Mua ghế massage thanh lý: Nên hay không nên?

Là người tiêu dùng, bạn băn khoăn không biết có nên mua ghế massage thanh lý hay không? Trong bài viết hôm nay, Toshiko Việt Nam chia sẻ một số thông tin giúp bạn đưa ra quyết định tốt nhất.

Ghế massage cũ hay còn gọi là hàng thanh lý là những chiếc máy đã được người mua sử dụng nhưng không còn tương thích với nhu yếu của mình nữa hoặc ghế đã được tọa lạc tại showroom. Do đó mức giá của những chiếc ghế này sẽ rẻ hơn tầm 40 – 60 % ghế mới. Vậy có nên mua ghế massage thanh lý không ?Mua ghế massage thanh lý: Nên hay không nên? - Ảnh 1.

Câu trả lời là ở bạn. Dưới đây là một số đặc điểm của dòng ghế massage thanh lý mà bạn cần biết trước khi đưa ra quyết định có mua hay không:

Ghế cũ

Đây là điều tiên phong khi nói về ghế massage thanh lý. Phần lớn ghế massage loại này là mẫu sản phẩm đã dùng, dù ít hay nhiều, nghĩa là hàng đã bóc tem. Tùy vào mức độ và thời hạn đã sử dụng, bạn sẽ nhìn nhận được loại sản phẩm cũ như thế nào trải qua hình thức bên ngoài và cách hoạt động giải trí bên trong khi kiểm tra .Tuy nhiên không phải toàn bộ mọi loại sản phẩm thanh lý đều đã được sử dụng, bởi có khi là hàng đã quá ” lứa ” và không còn nằm trong quy trình bán ra nên trở thành ” hàng cũ “. Thực tế mẫu sản phẩm có khi vẫn chưa bóc tem nhưng bạn sẽ thấy phong cách thiết kế và công nghệ tiên tiến của loại sản phẩm không phải tân tiến và update đương thời nữa .

Giá rẻ

Tất nhiên hàng đã qua sử dụng, hàng cũ không hề có giá như hàng mới ( không đề cập đến trường hợp đồ vật thời cổ xưa ). Ghế massage thanh lý sẽ có giá ” mềm ” hơn rất nhiều so với loại sản phẩm mới nguyên .Tùy theo mẫu ghế, đặc thù thị trường, người bán, … mà giá tiền của ghế loại này hoàn toàn có thể giảm 50%, thậm chí còn hơn nửa so với nguyên gốc. Đây cũng là thời cơ để bạn chiếm hữu chiếc ghế massage nếu điều kiện kèm theo kinh tế tài chính không được cho phép mình mua ghế mới trọn vẹn .

Chủng loại không phổ biến

Thông thường những chiếc ghế massage ” second-hand ” là những mẫu sản phẩm đã cũ, không kịp với xu thế thời đại và chỉ sống sót một lượng nhỏ. Có thể bạn vẫn thấy tên thương hiệu sản xuất những mẫu ghế massage thanh lý đó không có nhiều tại thời gian mua .Số lượng còn lại trên thị trường rất ít hoặc đó là những chiếc ghế ở đầu cuối còn sót lại. Bạn sẽ thấy cả hình thức phong cách thiết kế hoặc công nghệ tiên tiến làm ghế khác so với những chiếc ghế văn minh đang bán trên thị trường .

Hạn chế về tính năng, công nghệ

Tất nhiên loại loại sản phẩm này sẽ có nhiều hạn chế về tính năng, công nghệ tiên tiến bởi loại mẫu sản phẩm cũ đã lỗi thời hoặc công nghệ tiên tiến đã xưa cũ không còn sử dụng phổ cập nữa. Do đó, ghế hoàn toàn có thể chỉ phân phối được một phần nhu yếu sử dụng của người mua. Một số tính năng cũ hoàn toàn có thể không làm thỏa mãn nhu cầu được người sử dụng hay thậm chí còn hoàn toàn có thể gây không dễ chịu sau thời hạn sử dụng .Mua ghế massage thanh lý: Nên hay không nên? - Ảnh 2.

Chất lượng có thể không đảm bảo

Một số ghế massage đã qua sử dụng nên chất lượng mẫu sản phẩm không được như mới khởi đầu. Chất lượng ghế massage thanh lý về cơ bản không bằng những loại ghế mới. Người sử dụng hoàn toàn có thể cảm thấy được những tính năng hoạt động giải trí, độ mềm mịn và mượt mà, uyển chuyển của con lăn không như ý muốn .Khi dùng ghế massage cũ hoàn toàn có thể bạn gặp một vài yếu tố tương quan đến da vì ghế dùng lâu hoàn toàn có thể phần da bọc bị ảnh hưởng tác động bởi nấm mốc, chất lượng giảm ; ngoài những hoàn toàn có thể gặp yếu tố đau mỏi do ngồi không vừa với thân hình .Mua ghế massage thanh lý: Nên hay không nên? - Ảnh 3.Một số người mua sử dụng quá nhiều, ghế massage hoàn toàn có thể có những vết trầy xước ở 1 số ít vị trí hoặc là chất lượng máy đã xuống cấp trầm trọng, chính sách hoạt động giải trí không được trơn tru như trước .

Thời gian bảo hành rút ngắn hoặc không còn

Vì những loại sản phẩm ghế massage cũ này không còn thông dụng nên chính sách hậu mãi cũng sẽ bị cắt giảm. Bạn hoàn toàn có thể thấy thời hạn Bảo hành loại sản phẩm không dài như bản thân nghĩ hoặc hết hạn Bảo hành. Điều này cũng trọn vẹn dễ hiểu bởi nhà phân phối khó hoàn toàn có thể bảo vệ và duy trì độ bền với ghế massage đã dùng lâu dài hơn trước đó .Như vậy, có nên mua ghế massage thanh lý hay không, trước hết là tùy vào nhu yếu sử dụng, nhu yếu so với công nghệ tiên tiến, thẩm mỹ và nghệ thuật của mái ấm gia đình bạn và đặc biệt quan trọng là năng lực kinh tế tài chính. Hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm 1 số ít mẫu ghế massage mới, tân tiến với nhiều mức giá cực kỳ hài hòa và hợp lý từ tầm trung đến hạng sang ngay trên website của Toshiko để có quyết định hành động mua tốt nhất .Nếu cần tư vấn thêm, bạn hoàn toàn có thể liên hệ :

– Công ty TNHH Toshiko Việt Nam

– Website: https://toshiko.vn/

– đường dây nóng : 1900.1891 VP Đại Diện : ML6-10, Khu đô thị Vinhomes Riverside Greenbay P. Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, TP.HN- E-Mail : [email protected]