Lò Sấy gỗ keo tràm,gỗ palet ,gỗ cao su ,ván lạng .công nghệ bơm nhiệt.

by

Lò Sấy gỗ keo tràm, gỗ palet, gỗ cao su, ván lạng, công nghệ bơm nhiệt.

Lò sấy gỗ Công nghệ bơm nhiệt hoặc lò sấy gỗ ngưng tụ ẩm. Được ứng dụng lần tiên phong tại châu Âu vào những năm 1960, tới năm 1980, nó đã được sử dụng tại nhiều vương quốc như Mỹ, Ý, Anh, Pháp, Canada, Nhật Bản, v.v … Hiện tại vẫn đang lan ra khắp quốc tế .
Nhưng ở nước ta vẫn còn nhiều hạn chế do máy phải nhập khẩu với giá tiền rất cao. Thực tại hầu hết ở những doanh nghiệp sản xuất chế biến gỗ, thường sấy gỗ bằng lò hơi hoặc lò đốt củi. Vì lợi thế nhân công và nguyên vật liệu giá rẻ. Nhưng ngược lại phải phụ thuộc vào rất nhiều vào sức lao động của con người. Phương pháp sấy bằng lò đốt củi, lò hơi không bảo đảm an toàn, dễ cháy nỗ và gây ô nhiễm môi trường tự nhiên. Lò đốt cồng kềnh luân chuyển khó khăn vất vả, ngân sách góp vốn đầu tư lò hơi cũng không nhỏ .

Lò sấy gỗ ngưng tụ ẩm được công ty cổ phần Kenview phát triển phục vụ cho ngành gỗ bởi các ưu, nhược điểm như sau.

Hình ảnh  máy sấy bơm nhiệt lắp container

Công suất 15 khối gỗ

Máy sấy gỗ bơm nhiệt

Ưu điểm lò sấy gỗ bơm nhiệt.

Lò sấy gỗ hoạt động giải trí bằng lập trình tự động hóa theo chu kỳ luân hồi sấy gỗ, từng loại gỗ và từng tiến trình sấy
Tiết kiệm nguyên vật liệu và nhân công vận hành
Không gây ồn và bảo đảm an toàn không cháy nổ
Chạy bằng nguồn năng lượng điện không sử dụng chất đốt
Bảo vệ thiên nhiên và môi trường

Nhược điểm lò sấy gỗ bơm nhiệt.

Giá thành cao
Cấu tạo mạng lưới hệ thống bơm nhiệt gần giống mạng lưới hệ thống lạnh công nghiệp nên phải Bảo hành bảo dưỡng định kỳ .

Đặc điểm cấu tạo lò sấy gỗ bơm nhiệt

Máy sấy gỗ bơm nhiệt được cấu trúc những bộ phận chính sau đây .
1 Máy bơm nhiệt hay gọi là máy nén
2 Dàn nóng hay gọi là dàn ngưng tụ
3 Bình chứa gas môi chất
4 Phim lọc gas
5 Van điện từ

6 Van tiết lưu

7 Dàn lạnh hoặc dàn ngưng tụ ẩm
8. Bình tách gas lỏng .
9 Quạt gió đối lưu
10 Quạt gió trao đổi nhiệt dàn lạnh
11 Lò sấy buồng sấy .
12 Thiết bị điều khiển và tinh chỉnh lập trình PLC tên thương hiệu DELTA Đài loan
13 Màn hình cảm ứng 7 inch Delta
14 Cảm biến nhiệt độ, nhiệt độ
15 Khởi động từ bảo vệ quá tải Tập đoàn Mitsubishi
16 Bảo vệ mất pha, điện áp cao, điện áp thấp

Máy sấy gỗ palet công suất 7 khối gỗ

Máy sấy gỗ bơm nhiệt

Máy sấy gỗ bằng công nghệ bơm nhiệt

Công suất 7 khối gỗ

Máy sấy gỗ bơm nhiệt

Nguyên lý hoạt động lò sấy gỗ bơm nhiệt .

Lò sấy gỗ hoạt động giải trí theo nhuyên lý tuần hoàn khí nóng. Nhiêt nóng được tạo ra bởi dàn nóng mạng lưới hệ thống máy bơm nhiệt từ 35 đến 55 độ C. Quạt đối lưu áp lực đè nén sẽ đối lưu gió trong buồng sấy một cách đồng đều. Hơi nước trong buồng sấy sẽ được điều khiển và tinh chỉnh xả ra ngoài bằng cảm ứng nhiệt độ, xả ra ngoài bằng quạt xả ẩm. Dàn lạnh của mạng lưới hệ thống bơm nhiệt làm trách nhiệm lấy không khí môi trường tự nhiên bên ngoài tách hơi nước thành không khí khô đưa vào lò sấy. Máy sấy hoạt động giải trí theo nguyên tắc này giúp cho quy trình sấy nhanh hơn tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn và tiết kiệm ngân sách và chi phí điện hơn .
1. Loại sử dụng thiết bị công nghiệp đã qua sử dụng được lựa chọn để lắp ráp tuổi thọ ước tính khoảng chừng 5-8 năm .
2. Loại sử dụng thiết công nghiệp bị mới trọn vẹn tuổi thọ ước tính 10 – 15 năm .

3.Giá máy tương đối hợp lý lắp đặt chuyên nghiệp, chế độ bào hành uy tín chuyên nghiệp.

Máy sấy gỗ bơm nhiệt sẽ được phong cách thiết kế theo lập trình tự động hóa với mạng lưới hệ thống bảo vệ và báo lỗi hư hỏng. Có thể quản lý và vận hành và báo lỗi sự cố qua điện thoại cảm ứng nếu người mua nhu yếu .
Máy hấp thụ nguồn năng lượng nhiệt từ không khí, nên tiêu tốn chỉ một lượng điện năng nhỏ. Ngân sách chi tiêu quản lý và vận hành hoàn toàn có thể được tiết kiệm chi phí hơn so sánh với loại máy sấy sử dụng than đá, dầu và khí đốt. Tỷ lệ hiệu suất nguồn năng lượng là rất cao. Lượng nguồn năng lượng tiêu thụ chỉ bằng 1/4 đến 1/3 so với lò hơi dùng dầu .

Qúy khách liên hệ tư vấn. Hotline – Zalo: 0943 225 977

Website : maysaygo.com