Máy khắc laser đa năng giá rẻ dễ mua | Việt Machine

Việc trang bị cho mình chiếc máy khắc laser lúc bấy giờ không còn là khó khăn vất vả so với người mua cá thể, người làm dịch vụ với đơn hàng không nhiều hay thậm chí còn là những bạn sinh viên đang khám phá điều tra và nghiên cứu và tiếp cận .
Vietmachine xin trình làng tới quý khách chiếc máy khắc Laser mini Portable D2030-MacCut nhỏ gọn và hiệu suất cao cho người sử dụng .

– Với chiếc máy khắc laser này bạn thỏa sức với đam mê thiết kế khắc các hình ảnh, hoa văn họa tiết và tạo logo, thương hiệu cùng nhiều ứng dụng khác cho chính sản phẩm riêng của mình.

Tuy nhỏ nhưng lại có những điểm mạnh riêng

– Sở hữu kích cỡ nhỏ gọn nên rất di động cũng như không chiếm nhiều diện tích quy hoạnh chỗ để, rất tương thích cho quý người mua muốn đem em máy này đi bất kể đâu, bất kể chỗ thao tác nào một cách thuận tiện .
– Full option là máy 2 trong 1 : khắc laser và vẽ CNC
– Đầu laser tiêu chuẩn 500 mW sẽ tương tự hoặc mạnh hơn đầu laser mini 1500 mW. Mà lúc bấy giờ một sốdạng máy nhỏ giá rẻ chỉ sử dụng laser mini .
– Đầu laser tiêu chuẩn tựa như như máy 3040 được sản xuất tại Vietmachine .

Thông tin kỹ thuật

– Nguồn sử dụng : 12V DC
– Công suất : 500 mW
– Khổ khắc : 300 mm x 200 mm
– Có thêm tùy chọn vẽ CNC ( Axidraw )

Bộ sản phẩm bao gồm:

  • Máy khắc laser hoàn chỉnh
  • 4 đai ốc để lắp ráp máy
  • 1 dây nguồn
  • 1 dây kết nối truyền dữ liệu
  • Phần mềm hỗ trợ khắc laser

Lưu ý: Nếu vận chuyển đi xa, máy sẽ được tách thành 2 bộ phận (tương ứng là trục x và trục y của máy), khách hàng chỉ việc lắp ráp lại và sử dụng

Cách sử dụng

Bước 1: Lắp ráp 2 bộ phận của máy lại theo đúng những vị trí đã được định sẵn, dùng 4 đai ốc vặn chặc lại (Chỉ cần dùng tay vặn)

Bước 2: Cắm dây nguồn vào máy và cắm dây cáp dữ liệu để kết nối với máy tính

Bước 3: Khởi động chức năng khắc laser hoặc chức năng vẽ CNC bằng cách sử dụng công tắt

Bước 4: Kết nối với phần mềm và bắt đầu khắc laser hoặc thực hiện vẽ CNC

Mua máy tại vietmachine có điều gì luôn làm cho khách hàng an tâm?

– Riêng với Việt Machine, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật am hiểu, không riêng gì cung ứng máy cắt khắc laser Co2 theo tiêu chuẩn mà còn hoàn toàn có thể tùy chỉnh để tương thích với những nhu yếu riêng của người mua, và khi có yếu tố chúng tôi giải quyết và xử lý rất nhanh, có những giải pháp sửa chữa thay thế, thay thế sửa chữa hài hòa và hợp lý mà không gây bất kể phiền phức nào .
– Giá máy của Vietmachine đưa ra là giá tốt nhất, kèm những hậu mãi, thông tin rõ ràng, bạn hoàn toàn có thể chiếm hữu ngay máy mà không phải lo ngại về chất lượng mẫu sản phẩm
– Khách hàng đến trực tiếp công ty xem máy và được nhân viên cấp dưới kỹ thuật test in theo nhu yếu, vật tư .
– Khi mua máy sẽ được hướng dẫn vừa đủ cách sử dụng, cách bảo quản-bảo trì setup ứng dụng vào máy tính, cách set up thông số kỹ thuật theo đúng nhu yếu khắc .
– Đi kèm với những chủ trương bh, luân chuyển và lắp ráp

– Công ty Việt Machine vừa sản xuất tại Nước Ta và phân phối những loại máy ngoại nhập. Việc sản xuất nhằm mục đích giúp làm giảm giá tiền cũng như thêm nhiêu tính năng và tùy biến biến máy hoặc sản xuất theo nhu yếu của người mua. Kiểm soát hàng loạt quy trình sản xuất ( Thiết kế – lựa chọn vật tư – gia công – lắp ráp ) bảo vệ những máy máy khắc hoạt động giải trí không thay đổi, đúng chuẩn và bền theo thời hạn .

Máy Fiber: Khắc trên vật liệu bằng kim loại (Thép, nhôm, inox,…). Tốc độ làm việc rất cao, dùng trong công nghiệp

Máy CO2: Khắc trên vật liệu: Gỗ, caosu, da, giấy, mica, thủy tinh. Dùng trong sản xuất, khắc hàng loạt

Máy mini: khắc trên gỗ, da, mica đen, giấy. Phù hợp sản xuất nhỏ – hộ gia đình, làm các sản phẩm handmade, phục vụ cho giáo dục

Website: vietmachine.com.vn

Hotline: 0983.973.593

Email: [email protected] | [email protected] (Báo giá)

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM