Máy cưa CD thiết bị không thể thiếu của các xưởng sản xuất

Hiện tại bạn đang sở hữu một xưởng sản xuất gỗ, tuy nhiên việc xẻ gỗ thành những khúc nhỏ khiến bạn gặp nhiều khó khăn. Bạn muốn tìm kiếm cho mình một chiếc máy tuyệt hảo giúp công đoạn này diễn ra nhanh chóng hơn? Hãy để máy cưa CD của chúng tôi giúp bạn thực hiện công việc này một cách nhẹ nhàng, đơn giản nhé!

Biến việc cưa gỗ trở nên đơn giản hơn

+ Hiện nay nhu yếu sử dụng gỗ của nhiều người mua lại khác nhau. Điều đó khiến rất nhiều chủ sản xuất đau đầu tìm ra loại máy chuyên được dùng giúp cưa những cây gỗ to thành tấm gỗ với độ dày mỏng dính khác nhau .

+ Các loại máy cưa gỗ trên thị trường lúc bấy giờ đều đa phần được nhập khẩu tại Trung Quốc khiến bạn lo ngại về chất lượng và bảo đảm an toàn khi thực thi ?

+ Bạn đã có một chiếc máy cưa gỗ cho cơ sở nhưng hiệu suất và mẫu sản phẩm đầu ra không phân phối được nhu yếu ?

máy cưa cd

Máy cưa CD, bí quyết làm giàu hoàn hảo

Nhằm mang tới cho những xưởng sản xuất, cơ sở chế biến gỗ một công cụ tương hỗ đắc lực nhất. Công ty cơ khí Hà Quang cùng với đội ngũ kĩ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề đã triển khai điều tra và nghiên cứu và cho sinh ra máy cưa CD .

Chiếc máy này có hiệu quả chính là lên xuống, tiến lùi tự động hóa chuyên sử dụng để xẻ những cây gỗ to thành những tấm gỗ với độ dày mỏng mảnh khác nhau cung ứng nhu yếu của người sử dụng. Sản phẩm thích hợp để cưa những loại gỗ như gỗ đỏ tròn, gỗ hộp, gỗ căm xe tròn, gỗ sao xanh, gỗ sến, gỗ xoan tròn …

Những ưu điểm tuyệt hảo của máy cưa CD

Sử dụng chất liệu đảm bảo

Máy cưa CD được phong cách thiết kế với mẫu mã vô cùng chắc như đinh. Đặc biệt phần khung của máy được làm bằng vật liệu thép hạng sang có độ bền cao, năng lực chịu lực tốt. Hơn nữa, máy cũng trang bị thêm lưỡi cưa có độ dài 7,4 m giúp triển khai trở nên đơn thuần, thuận tiện hơn .

Đa dạng nhiều chủng loại

Sản phẩm Máy cưa CD do cơ khí Hà Quang sản xuất và sản xuất gồm có 2 loại cơ bản là xẻ gỗ tròn tự động hóa và bán tự động hóa với đường kính bánh đà đạt từ 600 đến 1100 mm tùy vào loại gỗ lớn hay nhỏ theo người mua đặt .

Bên cạnh đó, cưa CD tự động hóa cũng có công dụng giúp giảm bớt số lượng nhân công triển khai, từ đó giúp doanh nghiệp, những cơ sở sản xuất tiết kiệm chi phí được tối đa ngân sách .

Đường cưa ấn tượng

Lưỡi cưa được lắp ráp trên máy đã được đội ngũ kĩ thuật viên điều tra và nghiên cứu vô cùng kĩ lưỡng lựa chọn vật liệu sắc bén, có tuổi thọ cao. Vì thế, đường cưa vô cùng tuyệt vời và hoàn hảo nhất, thẳng đều cung ứng nhu yếu và mong ước của phần đông người mua .

Máy cưa CD có đường kính bánh đà đạt từ 700 – 800. Đồng thời sử dụng thêm mang cá giúp tăng lưỡi cưa tự động hóa nhanh cho nên vì thế nên vô cùng bảo đảm an toàn cho người sử dụng .

Sử dụng trong nhiều trường hợp

Để phân phối nhu yếu của phần đông những người mua, cơ khí Hà Quang đã sản xuất ra nhiều loại máy cưa CD với nguồn điện khác nhau từ 1 pha, 3 pha. Bên cạnh đó, với những khu vực không có nguồn điện không thay đổi hoặc không có nguồn điện chúng tôi cũng đã phong cách thiết kế thêm loại máy chạy đầu nổ từ 15HP đến 40HP tùy thuộc vào hiệu suất của người sử dụng nhu yếu .

Những lý do nên mua máy cưa CD tại cơ khí Hà Quang

+ Sản phẩm có nguồn gốc, nguồn gốc bảo vệ được công ty sản xuất

+ Thời gian Bảo hành loại sản phẩm dài hạn, có toàn bộ những loại phụ kiện và linh phụ kiện thay thế sửa chữa

+ Máy cưa CD đang được cung ứng trên toàn nước

+ Khách hàng được đội ngũ nhân viên cấp dưới bán hàng, kĩ thuật viên có trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm tay nghề tư vấn, tương hỗ kịp thời .

+ Chính sách bán hàng đơn cử, luôn đặt quyền lợi của người mua lên số 1 .

Hãy để chúng tôi giúp bạn tìm ra một sản phẩm hoàn hảo nhằm biến việc kinh doanh trở nên hiệu quả hơn ngay hôm nay bằng cách liên hệ theo hotline 03 5294 8100 nhé!