Mua Bán, Thanh Lý Giường 1m8 x 2m Giá Rẻ Gỗ (Xoan, Sồi, MDF…)

Mua Bán – Thanh Lý Giường 1m8 Giá Rẻ TPHCM – Phong Hải

Phong Hải – Đơn vị bán bàn ghế cũ, thanh lý giường 1m8 x 2m và nhiều kích thước khác. Tuy nhiên bài viết này Phong Hải sẽ giới thiệu các bạn những sản phẩm giường kích thước 1m8 giá rẻ tại TPHCM. Giường có nhiều chất liệu gỗ cao cấp, gỗ sồi, gỗ xoan, MDF,…

1. Thanh Lý Giường Gỗ Xoan 1m8 Giá Rẻ

Chủng loại : Giường hộp cũ, giường gỗ thanh lý, giường cũ 1 m8 .

Tình trạng: Chưa qua sử dụng, còn mới 95%. Hàng xuất khẩu tồn kho

Chất liệu : Lô giường gỗ xoan 1 m8 thanh lý được làm bằng vật liệu xoan bắc, xoan ta của Nước Ta. Gỗ đã qua sử lý, sơn chống mối mọt .Mô tả : Giường có phong cách thiết kế tân tiến, đẹp, sang chảnh. Phù hợp dùng làm giường ngủ trong mái ấm gia đình, khách sạn, nhà trọ. Với một mức giá vô cùng hài hòa và hợp lý. Đến với shop thanh lý chỉ với 2.750.000 đ hành khách có ngay 1 chiếc giường bằng gỗ tự nhiên đẹp như đồ mới. Vậy còn chần chừ gì nữa hãy nhanh chân nhé .Giá thanh lý : 3.000.000 đ / cái .Số lượng : 20 cái .

Phong Hải …update thêm giường 1m8 để quý khách có nhiều lựa chọn hơn:

2. Giường ngủ Hoàng Gia xuất khẩu

giường 1m8

Giường ngủ Hoàng Gia hạng sang, được phong cách thiết kế theo chuẩn Châu Âu, làm từ loại gỗ hạng sang chuyên sử dụng làm đồ nội thất bên trong. Tình trạng còn mới 100 %, là hàng tồn dư và Phong Hải thanh lý với giá rẻ. Kích thước giường 1 m8 x 2 m, có màu trắng sang chảnh và sang trọng và quý phái như hình, giá cả 6.500.000 đ .

3. Giường phản gỗ sồi 1m8 x 2m

giường ngủ 1m8 gỗ sồi

Giường ngủ có phong cách thiết kế tân tiến, hàng loạt là gỗ sồi tự nhiên đã qua giải quyết và xử lý bóng loáng, có màu kem, chắc như đinh và sang chảnh như hình, size giường 1 m8 x 2 m ( đây là kích cỡ thông dụng ), 3 người nằm thỏa mái. Tình trạng giường tồn dư chưa sử dụng lần nào, có giá thanh lý 6.800.000 đ / cái .

4. Giường ngủ gỗ MDF 1m8

giường 1m8 thanh lý

Giường có màu trắng, mẫu mã tân tiến, phong cách thiết kế độc lạ, nhìn rất sang chảnh, được làm bằng vật liệu gỗ MDF hạng sang đã giải quyết và xử lý nên có năng lực chống được trầy xước, mốt mọi, ẩm mốc. Tình trạng là hàng mới tồn dư được Phong Hải thanh lý với giá rẻ 4.200.000 đ, còn còn 1 cái duy nhất .

5. Thanh lý giường trường kỷ gỗ sồi 1m8

giường trường kỷ 1m8 giá rẻ

Giường trường kỷ được làm bằng vật liệu gỗ sồi hạng sang, là hàng xuất khẩu người ngoài, chiếm hữu vật liệu tốt, phong cách thiết kế, điêu khắc họa tiết tinh xảo, chắc như đinh, bền theo thời hạn. Có kích cỡ giường 1 m8 x 1 m4, là hàng xuất khẩu tồn dư chưa sử dụng bán với giá rẻ 3.950.000 đ .

6. Giường Hoàng Gia cao cấp 1m8

giường 1m8 tphcm

Giường được làm với chất liệu gỗ cao cấp, loại gỗ trong nội thất xuất khẩu. Có thiết kế và màu sắc quý phái như hình, hoa văn tinh xảo, thể hiện đẳng cấp của ngôi nhà bạn. Kích thước giường ngủ 1m8 x 2m, hàng xuất khẩu tồn kho được Phong Hải thanh lý với giá rẻ 6.800.000đ, số lượng có hạn, hãy liên hệ ngay để biết thêm chi tiết.

7. Giường gỗ MDF 1m8

giường ngủ 1m8 giá rẻ

Mẫu giường này được đóng bằng gỗ ván MDF dày rất chắc như đinh, độ bền cao, giường có 2 hộc tủ tiện lợi. Tình trạng đã qua sử dụng nhưng còn mới 90 %, hàng đẹp không tì vết, không trầy, chịu nhiệt tốt, giá cả 2.700.000 đ / cái ( đã bán ) .

8. Giường gỗ sồi Mỹ cao cấp 1m8

giường gỗ 1m8 giá rẻ

Đây là mẫu giường văn minh có size 1 m8 x 2 m được làm bằng gỗ sồi Mỹ tự nhiên hạng sang nên chất lượng cực tốt, có màu kem và phong cách thiết kế tân tiến như hình. Tình trạng giường mới 100 %, hàng tồn dư được Phong Hải thanh lý giá 3.900.000 đ .

Còn rất rất nhiều mẫu giường ngủ 1m8, 1m6,.. được Phong Hải cập nhật liên tục tại: thanh lý giường

Mẫu giường ngủ 1 m4Giường tầng cũ thanh lýGiường ngủ 2 m thanh lýGiường ngủ gỗ tự nhiênMẫu giường 1 m8 x 2 m tương thích con cháu ngủ chung với cha mẹ, giúp cha-mẹ-con một giấc ngủ ngon, thỏa mái .Giường ngủ 1 m8 x 2 m tương thích với khoảng trống phòng 15 mét vuông trở lên .Khách hàng có nhu yếu mua nội thất bên trong mái ấm gia đình cũ, giường thanh lý vui mừng liên hệ số hotline : 0918.070.636 để được tư vấn và làm giá trực tiếp những mẫu sản phẩm .

HÀNG THANH LÝ PHONG HẢI

Đc: 940 Lạc Long Quân, P8, Q.Tân Bình

Điện Thoại : 0918.070.636 – 0937.486.339Website : Muabanghecu. comE-Mail : [email protected]