Tại Sao Kích Cá Không Giật Người Kích? Lý Do Rất Đơn Giản Hãy Đọc Nhé

Mô tả sản phẩm

Tại sao kích cá không giật người kích? Mà lại giật được chết cá. Thậm chí khi gí vào người thì cũng chết. Gí vào châu thì trâu cũng lăn đùng ra chết. Hôm nay Lioavietnam.com.vn sẽ cùng các bạn phân tích và chia sẻ. Việc tại sao kích cá lại không giật người cầm kích nhé.

Nguyên lý hoạt động của máy kích cá

Nguyên lý của máy kích cá được nó vận hành theo sự hoạt động. Của hai điện cực đó là cathode và anode. Nếu hai cực này cách nhau một khoảng không gian dao động từ 2 đến 6m có khi hơn. Còn trong điều kiện dưới nước thì máy kích cá. Sẽ có khả năng phóng xung điện từ 100-1000V. Và từ đó nó sẽ tạo tạo ra điện trường trong nước. Và trong điện trường này tác động đến vùng cá ở giữa 2 cực rất mạnh.  Nếu thông thường phương pháp này sẽ được ứng dụng để đánh bắt cá. Trong những không gian thật lớn như là: ao, hồ, sông lớn, biển hoặc hồ cá nuôi kinh doanh. Mà người ta không thể tát cạn hoặc rút hết nước được.

Và biến áp sử dụng trong máy kích cá. Nó là biến áp cách ly nên việc kích điện ra sẽ không giật người đánh kích ở trong khoanh vùng phạm vi nhất định. Vì thế nếu trong lúc đánh kích cá. Mà người sử dụng không giữ khoảng cách bảo đảm an toàn cũng như cẩn trọng. Thì cũng sẽ bị giật thông thường những bạn nhé .Ví dụ : Nếu trong 1 cái hồ lớn nếu bạn không hề tát cạn nước. Thì chỉ có 2 chiêu thức đánh bắt cá cá đó là. Sử dụng lưới để vét hoặc là sử dụng dung điện để đánh cá mà thôi .Với nguyên tắc hoạt động giải trí đặc biệt quan trọng như vậy. Tất cả tất cả chúng ta đều thấy được sự tiêu biểu vượt trội của giải pháp sử dụng kích cá. Sẽ hơn hẳn với phương pháp truyền thống cuội nguồn như thể bắt tay, đánh giọ, dùng xiên, dùng bẫy .

Những chức năng của máy kích cá thế hệ mới nhất.

Đối với mọi người liên tục bắt cá hoặc những người kinh doanh thương mại cá. Thì máy kích cá là một thiết bị không hề thiếu được. Máy kích cá có rất nhiều tính năng có ích .

Thu được nhiều cá và cả những loại hải sản cá rất dễ dàng.

Chiếu theo nguyên tắc hoạt động giải trí của máy kích cá. Tấ cả tất cả chúng ta đều thấy được máy kích cá sẽ làm tê liệt những sinh vật. Nằm ở giữa 2 cực hoạt động giải trí. Không chỉ riêng mỗi cá, mà toàn bộ những loại món ăn hải sản nằm ở vùng mặt và đáy bùn. Tất cả đều bị tác động ảnh hưởng của loại máy kích cá và chúng nổi lên mặt nước, lọt vào lưới .Ví dụ : Con lươn con trạch ở rất sâu dưới bùn. Sâu tầm 10 mét khi bị xung điện vẫn phải ngoi lên mặt và bị tê liệt. Kiểu kích cá này rất dã man .Nếu như thường thì tất cả chúng ta chỉ đi câu cá không thôi. Vậy thì lượng cá thu về được là khá ít hoặc không có gì. Còn riêng nếu với việc sử dụng máy kích cá thì bạn thu được rất nhiều số lượng cá lớn nhỏ và những sinh vật khác. Và nó đặc biệt quan trọng tương thích với những hộ kinh doanh thương mại cá hoặc những loại món ăn hải sản như lươn rắn, trạch … ..Việc đánh bắt cá cá bằng máy kích cá. Vậy những lại luôn bảo vệ được sự tươi mới và bảo đảm an toàn của chất lượng loại sản phẩm .

Đem lại nguồn lợi nhuận lớn quá lớn.

Một khi cá dính quá nhiều nó sẽ nổi lên mặt nước. Nếu nổi nên càng nhiều thì thu về được càng nhiều cá và tiền. Và đó lượng đó đem lợi nguồn lợi quá lớn cho người nuôi trồng và đi đánh bắt cá. Tất cả họ không phải chờ đón để vớt hay bắt từng con cá. Mà chỉ cần bằng một lệnh bấm công tắc nguồn tiến công là đã thành công xuất sắc thu được một mẻ lớn rất nhiều cá .Nếu bạn so với việc đánh bắt cá quy mô nhỏ. Vậy thì việc đánh mắt với quy mô lớn như thế. Vậy thì rõ ràng nguồn doanh thu bạn thu được từ ở đây nhiều hơn hẳn. Và hơn rất nhiều lần so với phương pháp đánh bắt cá truyền thống cuội nguồn cũ .

Rút ngắn thời gian và công sức của người lao động khi đánh bắt cá.

Với phương thức thả lưới hay đánh bắt cá nhỏ thì vô cùng tốn thời gian chờ đợi, canh chừng. Nhiều khi còn tốn rất nhiều người, nên khi đánh bắt xong chia nhỏ cá cho nhiều người. Thì công sức bỏ ra thu về được rất ít. Thế nhưng với máy kích điện cá thì lại khác. Sự hoạt động cực nhanh, cực khỏe là đặc điểm ưu việt, và vô cùng tuyệt vời của loại máy này. Nó giúp cho thời gian lao động bắt cá được rút ngắn một cách tối đa. Người lao động không còn phải mất công mất sức và công cũng sẽ rất cao.

Lưu ý khi dùng máy kích cá khi sử dụng.

Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng những loại máy kích cá. Và khám phá xem, nó hoạt động giải trí như thế nào, nó có những điều gì cần chú ý quan tâm không. Và cách sử dụng thế nào .. vân vân và vân vân .Bên cạnh đó, Bạn cần có ý thức để giữ gìn vệ sinh chung cho máy luôn được mới và luôn sử dụng được. Nhiều bạn sể bùn đất, nước ngấm vào. Việc này nếu nhìn bằng mắt thường thì không sao. Nhưng nếu sảy ra sự cố sẽ tác động ảnh hưởng đến tính mạng con người của bạn .

Khi bạn dùng máy kích cálại chạy bằng điện 220v cho nên người dùng phải đặc biệt lưu ý. Bạn nên cần thận khi sử dụng. Không để những tình trạng không may xảy ra. Nhiều khi gây chết người, và đã có rất nhiều nạn nhân bị rồi nhé.

Ngoài ra, việc bạn mua được một chiếc máy kích cá chất lượng. Và để sử dụng vĩnh viễn cũng không phải là một điều thuận tiện cho mọi người. Người có nhu yếu mua cần phải khám phá kỹ những địa chỉ mua uy tín nhất .Video mẫu sản phẩm :

Giá ổn áp 1 pha Litanda 20KVA 

Một yếu tố được mọi người chăm sóc là giá ổn áp Litanda 20KVA bao nhiêu tiền ? Hiện tại máy ổn áp Litanda 20KVA có 2 Mã Sản Phẩm tương ứng với mỗi dải điện áp và giá tiền khác nhau .+ Ổn áp Litanda 20KVA – DR dải 90 v – 250 v giá là 11.900.000+ Ổn áp Litanda 20KVA – DRI dải 50 v – 250 v giá là 12.800.000Quý khách cần được tư vấn thêm hoặc muốn mua máy, sung sướng liên hệ Tổng kho phân phối ổn áp Litanda chính hãng .

hông tin liên hệ:

Số 629, đường Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline:    0986.203.203

Website:  lioavietnam.com.vn

E-mail : [email protected]

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM