9+ Mẫu Kệ Gỗ Treo Tường Thanh Lý Giá Rẻ Tại TPHCM – Phong Hải

Bạn đang cần tìm những mẫu kệ gỗ treo tường thanh lý giá rẻ với chức năng làm kệ sách, kệ trang trí, để đồ,… thì dưới đây chúng tôi giới thiệu qua một số mẫu:

Thanh Lý Kệ Treo Tường Giá Rẻ TPHCM

Chủng loại : kệ sách treo tường, kệ trang trí keo tường thanh lý, mua và bán kệ gỗ giá rẻ tại Thành Phố Hồ Chí Minh .

Chất liệu: Mẫu kệ được đóng bằng chất liệu gỗ công nghiệp đã qua xử lý.

Tình trạng mô tả: Mẫu kệ treo tường bằng gỗ có thiết kế độc đáo, vừa có kệ, vừa có tủ, có nhiều ngăn tủ thích hợp cho nhiều gia đình, chung cư.

Mẫu 1:

kệ gỗ treo tường thanh lý

Giá thanh lý : 2.000.000 đ / cái. Số lượng : 01

Mẫu 2:

kệ treo tường thanh lý

Mẫu kệ gỗ treo tường cũ được đóng bằng gỗ MDF cao cấp, chất liệu được sử dụng nhiều trong nội thất. Mẫu kệ này có thể sử dụng làm kệ sách, kệ trang trí đều phù hợp, có đến 9 ngăn, thiết kế đơn giản, gỗ đã được xử lý chống cong vênh, chống ẩm mốc. Dù đã sử dụng nhưng còn mới tầm 98% như hình. Được Phong Hải thanh lý giá 500.000đ/cái.

Mẫu 3:

Mẫu kệ treo tường thanh lý có kích cỡ 1 mét vuông x 80 cm. Kệ được đóng bằng vật liệu gỗ công nghiệp, có nhiều kệ để mẫu sản phẩm, mua về sử dụng làm kệ sách, tranh trí lâu bền hơn theo thời hạn. Giá cho mẫu này là 500.000 đ / cái .

Mẫu 4:

Mẫu 5:

Mẫu 6:

Được đóng bằng vật liệu gỗ công nghiệp có phong cách thiết kế như hình, giá và kích cỡ vui mắt liên hệ .

Mẫu 7:

Chất liệu gỗ công nghiệp, giá 450 k / cái được đóng mới trọn vẹn .

Mẫu 8:

Mẫu 9:

Xem thêm nhiều mẫu khác tại đây

Lý do chọn cửa hàng chúng tôi

– Những mẫu sản phẩm kệ tại shop chúng tôi luôn được kiểm tra trước khi thu mua, về đến kho sẽ tân trang, vệ sinh lại như mới sau đó đến tay người mua .– Có nhiều mẫu mã tương thích, nhiều kích cỡ và vật liệu để bạn lựa chọn theo nhu yếu sử dụng .

– Giá luôn rẻ, đảm bảo rẻ hơn các đơn vị khác 30% tại TPHCM và khu vực lân cận.

– Chúng tôi hoàn toàn có thể đóng mới theo nhu yếu của người mua .– Với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề hoạt động giải trí trong nghành nghề dịch vụ thanh lý bàn và ghế cũ nên có nguồn hàng đa dạng và phong phú, được người mua luôn tin yêu và sử dụng .Trên chỉ là một vài mẫu có tại shop. Bạn có thẻ ghé trực tiếp để xem được nhiều mẫu hơn .

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM