Thanh lý máy bế hộp 2021 – Bán máy bế hộp cũ có nên mua?

 Thanh lý máy bế hộp – Bán máy bế hộp cũ có nên mua?

Bài viết này Vũ Gia tư vấn khách hàng về máy bế hộp cũ

thanh ly may be hop
Khi mua máy bế hộp cũ về sử dụng, doanh nghiệp bạn cần xem xét thật kỹ bởi so với những loại máy bế cũ vì tỉ lệ rủi ro đáng tiếc trong quy trình sử dụng là cực lớn .

Thanh lý máy bế hộp – Bán máy bế hộp cũ

Các loại máy bế hộp hiện đang được các doanh nghiệp sử dụng ở Việt Nam hầu hết được nhập khẩu từ Trung Quốc.

Loại máy này nếu nhập mới 100 % thì thời hạn sử dụng tốt chỉ khoảng chừng trong khoảng chừng 10 năm hoàn toàn có thể đến 15 năm tùy thực trạng sử dụng và bảo dưỡng bảo trì .
Sau thời hạn này, máy rất hay bị hư hỏng hoặc không còn bảo đảm an toàn. Nếu muốn sử dụng tiếp hoàn toàn có thể cần phải tổng đại tu mới sử dụng tiếp được .

THANH LÝ MÁY BẾ HỘP CŨ

Câu trả lời nên hay không nên cũng tùy vào cụ thể từng chiếc máy.

Nên mua trong trường hợp biết xem máy, hiểu về máy hoặc mua qua doanh nghiệp uy tín
với trường hợp máy đó vẫn còn mới, mới dùng vì 1 nguyên do gì đó như doanh nghiệp phá sản, góp vốn đầu tư không đúng khổ máy họ phải tăng cấp …
Không nên mua trong trường hợp không biết xem máy ( rất nhiều máy bế bị nứt vỡ bên trong mà mắt thường hoặc thử áp lực đè nén không biết được. ) .
Hoặc không nên mua trong trường hợp mua qua cá thể hoặc đơn vị chức năng không uy tín. Cũng không nên mua trong trường hợp máy đó quá cũ, đại tu quá nhiều .

THANH LÝ MÁY BẾ HỘP CŨ

Thực tế, những doanh nghiệp in ấn thường phải bỏ ra một số tiền khá lớn để mua máy bế hộp, vì thế nếu máy còn sử dụng tốt, chắc như đinh không khi nào họ thanh lý .
Bởi thế, ở Nước Ta có muốn tìm mua loại máy này với niên hạn khoảng chừng 5 năm sử dụng cũng rất khó, bởi thị trường có rất ít, trừ trường hợp, công ty in phá sản thì mới đem máy ra bán .
Chính vì nguyên do này, nếu bạn “ rước ” một chiếc máy bế hộp cũ về mà chưa hiểu về máy đó sẽ không tránh được những rủi ro đáng tiếc trên, nên kiểm tra chất lượng và thời hạn đã qua sử dụng rõ ràng trước khi quyết định hành động mua máy cũ .

Những rủi ro gặp phải khi mua máy bế cũ (Thanh lý máy bế hộp):

– Máy hay bị hỏng hóc, tốn kém phí sửa chữa, bảo trì. Có trường hợp chi phí sửa chữa công với tiền mua máy bế hộp cũ còn lớn hơn số tiền phải bỏ ra để mua máy mới.
– Công nhân bị tai nạn nghề nghiệp trong quá trình sử dụng máy:

Tất cả những loại máy móc công nghiệp đều có thời hạn sử dụng. Đây là khoảng chừng thời hạn bảo đảm an toàn để thiết kế và quản lý và vận hành .

Quá thời gian này, các linh phụ kiện của máy không còn hoạt động tốt như trước, nhất là đối với nên việc gặp tai nạn lao động rất dễ xảy ra.
Trên đây là cảnh báo về những rủi ro doanh nghiệp bạn có thể gặp phải khi mua máy bế hộp cũ.

Nếu doanh nghiệp bạn muốn mua máy bế hộp mới hãy liên hệ với Vũ Gia để được tư vấn đầy đủ.

CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ THAM KHẢO GIÁ MÁY BẾ HỘP MỚI

CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ XEM TƯ VẤN MÁY BẾ HỘP MỚI

Video máy bế vận hành: 

CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ XEM CÁC LOẠI MÁY BẾ HỘP

5

/

5
(
2
bầu chọn
)

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM