM – Điện Lạnh Lê Phạm

 

CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT ĐIỆN LẠNH LÊ PHẠM

DĐ : 0911.447.268 – 0919.333.201  Mr Tuấn. 645 – 649 Trường chinh – Tân Phú

Bình Dương :   0919.333.201 Mr Tuấn –0909.025.674 Tuyền – 0919.941.642 Vũ

Thu mua máy lạnh cũ giá cao ở khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận. Chuyên thu mua may lanh cu tất cả các hãng: LG, Toshiba, Daikin, Mitsubishi, Panasonic.. và thu mua điều hòa cũ tất cả các công suất máy: 1HP, 2HP, 3HP, 4HP… 10HP…., máy lạnh cũ âm trần, tủ đứng, áp trần… thanh lý máy lạnh cũ giá cao tận nơi, có mặt ngay sau 30 phút.

Thanh lý điều hòa  cũ Quận 10, Quận 11- quận 3, quận 5, quận 6 TPHCM. Nhận trao đổi máy lạnh cũ lấy máy lạnh mới giá ưu đãi

ĐL LÊ PHẠM 0919.333.201 Tuấn – Chuyên nhận thu mua điều hòa cũ, thu mua tủ lạnh hư quận 11, quận 12 – quận 3, quận 5, quận 6 TPHCM – Thanh lý điều hòa, thu mua máy lạnh thanh lý cũ hư, thu mua dieu hoa cu, tủ đông cũ, Thu mua máy giặt nhanh, di dời di chuyển máy lạnh tphcm, sửa máy lạnh tận nhà chuyên nghiệp.

✅ Thu mua máy lạnh

⭐Thanh lý máy lạnh Daikin, Toshiba, LG, Panasonic, Mitsubishi..

✅ Khu vực miền nam

Thanh lý máy lạnh cũ tất cả các tỉnh miền nam, giá cao, uy tín

✅ Thu mua giá cao nhất

Thu mua máy lạnh cũ, công ty, gia đình, xí nghiệp, nhà xưởng

0919.333.201 Mr Tuấn

⭐ Thu mua máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, tủ đông, tủ mát giá cao.

THU MUA MÁY LẠNH, MÁY GIẶT, TỦ LẠNH CŨ HƯ GIÁ CAO

⚡ Thu mua tủ lạnh cũ hư, mua máy giặt, mua máy mát mẻ cao tại TP. Hồ Chí Minh, Tại đây chúng tôi nhận thu mua hết những dòng máy lạnh, dòng tủ lạnh như : TOSHIBA, PANASONIC, SAMSUNG, MITSUBISHI, SHARP, HITACHI, DAKIN, LG, REETECH … với giá cao nhất và được ship hàng nhanh gọn chỉ trong 30 phút đi đường tại tphcm :

1. Thu mua máy giặt cũ – thu mua máy giặt hư – thu mua máy giặt tại nhà

2. Thu mua tủ lạnh cũ – thu mua tủ lạnh hư – thu mua tủ lạnh tại nhà

3. Thu mua máy lạnh cũ – thu mua máy lạnh hư – thu mua máy lạnh tại nhà

4. Thua mua tủ đông cũ – thu mua tủ đông hư – thu mua tủ đông giá cao

5. Thu mua tủ mát cũ – thu mua tủ mát hư – thu mua tủ máy giá cao

6. Thu mua máy nước nóng lạnh uống …

6. Thanh lý máy lạnh cũ giá cao : công ty, trường học, bệnh viên, nhà hàng quán ăn, xưởng, khách sạn …

⚡ Công ty sẽ cho kỹ thuật đến nhà hành khách và kiểm tra thực trạng máy lạnh và làm giá mẫu sản phẩm cho hành khách ngay khi xem. Nếu chấp thuận đồng ý với giá, công ty sẽ thu mua máy lạnh cũ của Quý khách và giao dịch thanh toán rất đầy đủ một lần duy nhất tại chỗ .

⚡ Quý khách được không lấy phí tư vấn khi bán máy lạnh cũ cho Công ty để mua máy mới hoặc sẽ được ra mắt những loại máy lạnh mới để tiết kiệm ngân sách và chi phí được nhiều ngân sách .

⚡ Quý khách hoàn toàn có thể đổi máy lạnh cũ lấy máy lạnh mới của Công ty chúng tôi với giá tiết kiệm chi phí khi cần. Nếu Quý khách là người mua thân thương chúng tôi không lấy phí lắp ráp và Bảo hành định kỳ cho hành khách .

⚡ Với hơn 10 năm hoạt động giải trí trong nghành nghề dịch vụ điện lạnh, chúng tôi cam kết đem lại cho người mua dịch vụ thu mua máy lạnh cũ đổi máy lạnh mới TP.Hồ Chí Minh nhanh nhất, Chi tiêu tốt nhất, phong thái chuyên nghiệp nhất với đội ngũ nhân viên cấp dưới nhiệt tình và dày dạng kinh nghiệm tay nghề .

⚡ Hoa hồng cao tùy vào số lượng và giá cả thu mua thanh lý máy lạnh cũ cho người giới thiệu trực tiếp với Công ty.

⚡ Ngoài ra, Công ty còn nhận những dự án Bất Động Sản lớn về bán máy lạnh cũ, lắp ráp máy lạnh, bảo dưỡng máy lạnh suốt khoảng chừng thời hạn Quý khách sử dụng như :

+ Nhận thầu theo dự án Bất Động Sản, thanh lý, thu mua máy lạnh cũ số lượng bất kỳ không hạn chế tại những công ty – cơ quan – xí nghiệp sản xuất – xí nghiệp sản xuất … .Ngoài ra chúng tôi còn mua những loại đồ gia dụng khác như tủ lạnh, máy giặt, máy nước nóng, lò vi sóng tận nơi .

+ Phục vụ nhanh 24/24 và tổng thể những ngày trong tuần, không ngại xa, thế cho nên đừng ngại khi gọi cho chúng tôi .

⚡Đây là địa chỉ thu mua tủ lạnh cũ giá cao tuyệt đối khu vực tphcm   0919.333.201 Tuấn – thanh toán linh hoạt – có phương tiện vận chuyển ngay khi bạn có yêu cầu – thu mua tận nơi, thu mua ĐIỀU HÒA hàng thanh lý số lượng lớn – khi nào bạn cần bán tủ lạnh cũ cứ gọi ngay nhé.

Thời gian thanh lý thu mua máy lạnh, tủ lạnh cũ :

✔ Chúng tôi không quản thời hạn – cứ khi nào bạn có nhu yếu là chúng tôi xuất hiện ngay – thu mua nhanh gọn – không nề hà – không ngại đi xa

✔ Thu mua tại những Q. 10, Q. 11 – Q. 3, Q. 5, Q. 6 tphcm và những Q. khác nữa … thu mua 50 – 80 % giá gốc

✔ Thu mua máy lạnh những Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Bình tân, Phú nhuận, Thủ đức, Củ chi, Bình thạnh, Bình chánh, Hóc môn, Tân bình, Gò vấp, Tân Phú, Nhà bè

+ Thu mua máy giặt cũ những Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Bình tân, Phú nhuận, Thủ đức, Củ chi, Bình thạnh, Bình chánh, Hóc môn, Tân bình, Gò vấp, Tân Phú, Nhà bè

✔ Thanh lý thu mua máy lạnh : thanh lý máy lạnh cũ mới, máy lạnh invester, máy lạnh hiệu suất 1 hp, 2 hp, … 30 hp, 45 hp … thu mua máy lạnh treo tường, máy lạnh âm trần, máy lạnh tủ đứng, máy lạnh áp trần … thu mua máy lạnh cũ tổng thể những hãng : panasonic, daikin, toshiba, lg, samsung, hitachi … Thanh lý dòng máy lạnh nhỏ mái ấm gia đình hoặc ở những văn phòng công ty, máy lạnh toà nhà, nhà hàng siêu thị, máy lạnh công nghiệp .

✔ Thanh lý thu mua tủ lạnh : thanh lý tủ lạnh toàn bộ những hãng phổ cập lúc bấy giờ như sanyo, electrolux, lg, mitsubishi, sharp … thanh lý tủ lạnh toàn bộ sức chứa từ 60 lít đến 700 lít, thanh lý tủ lạnh cũ mới, trao đổi tủ lạnh khi hành khách cần .

✔ Thanh lý thu mua máy giặt : thanh lý máy giặt những hãng : electrolux, panosonic, lg, samsung, sanyo, toshiba … thanh lý máy giặt cửa trên, cửa dưới, thanh lý máy giặt 7 kg đến 30 kg …

✔ Thanh lý thu mua tủ đông, tủ mát : sanaky, alaska với giá cao nhất thị trường .

⚡ Ngoài ra, Công ty còn có những dịch vụ khác như về vệ sinh máy lạnh, bảo dưỡng máy lạnh, sữa chữa máy lạnh tận nhà .

Nếu Quý khách có sử dụng bất kỳ dịch vụ gì của chúng tôi. Xin hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để được tương hỗ nhanh gọn, khắc phục triệt để, bảo trì và chăm nom máy kỹ lưỡng nhất .

⚡ Chúng tôi ship hàng nhanh 24/24 và toàn bộ những ngày trong tuần, không ngại gần xa, vậy nên xin hãy đừng ngại khi gọi cho chúng tôi .

⚡ Khi hành khách cần bán máy lạnh cũ mà không dùng tới hãy gọi đến 0919.333.201 Tuấn. Công ty chúng tôi sẽ đến nhà hành khách và kiểm tra thực trạng máy lạnh và làm giá loại sản phẩm cho hành khách. Nếu đồng ý chấp thuận, chúng tôi sẽ thanh lý máy lạnh cũ của Quý khách và thanh toán giao dịch rất đầy đủ một lần duy nhất .

⚡ Khi bán máy lạnh cũ cho công ty chúng tôi, Quý khách sẽ được ra mắt và tư vấn nên mua loại máy lạnh mới như thế nào để tiết kiệm chi phí được nhiều ngân sách, Nếu nằm trong list người mua thân thiện hành khách sẽ được lắp ráp máy lạnh không lấy phí và được lấy mẫu sản phẩm máy lạnh ngắt gốc .

Với  hơn 05 năm trong nghề thanh lý hàng điện tử, điện lạnh chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng dịch vụ thu mua máy lạnh cũ tận nơi nhanh nhất, giá cả tốt nhất và phong cách nhiệt tính nhất.

⚡Có hoa hồng cao cho người ra mắt trực tiếp .

⚡ Ngoài ra, chúng tôi còn nhận thanh lý – thu mua máy lạnh cũ ( Dân dụng – Thương mại ), nhận mua máy lạnh cũ, đã qua sử dụng của tất những hãng trên thị trường .

– Đấu thầu, thanh lý, thu mua máy lạnh cũ số lượng bất kỳ không hạn chế tại những công ty – cơ quan – xí nghiệp sản xuất – nhà máy sản xuất … .

– Ngoài ra chúng tôi còn mua những loại kho lạnh – tủ lạnh – máy giặt – máy rửa chén – ship hàng tận nơi

⚡ Nếu nhà hoặc cơ quan nhà bạn có thiết bị gặp sự cố xin vui mắt liên hệ với chúng tôi, để chúng tôi nhanh gọn khắc phục, bảo trì và chăm nom máy bạn một cách tốt nhất. Với mục tiêu thao tác nhanh gọn, uy tin, chất lượng và thuận tiện người mua sẽ được ship hàng tận tình chu đáo, Bảo hành dài hạn và giá thành hợp .

⚡ Phục vụ nhanh 24/24 giờ những ngày trong tuần – Không ngại xa .

⚡ Thanh lý máy lạnh những loại như điều hoà cũ, máy lạnh hư, máy lạnh qua sử dụng, máy lạnh tủ đứng, máy lạnh âm trần … tận nơi, tại nhà, cơ quan, khách sạn, nhà hàng quán ăn giá tùy thuộc vào tính trạng. Gọi : 0919.333.201 Mr Tuấn để nhận được giá tham khao và so sánh với những shop khác .

⚡ Nhu cầu thiết yếu của việc lắp máy lạnh, tăng cấp máy lạnh ngày càng được sử dụng thoáng đãng tại những thành phố lớn như TP.HN, Hồ Chí Minh. Nhưng giá máy lạnh mới hầu hết không hề rẻ, đặc biệt quan trọng do đặc thù việc làm cần phải đổi khác máy lạnh cho tương thích, nên nhu yếu sử dụng dịch vụ thanh lý máy lạnh tăng cao .

