Những lưu ý cho khách hàng khi mua thanh lý máy ép cám viên

Máy ép cám viên là dòng máy nông nghiệp đáp ứng được rất nhiều trong nhu cầu cung cấp thức ăn chăn nuôi cho trang trại. Tuy nhiên, nhiều khách hàng do điều kiện tài chính hay nhiều lý do khác đã quyết định mua thanh lý máy ép cám viên. Vậy cần lưu ý gì trước khi quyết định chi tiền mua thanh lý máy ép cám viên. Cùng tìm hiểu ngay với mayviendong.vn nhé!

máy làm cám viên

Hiểu hơn về thanh lý máy ép cám viên

Máy ép cám viên khi được bán thanh lý thì có nguồn gốc như nào, đặc điểm của máy thanh lý? Đó chắc hẳn là những câu hỏi mà khách hàng đặt ra khi lựa chọn. Sau đây là những thông tin cơ bản về thanh lý máy ép cám viên.

Nguồn gốc của máy thanh lý.

Về nguồn gốc của những dòng máy thanh lý, thường thì, một máy ép cám viên được bán thanh lý thường đến từ những nguồn như :

• Các hộ chăn nuôi đổi khác quy mô từ nhỏ sang lớn và muốn thanh lý máy ép cám viên hiệu suất nhỏ không còn tương thích với quy mô trang trại .
  • Các dòng máy ép cám viên gặp lỗi nhỏ trong quy trình sử dụng. Các nhà thu mua sẽ mua và sửa lại máy móc cũng như phần động cơ của máy để bán lại ra thị trường với mức giá thấp hơn .
  • Một số dòng máy mới nhưng bị hư hỏng phần ngoài hay hình thức không còn mới cũng được mang ra bán thanh lý .

mua thanh lý máy ép cám

Máy làm cám viên s150

Vì vậy trước khi mua thanh lý máy ép cám viên, bà con cần tìm hiểu và khám phá rõ nguồn gốc của máy để lựa chọn được dòng máy tốt nhất .

Đặc điểm của các dòng máy ép cám viên thanh lý

Các dòng máy ép cám viên Trâu Vàng khi đã được bán thanh lý thì chất lượng đương nhiên không hề bằng được khi so với máy mới .Các thông số kỹ thuật cơ bản của dòng máy thanh lý cũng thấp hơn so với máy mới như : hiệu suất, hiệu suất ép cám, thời hạn máy chạy được liên tục, …

mua thanh lý máy ép cám

máy ép cám viên s150

Một số máy thanh lý của shop chất lượng sẽ còn khá tốt, gần như là nguyên vẹn và giống với máy mới nhưng số lượng máy như vậy là không nhiều trên thị trường .Khi mua thanh lý máy ép cám viên, bà con cũng không được hưởng những chủ trương Bảo hành như khi mua máy mới .

Vậy cần chuẩn bị gì khi mua thanh lý máy ép cám viên

Tìm hiểu kĩ càng về nguồn gốc của máy ép cám viên trục đứng!

Đây là bước quan trọng quyết định hành động đến chất lượng và thời hạn sử dụng máy sau này nên bà con hãy dành thời hạn khám phá thật kĩ càng nguồn gốc của máy .

thanh lý máy ép cám viên

Nếu bắt buộc phải mua thanh lý máy, bà con cũng nên lựa chọn những cơ sở chuyên bán hàng thanh lý tốt hoặc tìm mua của người thân trong gia đình là tốt nhất .

Chuẩn bị về tài chính

Điều này là yếu tố bắt buộc khi mua bất kể loai mẫu sản phẩm nào. Với máy thanh lý thì giá tiền của máy hoàn toàn có thể sẽ rẻ hơn từ 2-3 lần so với mua mới .

máy xay cám viên

Tuy nhiên do không có chủ trương Bảo hành so với máy thanh lý nên bà con cũng cần sẵn sàng chuẩn bị kinh tế tài chính trong trường hơp máy bị hỏng trong quy trình sử dụng .

Mua máy nông nghiệp chính hãng tại Trâu Vàng

Hiện nay, việc mua những loại máy nông nghiệp cũng đã đơn thuần hơn rất nhiều khi có những cơ sở phân phối máy chính hãng. Bà con hoàn toàn có thể tìm tới Trâu Vàng để mua những dòng máy ép cám viên cũng như những dụng cụ chuyên được dùng trong nông nghiệp .

Các chủ trương như bh máy cũng như đổi trả linh động cũng được Trâu Vàng vận dụng nhằm mục đích mang đến cho bà con thưởng thức mua hàng tốt và tự do nhất .

Liên hệ mua máy nông nghiệp các loại qua hotline 0985486138.

Trên đây là một số ít thông tin cơ bản cho bà con tìm hiểu thêm trước khi quyêt định mua thanh lý máy ép cám viên. Hi vọng rằng bài viết này có ích cho bà con trong việc tìm kiếm chiếc máy ép cám tương thích tương hỗ trong việc làm chăn nuôi.