+ Lắp đặt máy lạnh, đổi máy lạnh cũ lấy máy lạnh mới tại Q. 1

+ Lắp đặt máy lạnh, đổi máy lạnh cũ lấy máy lạnh mới tại Q. 2

+Lắp đặt máy lạnh, đổi máy lạnh cũ lấy máy lạnh mới tại Q. 3

+Lắp đặt máy lạnh, đổi máy lạnh cũ lấy máy lạnh mới tại Q. 4

+Lắp đặt máy lạnh, đổi máy lạnh cũ lấy máy lạnh mới tại Q. 5

+Lắp đặt máy lạnh, đổi máy lạnh cũ lấy máy lạnh mới tại Q. 6

+Lắp đặt máy lạnh, đổi máy lạnh cũ lấy máy lạnh mới tại Q. 7

+Lắp đặt máy lạnh, đổi máy lạnh cũ lấy máy lạnh mới tại Q. 8

+ Lắp đặt máy lạnh, đổi máy lạnh cũ lấy máy lạnh mới tại Q. 9

+Lắp đặt máy lạnh, đổi máy lạnh cũ lấy máy lạnh mới tại Q. 10

+Lắp đặt máy lạnh, đổi máy lạnh cũ lấy máy lạnh mới tại Q. 11

+Lắp đặt máy lạnh, đổi máy lạnh cũ lấy máy lạnh mới tại Q. 12

+Lắp đặt máy lạnh, đổi máy lạnh cũ lấy máy lạnh mới tại Q. Quận Bình Thạnh

+Lắp đặt máy lạnh, đổi máy lạnh cũ lấy máy lạnh mới tại Q. Quận Thủ Đức

+Lắp đặt máy lạnh, đổi máy lạnh cũ lấy máy lạnh mới tại Q. Tân Bình

+Lắp đặt máy lạnh, đổi máy lạnh cũ lấy máy lạnh mới tại Q. Gò Vấp

+Lắp đặt máy lạnh, đổi máy lạnh cũ lấy máy lạnh mới tại Q. Tân Phú

+Lắp đặt máy lạnh, đổi máy lạnh cũ lấy máy lạnh mới tại Q. Bình Tân

+Lắp đặt máy lạnh, đổi máy lạnh cũ lấy máy lạnh mới tại huyện nhà bè .

+Lắp đặt máy lạnh, đổi máy lạnh cũ lấy máy lạnh mới tại Q. H. Bình chánh .

+Lắp đặt máy lạnh đổi máy lạnh cũ lấy máy lạnh mới tại huyện Củ Chi .

⚡ Để phân phối nhu yếu của người mua ở những tp lớn, Điện Lạnh Lê Phạm cung cấp dịch vụ thanh lý máy lạnh qua sử dụng giá cao tại TP HCM. Để khám phá về dịch vụ, Quý khách chỉ cần nhắc điện thoại cảm ứng lên và gọi tư vấn. Dù khách hàng không thanh toán giao dịch vì Chi tiêu chưa như mong đợi nhưng Quý khách hàng cũng có giá để so sánh với những đơn vị chức năng khách để tìm kiếm được công ty thanh lý máy lạnh tốt nhất cho mình .

⚡Vậy những loại máy lạnh nào thường thanh lý và làm giá thanh lý trên thị trường ?

+ Dịch Vụ Thương Mại thanh lý máy lạnh cũ những hãng đều được thu lại như Toshiba, Daikin, Sharp, Panasonic …

+ Dịch Vụ Thương Mại thanh lý máy lạnh đã qua sử dụng lâu hoặc vừa mới sử dụng .

+Dịch Vụ Thương Mại thanh lý máy lạnh secondhand .

+Thương Mại Dịch Vụ thanh lý máy lạnh âm trần những loại .

+Thương Mại Dịch Vụ thanh lý máy lạnh tủ đứng ở nhà hàng quán ăn, khách sạn .

+Thương Mại Dịch Vụ thanh lý máy lạnh trong nước và dịch vụ thanh lý máy lạnh chính hãng .

HÂN HẠNH ĐƯỢC ĐỒNG HÀNH CÙNG QUÝ KHÁCH !

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM